Hoong Long cho biết trên trang cá nhân của mình rằng chuyến đi mất 28,35 phút, nhanh hơn gần 12 giờ so với dự kiến. Lange viết: “Chiếc xe đã bị đâm một lần và dừng lại khoảng 20 phút đỗ xe. Mặc dù ban đầu tôi dự định nghỉ ngơi trong 20 phút, tôi đã ngủ trên võng trong 2,5 giờ.” – Thời gian bao gồm lái xe và nghỉ ngơi dọc đường khi bạn mệt mỏi. Lúc đó, tôi ngừng ăn ba bữa một ngày, thăm một người bạn ở Đà Nẵng vào trưa ngày 28 tháng 2 và ngừng chụp ảnh ở một số nơi. .

Hai người trẻ nói rằng họ muốn tốt hơn, không phải vì họ muốn nổi tiếng. Long và Vũ sẽ đi du lịch theo điều kiện sức khỏe của mình mà không cần phải đến đích đúng giờ. Trong hầu hết toàn bộ chuyến đi, Vũ kiểm soát Long vì anh bị cận thị. Vũ biết tự bảo vệ mình và bảo vệ chính mình. “Vũ và Long đã thực hiện nhiều chuyến đi bộ đường dài ở phía nam, tây bắc, Tạ Năng-Phan Dung, Nam Cát Tiên …

bạn cũng đã cập nhật hình ảnh video trên trang cá. Trong thời gian lưu trú và thời hạn cụ thể Trước đây, nhiều người nghĩ rằng đó là một chuyến đi thực sự, với những bình luận, hướng dẫn lái xe cẩn thận trên những khúc cua và những con đường nguy hiểm. Nhiếp ảnh: Hoong Long .

Tuy nhiên, một số người cũng tỏ ra nghi ngờ hoặc trò chuyện Chuyến đi này đủ căng thẳng, bạn và Phú Gia cùng nhau đi du lịch để ngắm nhìn thiên nhiên, thỏa mãn đam mê và học hỏi kinh nghiệm. Đừng lái xe trong vòng 30 đến 40 giờ để có kết quả.

Bạn Huỳnh Ba Kỳ nghi ngờ từ Hu Zhiming Thành phố-Khoảng cách giữa thành phố Phan Thiết và Vũ và Long chỉ là 2 giờ, vì trò chơi nhanh nhất của Kỳ cũng mất 3 giờ .. -Bạn Tử Tử tính toán rằng nó vượt quá 1600 km trong 24 giờ (không bao gồm thở khò khè) , Tốc độ khoảng 70 km / h, tuyến đường này rất nguy hiểm và ở đây không có ngưỡng nào. Trước đây, hai cô gái đã đi từ Nam ra Bắc trong vòng 40 giờ trong kỳ nghỉ Têtật cũng gây ra tranh cãi. Chia sẻ xe máy, đi xe máy đường dài đòi hỏi nhiều sức khỏe và kỹ năng, nhưng điều này không nên biến cuộc đua đường ngắn trở thành xu hướng .

– Ông tin rằng an toàn luôn là yếu tố quan trọng nhất. Luôn có nguy cơ thất bại trong việc kiểm soát khi lái xe ở tốc độ cao. “Bạn có thể chọn hành trình của riêng mình, nhưng đừng cố tìm cách vượt qua các ranh giới.”