María José Lora đã đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại nước giàu vào ngày 25/10. Ở Peru, người đẹp Peru thường xuyên cập nhật các mẫu ảnh của họ và xuất hiện xen kẽ với các thành viên gia đình, bạn bè và bạn trai mà nhiều người ghen tị. Ngày 25 tháng 10 năm 2017 tại đảo Phú Quốc. Trên Instagram, người đẹp Peru thường cập nhật các ví dụ về ảnh, xen kẽ với những chuyến đi gia đình được nhiều người đánh giá cao, bạn bè và bạn trai.

Trong sự kiện được tổ chức trên đảo Phú Quốc, ngoài lịch, hang rất dày đặc, Maria đã cho tôi 5 phút để thư giãn trong khu nghỉ dưỡng năm sao. Cô chia sẻ rằng đảo ngọc ở Việt Nam là một nơi đầy bất ngờ.

Trong sự kiện được tổ chức tại đảo Phú Quốc, ngoài lịch trình bận rộn, Maria Still đã nghỉ 5 phút cho khu nghỉ dưỡng 5 sao. . Cô chia sẻ rằng đảo ngọc ở Việt Nam là một nơi đầy bất ngờ.

Mặc dù người phụ nữ mới này của gia đình sống ở Florida, cô vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động gia đình và quảng cáo các điểm đến và nghi lễ. Các lễ hội nổi tiếng của Peru, như Bãi biển Huanchaco, tàn tích Machu Picchu …

Mặc dù gia đình Florida ở Hoa Kỳ, những người phụ nữ mới thường tham gia các hoạt động và quảng bá các điểm đến tại nhà. Khu vực đổ nát của Machu Pichu …

Một trong những niềm đam mê lớn nhất của María là lướt sóng. Trong bức ảnh của mình (ngoài cùng bên trái), cô đã tham gia lướt sóng với bạn bè ở Peru vào năm 2013.

Môn thể thao đam mê nhất của Maria là lướt sóng. Năm 2013, những bức ảnh của cô (trái và phải) đang lướt cùng bạn bè từ Peru.

Mặc dù cô ấy bận rộn với công việc, Maria vẫn làm việc chăm chỉ với gia đình. Trong tài liệu này, mẹ và chị gái thường xuất hiện trong ảnh của anh ấy. María José Lora sinh ra ở Lima, và sau đó gia đình cô chuyển đến Huanchaco, Peru Biển Bắc, trong hai năm tuyệt đẹp. Cha anh là một ngư dân. María José Lora nói rằng cô và anh chị em của mình có một tuổi thơ tuyệt vời khi chơi trên bãi biển mỗi ngày.

Mặc dù làm việc chăm chỉ, Maria cũng làm việc chăm chỉ với gia đình. Trong tài liệu này, mẹ và chị gái thường xuất hiện trong ảnh của anh ấy. María José Lora sinh ra ở Lima, và sau đó gia đình cô chuyển đến Huanchaco, Peru Biển Bắc, trong hai năm tuyệt đẹp. Cha anh là một ngư dân. María José Lora cho biết, khi cô chơi với bạn bè trên bãi biển mỗi ngày, cô có một tuổi thơ dài.

— Điểm đến yêu thích của Maria là Thái Lan, nơi mặt trời và gió tràn ngập những bãi biển xanh. Cô đã đến đảo Phi Phi, thành phố Ao Nang, thị trấn Bangu nhiều lần và dừng lại gần bạn trai của mình là Roberto de Caprio.

– Điểm đến yêu thích của Maria là Thái Lan, nơi có những bãi biển đầy nắng xanh. Cô đã đến đảo Phi Phi, thành phố Ao Nang, thị trấn Bangu nhiều lần và bị bạn trai của mình là Roberto de Caprio chặn lại.

Hai nụ hôn ngọt ngào đã được trao đổi trên Đại lộ Danh vọng Hollywood ở Hoa Kỳ — Hai lần vào tháng Năm, họ cũng có cơ hội đến thăm Nepal và thăm điểm cao nhất của Nyatapola, thủ đô Durbar Square Ngôi đền. Phố cổ Kathmandu Bhaktapur …

Vào tháng 5, hai người cũng có cơ hội đến Nepal và thăm ngôi đền cao nhất ở Nyatapola, Quảng trường Durbar, Phố cổ Kathmandu. …

Đây cũng là một giai đoạn trong hành trình chinh phục dãy Hy Mã Lạp Sơn. Cả hai thức dậy lúc 5 giờ sáng, uống trà nóng và ngắm bình minh từ trên núi vào lúc này. — Đây cũng là kết thúc của hành trình chinh phục dãy Hy Mã Lạp Sơn. Hai người thức dậy lúc 5 giờ sáng, uống trà nóng và tận hưởng khoảnh khắc ngắm bình minh từ trên núi.

Năm ngoái, nó dừng lại ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Ngoài những đêm ấm áp trên sa mạc, dưới chân khách sạn Burj al-Arab mang tính biểu tượng ở Dubai, María ăn mặc như một phụ nữ Hồi giáo hào hứng dừng lại gần Nhà thờ nổi tiếng Sheikh Zayed ở Abu Dhabi. — Dừng lại ở UAE năm ngoái. Ngoài những đêm ấm áp trên sa mạc, dưới chân khách sạn Burj al-Arab mang tính biểu tượng ở Dubai, María còn hào hứng ăn mặc như một phụ nữ Hồi giáo gần nhà thờ nổi tiếng Sheikh Zayed ở Abu Dhabi dừng lại.

-Hình ảnh: Instagram

Vy An