Một du khách ẩn danh từ một người bạn của trường trung học Grace Prep (Pennsylvania, Hoa Kỳ) đã tham gia một chương trình tình nguyện ở Zambia vào giữa tháng Sáu. Sau 30 giờ di chuyển, đoàn nghỉ ngơi trong khu bảo tồn thiên nhiên. Những con vật này lang thang tự do trong khu rừng rộng 4.000 ha và tình nguyện trở về chuồng để ăn và tắm mỗi tối. Trên đường đi ăn tối vào ngày đầu tiên, họ gặp một con voi đang vươn mình về phía tường.

“Tôi đứng đó mỉm cười và bắt đầu chụp ảnh vì voi là một trong những động vật yêu thích của tôi. Lúc đó, tôi nghĩ” không ai tin rằng tôi có thể đứng gần một con voi như thế này “, cô gái .

Nhưng với lối vào, khách du lịch đột nhiên ngước mặt lên: “Tôi nghĩ mười người chỉ đánh tôi một lúc. “Cô ấy bị đẩy lùi và điện thoại chạm sàn. May mắn thay, một người bạn cùng lớp đứng sau anh ta đã giúp anh ta.

– Toàn bộ sự việc rơi vào ống kính của người dẫn. Cho đến nay, video đã được xã hội hóa Các phương tiện truyền thông đã thu hút hơn 50 triệu lượt xem. Phản ứng của voi Voi khiến hầu hết các bình luận đều thú vị. Họ nói rằng anh ta không thích chụp ảnh.

Sự việc đã được ghi lại. Video: Jarrod Seckler ( Jarrod Sechler). Cô gái “phải lòng con voi” và xác nhận rằng sữa của cô ấy ở trong tình trạng tốt và mọi nhân viên đều cười rất tốt.

“Thật vui, thật vui. Đây là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống cho toàn đội. Không phải vì tôi bị một con voi đánh, mà vì tôi có cơ hội làm việc với những người tốt và thiết lập một mối quan hệ mà tôi sẽ luôn nhớ. “Cô gái kể lại khoảnh khắc cô tình nguyện tham gia. -Bạn Ngọc (Theo Fox)