Diệp Sơn là một loạt các hòn đảo nhỏ gồm 3 hòn đảo nhỏ, trải dài và vui chơi trong vùng nước của vịnh Fan Peng thuộc tỉnh Qinghe. Hành trình khám phá đảo bắt đầu từ thị trấn Văn Gia. Sau khi lênh đênh trên biển khoảng một tiếng đồng hồ, đảo Điệp Sơn xinh đẹp dần xuất hiện, cắt ra những hình ảnh rõ nét trên đường chân trời.

Đại dương Chemin Sous la, độc đáo và quanh co, đưa bạn đến hòn đảo trung tâm của quần đảo Điệp Sơn. Ảnh: Phan Loc-hãy để thuyền dừng lại gần hòn đảo trung tâm, bạn có thể khởi hành và bắt đầu hành trình, chinh phục con đường biển độc đáo và thú vị dài gần 700 mét, nối giữa đảo giữa với đảo lớn Diep Con đường của con người quanh co và quanh co, rộng khoảng 1 mét và sâu chưa đầy nửa mét dưới biển xanh.

Đi bộ trên con đường này rất thú vị và đầy hồi hộp. Khi bạn phải đi bộ bên lề đường, bạn sẽ có một chút sợ hãi. Trung tâm đại dương. Bạn có thể xem những con cá nhỏ bơi hai bên và thỉnh thoảng thấy những con cá nhảy lên khỏi mặt nước hoặc giơ tay vẫy chiếc thuyền đi qua.

Bức tranh lớn của Deep Island có một bãi biển xanh và một môi trường yên tĩnh. Nhiếp ảnh: Đảo Phan Loc-Diệp Sơn có khoảng 80 hộ gia đình. Nguồn thu nhập chính của người dân là đánh bắt cá. Các hoạt động của người dân đảo vào ban đêm phụ thuộc vào máy phát điện và mỗi gia đình chỉ sử dụng nó trong 3 giờ mỗi ngày.

Hình ảnh Đảo Diệp Sơn

Sau 30 phút đi bộ, đảo Điệp Sơn lớn chào đón bạn tươi tốt với những cây xanh, mái ngói đỏ thẫm và một bãi biển màu xanh ngọc lam. Khung cảnh là hòa bình. Có một lựa chọn tốt hơn là ở đây, để mọi làn gió mát thổi vào mặt bạn, những con sóng nhẹ nhàng liếm chân bạn, đối mặt với đại dương xanh rộng lớn. Tất cả những mệt mỏi và rắc rối trong cuộc sống dường như đã hoàn toàn biến mất.

Khám phá hòn đảo, du khách sẽ đánh giá cao vẻ đẹp của những bãi biển cát trắng nguyên sơ, biển xanh và những đồng cỏ tuyệt đẹp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lên thuyền để khám phá hòn đảo nhỏ ở phía xa. Nổi trong vịnh Vân Phong khiến bạn có cảm giác như đang ở giữa Vịnh Hạ Long. Bạn có thể đậu thuyền trên một hòn đảo hoàn hảo và sau đó đắm mình trong đại dương xanh mát để làm cho khu vực này trở nên hỗn loạn.

Đối với nhiều người, Diệp Sơn là một quần đảo xa lạ. Nó vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên thủy, biển xanh và những con người hiền lành và mến khách.

Xem thêm: Mùa thu

Pan Lu