Nhiều người lầm tưởng rằng Danielle Greentree là một blogger ở độ tuổi 20. Nhưng cô gái tóc vàng quyến rũ đến từ Úc này năm nay 46 tuổi. Danielle Greentree tin rằng cơ thể cô khỏe mạnh hơn hai thập kỷ trước, nhờ du lịch và sự di truyền của các gen tốt.

Khi nhiều người nghĩ rằng Danielle Greentree (Danielle Greentree) là một blogger ở tuổi đôi mươi, họ đã bối rối. Nhưng cô gái tóc vàng quyến rũ đến từ Úc này năm nay 46 tuổi. Danielle Greentree tin rằng vì du lịch và di sản tốt, cơ thể cô khỏe mạnh hơn so với 20 năm trước.

Danielle ở Sydney chỉ là một blogger du lịch toàn thời gian chỉ trong ba năm. năm ngoái. Cô đã chứng minh rằng không chỉ phụ nữ trên 20 tuổi mới có thể trở thành blogger gợi cảm trên Instagram.

Danielle từ Sydney chỉ trở thành một blog du lịch toàn thời gian ba năm trước. Cô đã chứng minh rằng không chỉ phụ nữ trên 20 tuổi mới có thể trở thành blogger gợi cảm trên Instagram.

Cô và chồng đến Maldives và bắt đầu chia sẻ những chuyến đi của họ trên mạng. Những bức ảnh đẹp đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và mạng lưới fan hâm mộ “du lịch nhỏ sang trọng” đã tăng lên 90.000 người theo dõi.

Khi cô và chồng đến Maldives, cô bắt đầu chia sẻ thông tin du lịch trực tuyến. . Những bức ảnh đẹp này đã thu hút sự chú ý rộng rãi trên mạng xã hội và trang fanpage của Travel A Little Luxe đã tăng lên 90.000 người hâm mộ.

Mặc dù blog này thường xuyên đăng tải những bức ảnh tinh tế ở biển màu ngọc lam tuyệt đẹp hoặc trong các khách sạn xinh đẹp, người hâm mộ vẫn ấn tượng bởi vóc dáng cân đối và ngoại hình của cô bất chấp tuổi tác. Danielle nói: “Hầu hết các điểm đến của tôi là cho kỳ nghỉ hè. Tôi có thể tắm trong nước màu ngọc lam, và tôi thực sự không thể không mặc bikini.” Mặc dù các blogger thường xuyên ở vùng nước màu ngọc lam Hay những bức ảnh đẹp được đăng trên một khách sạn đẹp, nhưng dù tuổi tác, vóc dáng và ngoại hình của cô cũng khiến người hâm mộ ấn tượng.

Danielle nói: “Điểm đến là bờ biển, nơi tôi có thể tắm trong làn nước màu ngọc lam, vì vậy mặc bikini là điều không thể tránh khỏi.” – Danielle (Danielle) nghĩ rằng béo phì mùa hè thu hút Công chúng chú ý đến sự xuất hiện của bạn. Danielle nói: “Mọi người không nhận ra họ còn trẻ cho đến khi họ bắt đầu nói về những trải nghiệm du lịch của họ vào những năm 1990.” Danielle tin rằng những chiếc váy mùa hè thu hút sự chú ý của mọi người. Công chúng theo dõi anh. Danielle nói: “Mọi người không nhận ra họ còn trẻ cho đến khi họ bắt đầu nói về việc đi du lịch vào những năm 1990”. “Bạn chắc chắn có một cơ thể hoàn hảo trong bộ bikini. Tôi không thể tin bạn hơn 40 tuổi” hay “Bạn biết không Có lời khuyên nào về chế độ ăn uống hay tập thể dục không? Danielle thường nhận được phản hồi từ người hâm mộ.

“Bạn thực sự là người hoàn hảo trong bộ bikini. Tôi không thể tin rằng bạn đã hơn 40 tuổi “hay”, bạn có bí quyết ăn kiêng không. “Hay tập thể dục?” Đó là Danielle, người thường xuyên nhận được phản hồi từ người hâm mộ.

Danielle tin rằng tuổi tác và kinh nghiệm sẽ làm tăng uy tín của trang blog của cô – nhưng cô thừa nhận rằng cô hiếm khi xem xét tuổi. Blog U50 đã đến thăm hơn 70 quốc gia. Cô dành phần lớn thời gian ở ngoài trời và thích chia sẻ các mẹo tập thể dục.

Những nơi tuyệt vời ở Danielle là Maldives, Peru và Galapagos. Cô hiếm khi nghĩ về tuổi. Blog U50 đã đến thăm hơn 70 quốc gia. Cô dành phần lớn thời gian ở ngoài trời và thích chia sẻ các mẹo tập thể dục.

Những nơi tuyệt vời ở Danielle là Maldives, Peru và Quần đảo Galapagos. -She tiết lộ rằng cô được thừa hưởng gen của cha mẹ trẻ và cũng tin rằng lựa chọn lối sống lành mạnh giúp làm chậm quá trình lão hóa. Danielle không ăn thực phẩm chế biến và thích trái cây, rau và cá. Kế hoạch tập thể dục của cô có thể duy trì sức mạnh và sức bền, như bơi lội, chạy bộ, yoga …

Cô tiết lộ rằng cô được thừa hưởng gen từ khi còn trẻ, và cũng nói: “Cô ấy đã chọn một lối sống lành mạnh. Danielle không ăn thực phẩm chế biến và thích trái cây, rau và cá. Phong cách tập thể dục của cô duy trì sức bền và thể lực, như bơi lội, chạy bộ, yoga …

nhưng Danielle là quan trọng nhất Nhiệt tình với thể thao. “Các chuyến đi mở ra thế giới và mang đến những trải nghiệm mới và những người bạn mới.Cô nói: “Khi tôi về nhà và cảm thấy được yêu thương, nó đã cho tôi rất nhiều năng lượng. Nhưng điều quan trọng nhất của Danielle là theo đuổi sự nhiệt tình trong thể thao.” Du lịch thế giới mở có một trải nghiệm mới, những người bạn mới. Cô nói: “Khi tôi về nhà và cảm nhận cuộc sống tình yêu, nó mang lại cho tôi rất nhiều năng lượng.” Điều khiến môn thể thao yêu thích của cô là sự bất ngờ xảy ra mỗi ngày sau khi thức dậy: “Thế giới này thực sự mở, mỗi khi tôi gặp nó Khi bạn kết bạn mới, sẽ có những cơ hội thú vị. “

— Những điều bạn yêu thích nhất trong cuộc sống là những hành động chính, là những điều bất ngờ xảy ra mỗi ngày sau khi thức dậy: thế giới thực sự mở ra, mọi lúc Khi kết bạn mới, có những cơ hội thú vị mọi lúc mọi nơi. “