Travelzoo vừa công bố kết quả khảo sát, phân tích những điều đáng xấu hổ mà khách du lịch làm trước khi ra ngoài. Dưới đây là một số bí mật được tiết lộ bởi gần 10.000 khách từ Anh, Pháp, Đức, Canada và trên toàn thế giới. -Nhận xét các bể bơi như nhà vệ sinh công cộng – 64% du khách Mỹ thừa nhận rằng họ có phân hoặc phân. Đi tiểu ít nhất một lần trong bể bơi của khách sạn. Thứ hai là khách du lịch Canada, chiếm 58%, thứ ba là người Anh, chiếm 46%, người Đức chiếm 44% và người cuối cùng là người Trung Quốc, chiếm 41%.

Nhiều khách du lịch thừa nhận rằng họ “gục ngã”. Khi bạn gặp những chàng trai và cô gái nóng bỏng trong chuyến đi của mình

sử dụng giờ làm việc để tìm ngày lễ

70% khách du lịch Trung Quốc được khảo sát thừa nhận sử dụng giờ làm việc văn phòng để lướt Internet để tìm hiểu về kế hoạch đi của họ Thông tin về nơi du lịch. 67% người Mỹ làm điều tương tự, so với 64% người Canada. Người Anh và người Đức đứng thứ hai với 40% và 38% tương ứng. – Không chung thủy – Trong số những người được hỏi, 10% khách du lịch Đức thừa nhận rằng mặc dù đã kết hôn nhưng họ đã ngoại tình trong một đêm nghỉ. Hoặc người yêu ở nhà. Trung Quốc đứng thứ hai, chiếm 5%, Vương quốc Anh (4%), Hoa Kỳ (3%) và Canada (2%) chiếm 3-5. Một số lượng lớn khách du lịch thừa nhận ăn cắp các mặt hàng của khách sạn như dầu gội và dép … 69% khách du lịch Mỹ thừa nhận điều này, so với 63% ở Canada. Tiếp theo là Trung Quốc (61%), Vương quốc Anh (45%) và Đức (20%).

Anh Minh (theo tin tức)