Ngọn đồi cỏ nằm gần Hòn Rùa, là một khu vực đá nhỏ kéo dài ra biển có hình con rùa và tràn ngập cây lau nhà màu hồng, làm nổi bật bầu trời xanh của Bình Ba . Ảnh: Yên Ngọc .

Để chụp ảnh, du khách có thể đi bộ từ cảng Bình Ba dọc theo hướng bên phải của bùng binh đến đỉnh dốc. Ảnh: Yên Ngọc .

Từ đây bạn cũng có thể ngắm hoàng hôn hay quang cảnh thung lũng nhỏ bên dưới Hòn Rùa. Nhiếp ảnh: Pan Xiang (Phan Hương)

Ngoài những bãi lau sậy thơ mộng và đẹp như tranh vẽ, bãi biển Bình Bà Hàng luôn thu hút những cảnh quan nguyên sơ và hoang sơ, những bãi biển cát trắng và biển xanh như bãi biển Nomong và bãi biển Chuong ,bờ biển. Từ Sa Huỳnh. Ảnh: Rùa Hay Darn .

Ping Peng sẽ là nơi đẹp nhất từ ​​tháng 3 đến tháng 8, với thời tiết trong xanh và biển xanh. Các phương tiện đi đến đảo là thuyền gỗ hoặc ca nô từ cảng Cam Ranh. Dịch vụ lưu trú và nhà hàng trên đảo đã phát triển từ trước đó. Bạn có thể chọn bất kỳ nhà nghỉ, homestay, thuê một chiếc xe máy để đưa bạn đi vòng quanh đảo, mua tour du lịch lồng tôm hùm và câu mực vào ban đêm. Ảnh: Con rùa vẫn buồn tẻ.

Khi nước rút, những rạn san hô đầy màu sắc của bãi biển nhà cũ thu hút nhiều khách du lịch. Tuy nhiên, để bảo vệ cảnh quan và môi trường biển và sự an toàn của chính bạn, bạn phải nhìn vào phong cảnh từ bờ biển, và không lội trong san hô hoặc đi bộ về phía sau. Nhiếp ảnh: dulichbinhba .

Bình Ba còn được gọi là “đảo tôm hùm” vì món hải sản triệu đô này rất cao trên đảo. Tản bộ dọc theo bến tàu hoặc hỏi bất kỳ gia đình chủ nào trên đảo, bạn có thể mua tôm hùm sống hoặc chế biến. Giá tôm tươi khoảng 1 đến 1,2 triệu đồng / kg, còn tôm là 800.000 đồng. Hai món ăn phổ biến nhất là tôm hùm nướng với phô mai hoặc cháo. Nhiếp ảnh: dulichbinhba .

Ngực của anh ấy cũng là một đặc điểm nổi tiếng của hòn đảo, thường rang hoặc rang muối và ớt. Thịt mềm và ngon. Bạn khó có thể mua ngực ốc của cô ấy một mình, vì đi chơi phụ thuộc vào thời tiết và mọi người thường bán nhiều loại ốc khác, chẳng hạn như ốc nón, ốc … Ảnh: Letsgo.

Feather (nhím biển) đến từ bạn có thể bắt và đặt vỉ nướng trực tiếp trên bãi biển. Ảnh: Darn Rùa. Bình Ba có phong cảnh đẹp và những món ăn ngon. Đó là một điểm đến mùa hè hấp dẫn. Bình Ba không có quyền phát triển du lịch, cũng không thể xây dựng các dự án quy mô lớn và khu nghỉ dưỡng bên bờ biển, khách du lịch Việt Nam vẫn có thể ghé thăm đảo, trong khi người nước ngoài không thể vào đảo. Ảnh: Rùa ngu .

chơi