Nhà thờ bãi rác Nam Định – Xã ven biển Từ Xương (xã Hải Lý, quận Hà Khẩu) cách Hà Nội 120 km. Do chiếm đất bỏ hoang từ năm 1996, nó chỉ có khung tường bên ngoài. Trong những năm gần đây, khu vực này đã trở thành một điểm đến cho các nhiếp ảnh gia, và khách du lịch đã đến thăm. Bãi biển Didian đã rất đông đúc, một số người đã mở một căn nhà gỗ để nuôi ô tô, bán nước và thực phẩm. Những vị khách trẻ từ nhiều nhóm thường chọn khu cắm trại qua đêm này để ngắm bình minh. Cách nhà thờ Saltworks khoảng một km, đây cũng là điểm đến cho khách du lịch thích khám phá sinh vật biển.

Biệt thự và nhà thờ trong Vườn quốc gia Ba Vì (Hà Nội)

Công viên quốc gia Ba vẫn là một số di tích kiến ​​trúc của Pháp, như biệt thự, cung điện thuộc địa, nhà thờ, trại trẻ mồ côi … phần còn lại chỉ là khung, tường Và rêu xanh, và cây cối. Đây là những điểm dừng chân cho nhiều du khách đến công viên. Ảnh cưới và video clip cũng được thực hiện ở đây.

Có rất nhiều đường dẫn đến Ba Vì, nhưng nếu bạn đang khởi hành từ Hà Nội, đi qua 32 con đường qua Sơn Tây là tuyến đường phổ biến nhất. Nhanh. Bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình qua cột số 0 của cổng vào của Vườn quốc gia Ba Vì vậy, hãy cẩn thận vì độ ẩm cao và đường trơn trong khu vực.

Công viên bỏ hoang (Huế)

Công viên giải trí Cuitian (thành phố Hương Thủy) gây “sốt” năm 2016 khi xuất hiện trước mặt khách du lịch nhiều lần trên báo nước ngoài Trong một ngôi nhà ma ám. Công viên đã mở cửa cho khách du lịch vào tháng 6 năm 2004, nhưng nó đã ngừng hoạt động. Trong hơn một thập kỷ, nơi này đã trở thành một đống đổ nát và rất ít người đi qua.

Kể từ khi xuất hiện trên báo, nhiều khách du lịch đã đến nơi này và trở thành một trạm kiểm soát. Vào tháng 1 năm 2017, dự án đã bị Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế hủy bỏ. -Da Lat – Nhà thờ Franciscan trên đường Hùng Vương đã bị bỏ hoang trong nhiều thập kỷ. Mái ngói và những con đường phủ kín, không gian mờ ảo và nhiều câu chuyện bí truyền làm cho nơi này trở nên nổi tiếng, nhưng không phù hợp với những du khách nhút nhát. Giống như nhiều nơi khác, nhà thờ nằm ​​trên một ngọn đồi nhỏ được bao quanh bởi những cây thông và do đó có những đặc điểm của Đà Lạt.

Nhà thờ này có phong cách kiến ​​trúc pha trộn giữa đông và tây. Các cửa ra vào và cổng có đầy đủ kiến ​​trúc Gothic với mái vòm.

Lò gạch (cùng tháp) – Do ô nhiễm môi trường, lò gạch thủ công trên sông Sa Đéc ở Zhoucheng (Tháp Đông) đã ngừng hoạt động do ô nhiễm môi trường. Thay đổi phương thức sản xuất hoặc không hiệu quả kinh tế. Từ xa, hàng ngàn lò gạch tạo ra một cảnh quan độc đáo, nơi thực vật hoang dã mọc nhiều điểm hơn khi tiếp cận bên trong. Nhiều cơ quan du lịch đã kết hợp điều này vào hành trình phương Tây