Kasumi Endo, 47 tuổi, đã sống một cuộc sống hai mặt trong hơn 6 năm. Trong tuần, cô có mức lương thấp khi làm việc trong văn phòng, không đủ để trang trải cuộc sống của hai mẹ con. Do đó, theo tờ Thời báo Nhật Bản, cô đã bí mật đi tàu tới một cô gái điếm gần Ikebukuro ở trung tâm Tokyo vào một ngày cuối tuần để kiếm thêm tiền. Sau khi rời khỏi ga JR Ikebukuro, nó đã trở thành một phần của ngành công nghiệp tình dục Nhật Bản.

Phố đỏ ở trung tâm Tokyo. Ảnh: Sean Pavone .

“Tôi cảm thấy rất miễn cưỡng khi bắt đầu công việc này”, Endo nói. “Khi một người lạ chạm vào cơ thể tôi, tôi cảm thấy hướng nội cho con gái mình.” Bất chấp nguy hiểm đến tính mạng, Endo chỉ là một trong số nhiều phụ nữ Nhật Bản trung niên rơi vào cảnh nghèo khó và tham gia vào ngành này một cách vô điều kiện. Theo một khảo sát được thực hiện tại Nhật Bản vào năm 2014, trong số 23,51 triệu phụ nữ làm việc, 13,32 triệu người không có việc làm ổn định. Ngoài ra, mức lương trung bình của phụ nữ trong nhóm này là 1,47 triệu yên mỗi năm, thấp hơn mức nghèo 2 triệu yên. Điều này khiến những bà mẹ đơn thân như Endo làm việc không mệt mỏi, nhưng không đủ để nuôi sống gia đình.

Endo Kasumi Endo. Ảnh: Tomohiro Osaki-Endo trở thành một cô gái deriheru đến từ Nhật Bản vào năm 2010, khi cô phải gánh khoản nợ hàng triệu yên do chồng để lại. Sau nhiều cuộc phỏng vấn thất bại, Endo Tohiko đã chấp nhận một công việc bán thời gian và tăng thu nhập từ hoạt động mại dâm mặc dù tuổi còn trẻ. Điểm massage sức khỏe và một loạt các khách sạn tình yêu. Theo Viện nghiên cứu Yano, ngành công nghiệp Nhật Bản đã trả 3,5 nghìn tỷ yên trong năm 2014.

“Bán dâm là công việc bán thời gian thuận tiện nhất mà bạn có thể nghĩ ra”, Shizuka Yamaguchi nói. Một y tá 45 tuổi đến từ tỉnh Kanagawa. “Là một y tá, trong lịch làm việc bận rộn, tôi chỉ có thể kiếm được 10.000 yên mỗi ngày. Đối với công việc này, bạn chỉ cần đặt một cuộc hẹn trong thời gian rảnh rỗi, có lợi nhuận cao hơn nhiều so với công việc chính. Yamaguchi đang ở Tuy nhiên, những rủi ro của những người phụ nữ này vẫn bị che giấu, tuy nhiên, những rủi ro của những người phụ nữ này vẫn được giấu kín, như cưỡng hiếp, trả thù và các bệnh truyền nhiễm. Thu nhập cố định cũng không tôn trọng xã hội Nhật Bản.