Cặp đôi Kang Rong vừa có một ngày cuối tuần thư giãn trên đảo Phú Quốc. Cả gia đình sống trong một khu phức hợp riêng biệt ở cuối Mong Tay, Vịnh Wanbao, Đảo Ngọc. Khu phức hợp có 63 phòng và 39 biệt thự hướng biển với mức giá xấp xỉ 5 triệu đồng mỗi đêm. Ảnh: Thúy Tiến .

Mặc dù thường xuyên cập nhật hình ảnh gia đình trên mạng xã hội, Thủy Tiến và Công Vinh đã khéo léo ngụy trang tuổi của con gái họ khoảng 6 tuổi.

Vào đầu năm, cặp vợ chồng cựu cầu thủ sẽ nhận một gia đình đến Singapore để chơi trò chơi đầu tiên. Tết Nguyên Đán. Họ có cơ hội khám phá công viên giải trí Universal Studios Singapore trên đảo Sentosa. Vé cho nơi này là 76 SGD (1,2 triệu đồng) cho người lớn dưới 12 đến 60 tuổi, 56 SGD (950.000 đồng) cho trẻ em dưới 4 đến 12 tuổi và 38 SGD (640.000 đồng) cho người từ 60 tuổi trở lên , Miễn phí cho trẻ dưới 4 tuổi.

Baby Rice đội chiếc mũ nửa mặt khi chụp chân dung gia đình. Ảnh: Thủy Tiến .

Mặc dù lịch trình bận rộn, Thủy Tiên và chồng thường dành thời gian đi du lịch cùng nhau, đặc biệt là thích đi biển. Tháng 10 năm ngoái, hai người đã đến Hội An để biểu diễn và đến Phú Quốc từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5. Kể từ tháng 4 năm 2017, Thúy Tiên đã đến Nepal hai lần, một lần với chồng và cô vừa trở lại vùng đất linh thiêng này ngay trước đó. Năm nay.-Bowen High