Hoa hướng dương hoang dã là loài hoa dại thường được tìm thấy ở cao nguyên trung tâm và nhiều tỉnh cao nguyên phía bắc. Tuy nhiên, vào mùa hải quỳ, mọi người thường nhắc đến Đà Lạt vì chỉ có một người có thể cảm nhận được màu vàng trải dài trên đường.

Anemone thuộc về hoa cúc, hoa to, sáng bóng như hoa hướng dương. Nhiếp ảnh: dulichdalat .

Không chỉ đánh dấu sự kết thúc của mùa mưa, sự nở rộ của hoa hướng dương hoang dã cũng là lúc du khách tìm thấy Đà Lạt, hãy để họ đắm mình trong những giấc mơ, đặc biệt là hoa hướng dương hoang dã màu vàng khi lặn trong tự nhiên. Mặc dù nó quỳ, nó không cao bằng hoa hướng dương, nhưng nó phát triển thành một tấm thảm vàng chói mắt khi nó nở. Màu vàng giống như làm nóng một khay lạnh với mặt trời và thôi miên tất cả các cây trồng chéo.

Hoa hướng dương hoang dã tốt nhất vào buổi sáng. Khi mặt trời mọc vào mùa đông, sương vẫn còn trên lá và cánh hoa. Từ trung tâm thành phố đến những biệt thự nhỏ xinh xắn, đến những con đường ở mọi hướng, bạn có thể bắt gặp những bông hoa hướng dương hoang dã màu vàng rực rỡ ở bất cứ đâu.

thường đắm chìm trong màu vàng quyến rũ của hải quỳ, bạn phải chọn một chiếc xe máy làm bạn đồng hành để có thể băng qua con đường cháy hoa dại, sườn đồi hoặc ngõ hẻm. Vùng ngoại ô của thành phố là những nơi có nhiều hoa dại nhất. Mặc dù không phải hoa nhân tạo, những bông hoa ở đây đã trở thành những bụi cây lớn.

Hoa dã quỳ nở trên núi như một tấm thảm vàng. Nhiếp ảnh: dulichdalat .

Đoạn từ Tehran đến Đà Lạt là con đường đẹp nhất trên cao nguyên Langbian. Không chỉ có rừng thông và những con đường uốn lượn, mà còn có màu của những bông hoa hướng dương nhuộm màu dọc theo hai màu vàng. Phố nhỏ. Nếu bạn ra ngoài vào sáng sớm, bạn sẽ cảm thấy lạc vào thế giới thần tiên phủ đầy mây và mặt đất ẩn trong màu vàng hoang dã với sương mù.

Cách nhìn đôi mắt hoang dã của khu vực Lianguang của Đà Lạt cũng được so sánh với con đường dẫn đến Delan. Đường nhựa trải nhựa trên con đường này và vẻ đẹp mê hồn của những bông hoa dại rộng lớn khiến con đường này dễ lái hơn. Hoa mọc dọc theo dải lụa vàng trên đường, mở đường cho việc đưa khách du lịch đến thành phố núi.

Càng đi bộ, hoa càng nhiều. Màu vàng sáng thu hút ánh mắt của bạn và dần dần nhấn chìm những chiếc lá xanh. , Vội vã chạy đến, đuổi theo những bông hoa vàng một cách điên cuồng và đi đến thành phố khi thời tiết xấu. Nhiếp ảnh: dulichvietnam

Mặc dù ở trung tâm thành phố, số lượng hải quỳ không lớn như ở ngoại ô, nhưng ngay cả trong Thung lũng tình yêu, màu vàng hoang dã này có thể được tìm thấy. Trong số những bông hoa rực rỡ đầy màu sắc, mọi người vẫn có thể dễ dàng nhận ra màu vàng pha trộn của hoa hướng dương hoang dã. Ngoài ra, khu vườn màu vàng quỳ ở ga Đà Lạt cũng khiến nhiều khách du lịch bối rối. Do đó, nơi này trở thành nơi lưu giữ khung hình hạnh phúc của những chú chim tình yêu.

Những bông hoa luôn nở rộ, những ngọn núi xa xôi có màu vàng rực rỡ, mọi con hẻm trong thị trấn miền núi đi qua con hẻm, bao quanh là hàng rào … Dawa không có ý định quỳ xuống, làm cho cao nguyên Đà Lạt đẹp hơn bao giờ hết .