Cô gái điếm Thụy Sĩ Mathilde nói: “Tôi đã bắt đầu công việc này để có thể độc lập về kinh tế và tham gia vào nghiên cứu nghệ thuật. Nhưng cuối cùng, tôi không có tự do để trở thành nô lệ. ‘Nhiếp ảnh gia: Anna Porter Ana Portlard, một cô gái điếm người Thụy Sĩ Mathilde nói: “Tôi bắt đầu công việc này để độc lập về tài chính và tham gia vào nghiên cứu nghệ thuật. Nhưng cuối cùng, tôi không có quyền tự do trở thành nô lệ của tiền bạc “Ảnh: Ana Portlard. – Angelina, con gái của ngành công nghiệp, nói:” Tôi vượt qua giới tính và khuyết tật, giới tính và khuyết tật Đào tạo của hiệp hội đã học được kiến ​​thức. Tôi có thể phục vụ khách. Tôi nghĩ rằng đây là công việc thực sự quan trọng. Đôi khi gia đình của những khách hàng này đưa họ đến gặp tôi. “Ảnh: Ana Portlard.” – Angelina, con gái của ngành công nghiệp, nói: “J đã tìm hiểu về người khuyết tật thông qua đào tạo về tình dục và khuyết tật, và mối liên hệ giữa tình dục và tình dục. Tôi có thể phục vụ khách. Tôi nghĩ rằng đây là công việc rất quan trọng. Đôi khi, gia đình của những vị khách này đưa tôi đi xem. “Ảnh: Ana Portlard. – Agedit đọc lý thuyết về giao tiếp kinh tế tình dục. Cô ấy tin rằng khi một người đàn ông trả tiền cho phụ nữ vì niềm vui, mối quan hệ sẽ tiếp tục. Kết hôn với một người cũng có thể mua dâm từ người khác. Nhiếp ảnh: Ana Portlard.-Agebar đọc lý thuyết về trao đổi kinh tế tình dục. Cô tin rằng khi Khi một người đàn ông trả tiền cho một người phụ nữ vì niềm vui, mối quan hệ yêu đương sẽ tiếp tục. Anh ta có thể kết hôn với một người hoặc mua dâm từ người khác. Nhiếp ảnh: Ana Portlard.

phía trước Cô gái điếm Thụy Sĩ Grisélidis Réal đã viết một cuốn tiểu thuyết và thành lập Hiệp hội Aspasie, yêu cầu mọi người coi thường quyền của gái mại dâm vì công việc họ làm là vô đạo đức. Cô đã dành hơn 30 năm đấu tranh cho sự công nhận và phẩm giá của gái mại dâm trên khắp thế giới. Ngày nay, lăng mộ của Grisélidis nằm trong nghĩa trang của Cimitièredes Rois (Geneva, Thụy Sĩ). Nhiếp ảnh: Ana Portlard.

Cựu gái điếm Thụy Sĩ Grisélidis Réal đã viết một cuốn sách Cuốn tiểu thuyết, và thành lập Hiệp hội Aspasie, yêu cầu mọi người coi thường quyền của gái mại dâm vì công việc họ làm là vô đạo đức. Cô đã dành hơn 30 năm để giành được sự công nhận và phẩm giá của gái mại dâm trên khắp thế giới. Hôm nay, Griselidi Ngôi mộ của Grisélidis nằm trong nghĩa trang của Cimitièredes Rois (Geneva, Thụy Sĩ). Nhiếp ảnh: Ana Portlard.

