Vào tháng 2 năm 2017, một du khách người Bỉ, một du khách người Bỉ, Davine Arckens, 24 tuổi, đang đi du lịch một mình ở Úc. Ông đã xuất bản một bài viết trên Internet để tìm kiếm cơ hội việc làm nông nghiệp để kiếm tiền cho chuyến đi này . Cô không ngờ mình là mục tiêu của gen “quái vật” 54 tuổi Charles Bristol. Devine mô tả vụ bắt cóc ở Úc là một thời kỳ khủng khiếp và đau đớn. Jean nhốt cô gái trong một trang trại rộng 40 ha ở Meningie, cách thành phố Adelaide khoảng 140 km về phía đông nam. Sau khi tiếp khách du lịch dễ bị tổn thương từ trạm xe buýt cầu Murray, Jean dẫn cô gái đến không gian mở và dừng lại trước chuồng lợn bẩn thỉu, cách xa ngôi nhà nơi anh ta sống. Trên đường đi, kẻ bắt cóc đi đường vòng và bị thu hút bởi Devine đã mất, sau đó đưa cô lên thuyền và băng qua sông. Sau khi đến trang trại của Gene, khách du lịch bắt đầu lo lắng và nhận ra rằng cô đã được đưa đến một khu vực hẻo lánh. Trên thực tế, anh ta đưa cô đến vùng ngoại ô Meningie, cách đồn cảnh sát chưa đầy một km.

Gene giam giữ cô gái lợn chuồng và nhà kho. Ảnh: Tin tức .

Trong chuồng lợn bẩn thỉu, Jean yêu cầu kiểm tra đế của cô gái. Anh ta giải thích rằng anh ta có vấn đề với một nhân viên đã sử dụng ma túy. Do đó, anh muốn kiểm tra xem có vết kim trên chân mình không. Mặc dù lo lắng, Davin vẫn vâng lời và nằm trên băng ghế trong nhà kho. Kẻ bắt cóc lập tức dùng súng, dọa bắn nếu cô gái có ý định trốn thoát. Anh ta từng trói tay và chân của Davin bằng một sợi xích sắt và tấn công tình dục cô. Sau đó, kẻ bắt cóc giam cô trong một chuồng lợn cách nhà cô không xa để vợ và con trai anh không biết về sự tồn tại của cô.

Khi Jean không ở đó, Daven dùng móc để mở móc. chuỗi. Bởi vì anh ta không biết cách này và lo lắng rằng kẻ bắt cóc sẽ quay lại bất cứ lúc nào thay vì bỏ chạy, Devon đã lợi dụng sai lầm nghiêm trọng của Jeanishima: anh ta đã không tịch thu máy phát wifi và máy tính xách tay của mình. . Do đó, Darwin đã gửi một tin nhắn yêu cầu sự giúp đỡ từ bạn bè và gia đình thông qua Facebook.

Darvin đăng một tin nhắn mà cô ấy đã gửi cho bạn mình là Echo King. Cô tin rằng vì thông tin này, cô đã có thể tiết kiệm. Trong một cuộc phỏng vấn với “60 phút”, Davin đã gặp Wang Wanghong, ân nhân của mình. Hai người ôm nhau khóc lóc. Ảnh: Tin tức .

“Tôi bị bắt cóc ở miền nam Australia. Xin hãy giúp tôi, tôi bị mắc kẹt tại một trang trại ở đây. Anh ấy đang cầm một khẩu súng và lái một chiếc xe tải màu đỏ. Xin hãy giúp tôi. , Tôi rất sợ hãi, “Darwin viết.

Sau đó, cô cố gắng nhớ những nơi cô đã từng đến và mô tả chúng một cách chi tiết để mọi người có thể có nhiều hơn. Chỉ số trợ giúp. Davine là một người bạn của Úc vào thời điểm đó, và tin nhắn anh đọc là Echo Wang. Hai người nhanh chóng nhắn tin cho nhau, gọi cho họ mọi lúc trước khi bọn bắt cóc quay lại.

– Tín hiệu mạng của anh ta bị mất. Khi màn đêm buông xuống, Darwin tuyệt vọng, đau khổ và cầu nguyện. Cuối cùng, lời cầu nguyện của anh đã thành sự thật. Tiếng vang ngay lập tức gọi cảnh sát và trả lời trong vòng 10 phút. Mọi người theo dõi tín hiệu điện thoại của Davin và cảnh sát xác định vị trí cụ thể cần tìm.

Sau khi Jean bị bắt, anh ta bị kết án 18 năm tù vì tội bắt cóc, hãm hiếp và đánh đập phụ nữ nghiêm trọng. Con trai cô đứng về phía nạn nhân và cung cấp bằng chứng ủng hộ Darwin. Khi gặp kẻ bắt cóc tại tòa, Daven thấy anh ta gầy. Cô hài lòng với điều này, và nghĩ rằng anh xứng đáng với sự tín nhiệm mà anh xứng đáng.

Vào giữa tháng hai hai năm sau, Davin quyết định nói với cô về thảm kịch. , Và sau đó lan truyền thông điệp hoảng loạn của mình. Kênh Úc mô tả trường hợp của cô là “câu chuyện sống còn đáng kinh ngạc nhất trong năm” trong 60 phút. Nhiều người ca ngợi sự dũng cảm của nữ du khách và đánh giá cao sự thông minh đã giúp họ trốn thoát. Một số người cảm ơn Davine, và nhờ câu chuyện của anh ấy, du lịch một mình sẽ cảnh giác hơn và sẽ có ít tai nạn và tai nạn hơn trong chuyến đi. -Minh Minh (theo tin tức).