Đối mặt với cuộc tấn công khủng bố vào ngày 13 tháng 11, Paris đang trong một ngày đau đớn. Tổng thống Pháp ra lệnh kiểm soát biên giới để tăng cường an ninh. Tuy nhiên, theo quan điểm của nhiều khách du lịch quốc tế, Paris vẫn là một trong những nơi nên đến và nếu bạn ghé thăm một lần, bạn sẽ không bao giờ quên nó. Không chỉ khách du lịch, mà cả những người nổi tiếng trên thế giới cũng ca ngợi Paris. -Ernest Hemingway (Ernest Hemingway): Chỉ có hai nơi trên thế giới mà chúng ta có thể sống hạnh phúc. Một là nhà của tôi và một là Paris.

Mary Elizabeth Brarupt: Paris là một giáo viên tuyệt vời và một giáo viên giác ngộ ở tất cả các quốc gia. Ảnh: Igs-ecoles .

Charles Dickens: Tôi có thể nói tất cả mọi thứ để cho bạn biết ấn tượng tốt đẹp của tôi về Paris. Đây là nơi đặc biệt nhất trên thế giới.

Nooré Balzac (Honoré de Balzac): Bất cứ ai không đến Paris thường sẽ gặp khó khăn trong việc duy trì sự thanh lịch.

Oscar Wilde: Khi những người Mỹ tốt bụng qua đời, họ sẽ trở thành Paris-Harriet Beecher Stowe: Cuối cùng tôi đã đến xứ sở mơ ước-Henry · Miller (Henry Miller): Paris đang vào mùa xuân, những người kinh tế nhất thế giới phải thốt lên: Chúng ta sống ở thiên đường. Theo như tôi biết, ở Paris. Có một số điều cao quý trong thành phố này. Đây là một khu phố cổ rất đẹp.

Friedrich Nietzsche: Một nghệ sĩ vô gia cư châu Âu bên ngoài Paris. –F. Scott Fitzgerald: Những điều tốt nhất ở Mỹ đã chảy sang Paris. Người Mỹ ở Paris là tốt nhất. Pháp có hai mục tiêu để chúng ta trở thành người lớn: thông minh và lịch sự.

Angela Carter: Mỗi thành phố đều có giới tính. London là một người đàn ông, Paris là một người phụ nữ và New York là một người chuyển giới.