Scott Hoover đến từ Stratford Village, Wisconsin, Hoa Kỳ, là nạn nhân của hầu hết các vụ trộm trong cuộc đời anh. Họ ngồi trong một chỗ ngồi chung. Thỉnh thoảng anh bay lớp đầu tiên, Hoover thừa nhận rằng đây là khoảnh khắc thú vị nhất mà anh cảm thấy.

Ngồi trên máy bay không chắc anh ta có phải là người hạnh phúc nhất không. . Ảnh: Trung bình.

Hành khách hạng nhất lên tàu và xuống xe trước theo cách riêng của họ, và họ sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ chu đáo và khu vực chỗ ngồi rộng rãi giúp hành trình suôn sẻ hơn. Hoover không còn lo lắng về việc liệu anh ta có nên ngồi xổm trong góc hay không vì ai đó đã tiếp quản, vẫn xem xét việc mua hay không uống. Cabin hạng nhất cho anh ta ấn tượng rằng toàn bộ cơ thể anh ta toát lên sự nhẹ nhàng và vinh quang mà chỉ những nhân vật ưu tú mới có. Có những người trên mỗi chuyến bay.

Nhưng điều này không có nghĩa là hành khách ở hạng phổ thông đang phải chịu đựng. Hoover từng gặp một anh chàng ngồi trên ghế 33F. Người này nằm gần cửa sổ, phía sau nhà vệ sinh. Nhờ bức tường, hành khách không bị hành khách phía sau đánh gục, gây khó chịu trong suốt chuyến bay. Anh ấy cũng có một cuộc trò chuyện thoải mái với hàng xóm và nói rằng anh ấy rất vui khi mua vé máy bay giá rẻ trên chuyến bay từ Fort Smith, Arkansas đến Green Bay, Wisconsin. Đồng hành cùng bố mẹ và gia đình, chờ đợi con trai ở sân bay là khoảng thời gian tuyệt vời. Khi đến Green Bay, anh mong được nấu ăn cùng với chú Frank và một số người bạn ở sân sau. Theo Hoover, anh là người hạnh phúc nhất trên chuyến bay ngày hôm đó.

Nếu bạn muốn biết ai là người hạnh phúc nhất trên chuyến bay, bạn có thể tìm thấy câu trả lời. Khi rời sân bay. Trong số những hành khách này, ai là người bán báo hữu ích nhất? Ai lặng lẽ rời sân bay trong bãi đậu xe?

Cuối cùng, sau rất nhiều chuyến đi, Hoover đã ngừng tìm kiếm người hạnh phúc nhất trong chuyến bay. Đối với anh ta, ngồi trong lớp học kinh doanh hoặc trường trung học không quá quan trọng, bởi vì Hoover nhận ra rằng việc ngồi nhiều hay ít tiền không cho thấy bạn có hạnh phúc hay không. Nó cũng không cho thấy bạn giỏi hơn người khác. Hoover nhìn thấy một cuộc sống có ý nghĩa và có thể tìm thấy hạnh phúc và sự hài lòng bất kể anh ấy đi đâu.

Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy là một người hạnh phúc mỗi khi anh ấy đi du lịch. bay. Bởi vì khi anh trở về nhà sau một đêm dài ngồi trên ghế cấp ba, vợ và hai đứa con đang đợi anh ở nhà. Cả gia đình ngồi quanh bàn và cầu nguyện trước khi ăn cùng nhau. Những đứa trẻ sẽ kể cho anh ta những gì đã xảy ra mà không có cha. Chỉ cần như vậy, có Hoover là quá đủ.

Còn bạn, bạn nghĩ ai sẽ là người hạnh phúc trong mỗi chuyến bay?

Đâu là một bến đỗ hoàn hảo

You Min (Theo Medium)