Khi công nghệ và dịch vụ được cải thiện, việc thay đổi trang phục của tiếp viên cũng giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của mỗi hãng hàng không. Ngay cả những bộ đồng phục bó sát nhất cũng luôn có một điểm sáng, tôn trọng cách cư xử của nghi thức hoa hậu. Dưới đây là một số trang phục tiếp viên hàng không gây ấn tượng với du khách.

Air France

Các nhà thiết kế thời trang Pháp chưa bao giờ làm thế giới thất vọng. Ấn tượng này cũng đã được sử dụng đơn giản và gọn nhẹ tại sân bay, nhưng vẫn giữ được những đặc điểm của sự sang trọng và quý phái.

Singapore Airlines

Trang phục tiếp viên hàng không dài của Singapore Airlines vẫn duy trì thiết kế đã là mốt từ năm 1968. Theo thời gian, trang phục này luôn có một vẻ đẹp nông thôn độc đáo và tinh tế.

Scandinavian Arlines

Quần áo tiếp viên Scandinavian Airlines (SAS) gợi nhớ đến nhiều mùa golf ở Boca năm 1986. -Air New Zealand – Không giống như váy bó sát và đồng phục và đồng phục bó sát của Air New Zealand, đây là một chiếc váy dài có hoa văn và treo lơ lửng.

Hãng hàng không Hàn Quốc

Màu sắc của áo sơ mi và áo khoác có nghĩa là tiếp viên hàng không của Korean Air không khác gì một nhóm luật sư hoặc học sinh trung học trên đảo Staten, nhưng vẫn đủ để thu hút khách du lịch

Emirates Airlines- Chiếc mũ kết hợp phong cách M truyền thống của Trung Đông và phong cách hiện đại phương Tây, và hãng hàng không tiếp viên hàng không Emirates đã trở nên rất quyến rũ. Air Canada Rouge với hình ảnh của một công ty truyền thông mới. Tuy nhiên, do vẻ ngoài rực rỡ và trẻ trung, nhiều du khách vẫn duy trì vẻ ngoài thân thiện với phong cách này.

Qantas Airways

Bộ đồ bay của Quantas mang đến một phong cách thời trang chuyên nghiệp và đầy đủ.

Quần áo Virgin America — -Virgin America cũng quyến rũ với phong cách nữ thư ký xinh đẹp, nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Hình ảnh này cũng là lý do khiến nhiều khách du lịch thích nhấn nút gọi để yêu cầu dịch vụ trên máy bay.

Virgin Airlines

Mặc dù đồng phục chỉ là áo sơ mi và vest trắng, nhưng hình ảnh của nữ tiếp viên Virgin Atlantic vẫn được coi là gợi cảm.

Fan Huien (Khủng bố)