Thành viên Apiana, bà Marianne Schweizer nói: “Gái mại dâm nghèo hoặc bị coi là quỷ . Không ai sẽ chấp nhận lựa chọn nữ. Tình dục ở Thụy Sĩ là hợp pháp, nhưng chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm. Vấn đề lớn nhất hiện nay là phân biệt đối xử với các cô gái. “Ảnh: Ana Portlard.” – Thành viên Apasie, bà Marianne Schweizer nói: “Gái mại dâm nghèo hoặc bị coi là quỷ. . Không ai sẽ chấp nhận lựa chọn nữ. Hoạt động mại dâm ở Thụy Sĩ là hợp pháp, nhưng chúng tôi vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Vấn đề lớn nhất hiện nay là phân biệt đối xử với các cô gái. “Ảnh: Ana Portlard quyết định làm gái mại dâm vì cô ấy đã đọc một bài báo về sự quyến rũ của nghề nghiệp. Đối với cô ấy, thực tế không đẹp, nhưng nó không quá đáng sợ. Ảnh: Anna · Ana Portlard. Ana quyết định làm gái mại dâm vì cô ấy đã đọc một bài báo về sự quyến rũ của ngành công nghiệp. Đối với cô, thực tế không đẹp, nhưng nó không quá khủng khiếp. Nhiếp ảnh: Anna Ana Portlard .

Là người trong cuộc, Sarah tin rằng chiếc gương trong nhà thổ sẽ khiến cô gái khó chịu. Nhưng mỗi lần nhìn vào gương, cô lại nhìn mình và khách hàng. Khi tôi cảm thấy rất đẹp Nhiếp ảnh: Ana Portlard .

Là người trong cuộc, Sarah tin rằng chiếc gương trong nhà thổ sẽ khiến cô gái khó chịu. Nhưng. Mỗi lần cô ấy nhìn mình và khách hàng khi nhìn vào gương, cô ấy cảm thấy rất đẹp. Nhiếp ảnh: Ana Portlard .

Amanda nói rằng cô ấy đã thực hành trên Pâquisstreet được 3 năm, cô ấy Cô ấy cảm thấy rất thoải mái và chỉ giao dịch với một vài khách hàng mỗi tuần. Cô ấy thích làm việc trên đường phố trong phòng khách và biết nhiều hơn về khách hàng. Sở thích và lịch trình làm việc. Ảnh: Ana Portlard. – –Amanda cho biết cô đã tập luyện trên Phố Pâquis được 3 năm và cảm thấy thoải mái,Chỉ làm việc với một vài khách hàng mỗi tuần. Cô ấy thích làm việc trên đường phố trong phòng khách và biết nhiều hơn về sở thích và lịch làm việc của khách hàng. Chủ nhà thổ Venusia Lisa nói: “Mọi người nói tôi sống một cuộc sống tồi tệ, hoặc tôi chỉ là một cô gái điếm. Họ đã nói, nhưng họ nên biết rằng tôi yêu cuộc sống của mình, tôi không muốn thay đổi” ông chủ tiệm bán dâm Venus Nói: “Mọi người nói tôi sống một cuộc sống tồi tệ, hoặc tôi chỉ là một cô gái điếm. Họ đã nói, nhưng họ nên biết rằng tôi yêu cuộc sống của mình và không muốn thay đổi bất cứ điều gì trên thế giới này.” Hình ảnh: Ana Portlard .

Một khách hàng người Pháp cho biết anh hiếm khi đến các dịch vụ tình dục ở nước xuất xứ. “Bây giờ tôi sống ở Thụy Sĩ và đôi khi tôi đến tiệm để đáp ứng nhu cầu của mình. Ở đây, mại dâm là hợp pháp, vì vậy tôi không phải lo lắng. Tôi quá bận rộn để có thời gian yêu.” Anh tuyên bố. nói chuyện. Ảnh: Ana Portlard.

Một khách hàng người Pháp nói rằng anh ta hiếm khi đến các dịch vụ tình dục ở quê nhà. “Bây giờ tôi sống ở Thụy Sĩ và đôi khi tôi đến tiệm để đáp ứng nhu cầu của mình. Ở đây, mại dâm là hợp pháp, vì vậy tôi không phải lo lắng. Tôi quá bận rộn để có thời gian yêu.” Anh tuyên bố. nói chuyện. Ảnh: Ana Portlard.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.