Khách sạn Roosevelt ở New Orleans, Hoa Kỳ sẽ cung cấp cho chủ sở hữu của món đồ đắt nhất mà anh ta đã đánh cắp, mua hoặc tặng với một kỳ nghỉ trị giá 15.000 đô la. Người chiến thắng của cuộc thi sẽ nghỉ một tuần trong phòng tổng thống, thưởng thức một bữa ăn ngon, thưởng thức các liệu pháp spa …

Trả lại các vật phẩm có thể được giao, đặt chúng trong một hộp kính bên ngoài hội trường hoặc gửi báo cáo theo “Lonely Planet”, Đến trực tiếp tại quầy lễ tân vào ngày 15 tháng 3. Khách sạn Roosevelt là nơi gặp gỡ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Nhiếp ảnh: Waldorf Astoria .

“Để kỷ niệm 125 năm thành lập công ty, chúng tôi khuyến khích mọi người trả lại tất cả đồ đạc (như chìa khóa, vỏ gối, áo choàng tắm, thực đơn, đồ trang trí …) cho khách sạn.” Khi khách sạn thông báo kết quả, người tham gia có thể yêu cầu truy xuất bài viết “cạnh tranh” mà họ đã gửi. Trò chơi kết thúc vào ngày 1 tháng 7.

Khách sạn Roosevelt khai trương năm 1893. Ban đầu, nơi này được đặt theo tên của chủ sở hữu đầu tiên, ông Luis Grunewald. Sau đó vào năm 1923, khách sạn được đặt tên là Roosevelt. Có hai quán bar Blue Room nổi tiếng và Sazerac Bar. Những huyền thoại âm nhạc như Louis Armstrong, Cab Calloway, Ray Charles và Jack Benny đã biểu diễn ở đó.