Vào ngày 21 tháng 7, một hành khách đã gặp sự cố trên chuyến bay Vueling từ Palma, thủ đô của Mallorca, đến Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Tiếp viên đã bắt giữ người đàn ông vì anh ta mặc áo trên ngực. Ngay cả khi bạn bè ở xung quanh cho thêm quần áo bảo hộ, khách du lịch vẫn phải quay lại sân bay.

Tờ báo Ideal.es của Tây Ban Nha đưa tin rằng du khách đang mặc váy denim. Mặc một chiếc áo ngực rách và quần short màu đen. Ảnh: Tin tức .

Em gái của hành khách phản ánh trên Twitter để bảo vệ tôi. @olgacrvnts nói: “Vueling đã cấm em gái tôi lên máy bay hôm nay chỉ vì cô ấy mặc áo trên ngực. Nhiều người đã cho cô ấy mặc thêm quần áo, nhưng họ vẫn không rời khỏi cô ấy.” Cô chỉ trích nhân viên hàng không: “Nếu không thể phân biệt áo ngực chẻ với áo tắm, thì đó là việc của bạn.”

Đại diện Vueling cho biết hành khách mặc “đồ bơi” và tuyên bố rằng chính sách của cô áp dụng cho cả nam và nữ, Luôn đảm bảo an toàn cho hành khách. Theo người này, cô gái bị cấm lên máy bay vì thái độ gay gắt và lên án nhân viên hàng không.