Penang thức dậy lúc 10 giờ sáng và đi ngủ lúc 2 giờ chiều. Văn hóa là khác nhau, nhưng gặp nhau trên đường phố dưới ánh sáng của chào đón khách.

Ấn tượng về Tiểu Ấn bắt đầu từ ngôi đền Hindu của Sri Maha Mariamman, tham gia vào các hoạt động cầu nguyện của phụ nữ vào mỗi chiều thứ ba. Ấn Độ giáo vẫn còn xa lạ với những vị khách tò mò. Các thần tượng trên tường khắc những khuôn mặt rất đẹp, khiến khách du lịch tò mò. Phụ nữ Ấn Độ mặc sari nhiều màu sắc. Cửa hàng bán khăn trải giường và khăn tắm trên đường phố. Giá sari thông thường là khoảng 500.000 đồng, nhưng cũng có những chiếc áo đơn giản với giá 70.000 đồng. Penang có nhiều nền văn hóa đan xen thú vị. -Khi chúng tôi mua đồ lưu niệm và vòng tay hấp dẫn, mọi người dừng lại ở một cửa hàng âm nhạc. Cửa hàng này nằm ở góc phố, âm nhạc từ những chiếc loa ở cửa đang tràn ngập, và người đi bộ đang ùn ùn, gây ấn tượng với điệu nhảy. Có đủ số lượng các ngôi sao Ấn Độ nổi tiếng nhất trên kệ để lưu trữ nhạc và phim bất hủ. Tôi đã hỏi đĩa của bộ phim “Huyền thoại tình yêu”, đây là một bộ phim Ấn Độ đẹp, câu chuyện ca hát hoặc nhảy múa đã được nhìn thấy từ thời thơ ấu, nhưng không, tôi hài lòng với album “Bài hát bất hủ nhất Ấn Độ”. – Mùi cà ri trong bếp phố là hỗn độn. Đừng bỏ lỡ đồ ăn Ấn Độ, chúng tôi bị lạc trong các nhà hàng, vỉa hè và đường phố trái cây. Một người phục vụ không nghe được bằng tiếng Anh đã vui vẻ giải thích cách ăn cơm bằng tay trong các món ăn đặc trưng của Ấn Độ.

Tiểu Ấn có nhiều món ngon, rất hấp dẫn. -Mọi người có thể ăn quế và hoa hồi. Thật kỳ lạ và thú vị khi trộn cơm và cà ri cay và cách ăn sao cho cơm và nước sốt không bị tràn. Nhặt gạo và tiếp tục mút cho đến khi sạch. Nó không dễ ăn mà không bị đổ. Những mảnh gạo bị phân tán và thận trọng khi đeo trong miệng. Một số người bay lên trời, mũi họ dính đầy mồ hôi nóng và ẩm, khiến miệng họ bị chèn ép. Hương vị cay của cà ri và sao hồi tiêu tốn rất nhiều nước lạnh.

– Lần đầu tiên tôi nếm cà ri đúng cách. Một người bạn của tôi và tôi đang mong chờ tất cả cơm. Nhặt một mét khác để xem ai có thể bắt được nó, đồng hồ sẽ không rơi. Mặc dù nhiều người trong số chúng tôi lè lưỡi không thể ăn được do mùi vị và khó khăn trong tay, chúng tôi phải yêu cầu thêm thìa hoặc xem, và chúng tôi đã có một bữa ăn ngon miệng. Trải nghiệm thú vị đầu tiên, tiếp theo là rất hứa hẹn.

Người Ấn Độ quen ăn và trả tiền bằng tay phải vì tay trái không sạch.

Tiểu Ấn, chúng tôi sẽ cho bạn đi lang thang cả ngày mà không bị nhàm chán bởi nhiều quầy hàng, đền thờ và những thứ mát mẻ. Đảo Penang (Penang) có diện tích 1.000 km2. Khoảng 2 triệu người chủ yếu là người Hoa, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia và Thái Lan. Bốn tín ngưỡng chính là Phật giáo, Ấn Độ giáo, Hồi giáo và Thiên chúa giáo.