Tại Việt Nam, nếu bạn đi du lịch với một công ty có uy tín, giá của chuyến đi này tất nhiên sẽ bao gồm bảo hiểm du lịch. Tuy nhiên, đối với du khách độc lập, mua bảo hiểm trước khi đi du lịch đến một quốc gia sẽ giúp bạn yên tâm trong suốt chuyến thăm và trải nghiệm.

Chăm sóc y tế – Khi bạn ở nước ngoài, thời tiết hoặc du lịch là không thể tránh khỏi do nguy cơ tai nạn hoặc bệnh tật do thiếu hiểu biết về thực phẩm. Bảo hiểm y tế bắt buộc không chi trả các chi phí y tế nước ngoài như hầu hết các chương trình bảo hiểm y tế tự nguyện được mua bởi các công ty nước ngoài.

Chỉ vì chi phí mua gói bảo hiểm, thường vượt quá US $ 1.000 mỗi người mỗi năm, vì vậy công ty chỉ mua nó cho giám đốc điều hành hoặc người nước ngoài. Ngoài ra, ngay cả khi bảo hiểm y tế của bạn chi trả cho các chi phí y tế ở nước ngoài, bạn cũng phải kiểm tra với công ty bảo hiểm xem quốc gia bạn đang đến có nằm trong phạm vi địa lý hay không. Nếu bạn mua bảo hiểm du lịch nước ngoài, bạn không phải lo lắng về tất cả những điều này, bao gồm cả chi phí trở về Việt Nam. . Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu, nếu chi phí vượt quá 50 triệu euro, bạn có thể đảm bảo chi phí nhập viện. Ngoài ra, các công ty bảo hiểm cũng phải trả tiền cho các chuyến thăm y tế ở nước ngoài và vận chuyển y tế.

Du lịch

Hầu hết mọi người chỉ tin rằng lỗi của hãng hàng không có thể gây ra rủi ro, như hủy chuyến bay, trì hoãn, trì hoãn hoặc biến mất, và cho rằng hãng sẽ chịu trách nhiệm cho những sự kiện này. Tuy nhiên, bồi thường của họ thường không đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ví dụ: nếu hành lý bị mất, tiền bồi thường chỉ được trả dựa trên trọng lượng chứ không dựa trên hóa đơn mua hàng. Ngoài ra, do các trường hợp không lường trước được (như bệnh tật trước hoặc trong khi đi du lịch), hành khách buộc phải hủy, trì hoãn, rút ​​ngắn chuyến đi hoặc đi lại bị gián đoạn và khách du lịch phải chịu trách nhiệm. Hãy yên tâm rằng những sự kiện này sẽ được bồi thường bằng bảo hiểm du lịch.

Mất tài sản

Bảo hiểm du lịch cũng bồi thường cho bạn thiệt hại và mất mát ngoài chuyến bay. Bao gồm mất tiền, tài liệu du lịch, thiết bị chơi gôn, máy tính xách tay … Một lưu ý quan trọng là bạn phải giữ hóa đơn mua hàng làm cơ sở để bồi thường.

Rủi ro khác là tối thiểu

Một số công ty bảo hiểm cũng phải bồi thường nếu ngành du lịch phá sản. Một số công ty cũng bao gồm các sự kiện như đình công và dịch vụ khách sạn bị gián đoạn hoặc hủy bỏ do đình công hoặc bạo lực. Nếu nhà của khách hàng bốc cháy trong chuyến đi nước ngoài, cũng có một số công ty chịu tổn thất hoặc mất tài sản. Bạn có thể mua bảo hiểm du lịch theo điểm đến và thời gian đi lại, nhưng chi phí cho mỗi lần mua chỉ là 40.000 đồng mỗi người mỗi ngày. Không chỉ vậy, mùa hè này, nếu bạn mua bảo hiểm du lịch Liberty, bạn cũng có thể chọn tính phí quà tặng, chẳng hạn như người mang hộ chiếu cao cấp, túi thực tế để mang theo vali, v.v. Vui lòng tham khảo tại đây hoặc gọi số 1-800-599998 .

Thư Kỳ