Trong hơn một tháng, ông Nguyễn Tấn Đạt đã sử dụng đất sét để làm thức ăn phương Tây trong một căn phòng tại Chung cư Lý Thái Tổ (quận 3). Sê-ri “West Point” có bộ sưu tập gần 40 món ăn và sản phẩm, như gurami chiên giòn, cá nướng, cá khô, mọt dừa, nước mắm linh hoạt, houttuynia cordata, cua đồng, bồ công anh … Sinh sản sinh động. Đạt nảy ra ý tưởng chế tạo những mô hình này: ” Phương Tây bị hạn hán mặn-kiềm, nhiều người không thể lấy nước và trái cây trên biển đã cạn kiệt. Tôi muốn truyền lại những món ăn nông thôn này cho “Mọi người cứu hành tinh”. – Trong hơn một tháng, trong phòng ngủ của căn hộ Nguyễn Tài (quận 3), đồ ăn phương Tây của M Nguyễn Tân làm từ đất sét, từ bộ sưu tập góc phương Tây, có gần 40 món ăn và các sản phẩm được sao chép cao, như món chiên cổ Lamy, cá rắn nướng, cá khô, mọt dừa, nước mắm, thuyền trưởng, cua bùn, bông điên …

Chia sẻ ý tưởng tạo ra những mô hình này, Dart nói: “mặn hóa phương Tây Nhiều người không có nước hay hải sản khô. Thông qua những món ăn nông thôn này, tôi muốn truyền tải một thông điệp tới mọi người để cứu lấy vùng đất này. Ấu trùng dừa mất 15 phút để hoàn thành, nhưng thức ăn cũng mất gần một ngày. ” Ông Dart nói.

Ông Dart làm nêm dừa bằng đất sét, màu, sơn, cọ sơn … và sau đó sấy khô. Một số món ăn đơn giản, chẳng hạn như mọt dừa, mất 15 phút để hoàn thành, nhưng thực phẩm cũng mất gần một ngày để hoàn thành, “Dart nói. – Nước mắm rất linh hoạt và chủ nhân cần 16 giờ Nó có thể được hoàn thành. Mỗi con cá được đúc cẩn thận và vẽ thành nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Phải mất thời gian để đổ keo để làm mất màu bột cá và dính cá lại với nhau .

Để sống động hơn, ông Đạt không được Không mua đúng loại bình phương Tây hoặc sử dụng nó để làm nước mắm linh hoạt.

Nước mắm tinh thần, chủ sở hữu mất 16 giờ để hoàn thành. Có nhiều hình dạng và kích cỡ thực tế khác nhau. Sử dụng thời gian dài nhất để đổ keo để làm Nước mắm làm mất màu và dính cá lại với nhau.

Để sống động hơn, ông Đạt phải tìm đúng loại nồi. Ở phương Tây, nó được sử dụng để làm nước mắm linh hoạt .

Xiên tôm nướng có màu sắc và kích cỡ tươi sáng. Kích thước và kích thước giống như xiên tôm thật. Đạt đã thử nhiều loại đất sét từ Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, mỗi loại có các loại cơ sở khác nhau để tạo ra mô hình .

Những xiên tôm nướng này được làm với màu sắc và kích thước thật Hoạt hình. Ông Dart đã thử nhiều loại đất sét từ Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, mỗi mô hình có kiểu dáng khác nhau.

Cá lóc nướng nên được kết hợp với nhiều loại màu xám, nâu, Hỗn hợp màu đen. Nấu cùng màu với màu mới nấu.

Cá lóc nướng nên được chế biến với nhiều màu sắc khác nhau, chẳng hạn như xám, nâu, đen .. Thích đưa ra màu chính xác sau khi nấu trên lửa.- -Put cá guarami trên lá chuối để tăng hương vị trò chơi .

Đặt cá hoang dã lên lá chuối để tăng hương vị trò chơi. Thực phẩm phương Tây. Ngoài mô hình hàng khô basa, chủ sở hữu còn làm nhiều việc khác Hàng khô, chẳng hạn như nheo mắt, đồ lặt vặt …

Ngoài mô hình hàng khô basa, chủ sở hữu còn thực hiện nhiều nhiệm vụ khác để làm khô cá, như nheo mắt, cá đốm …

một hình ảnh đơn giản ở phía tây của dòng sông Trên đó có một chiếc thuyền nhỏ với cá đồng. Để thể hiện sự phong phú của thực phẩm ở khu vực sông, ông Dart cũng đã tạo ra nhiều mô hình động vật thủy sinh.

Nước phương Tây rất đơn giản, giống như một chiếc thuyền chở cá đồng Thuyền Để thể hiện ẩm thực phong phú của khu vực sông, ông Dart cũng đã thực hiện nhiều mô hình động vật thủy sinh .

cá, lươn, lươn … được tô màu sặc sỡ, phản ánh đúng bản chất của con người .

Cá, lươn, lươn … được trộn cẩn thận để phù hợp với bản chất thực sự của con người .

Nơi sinh sản điển hình của cá ngập nước là sản phẩm của muối và kiềm sinh sản. Loài cá này có thể được chế biến thành nhiều món ăn, như ớt và ớt nướng , Nồi, khô …

“Cá phải được làm từ nhiều loại đất khác nhau để thể hiện tốt nhất hình dạng của mỗi con cá. “Nói phi tiêu nói. — Một đặc điểm của rừng ngập mặn bị xé toạc. Loại cá này có thể được chế biến thành nhiều món ăn, chẳng hạn như ớt nướng, ớt, nồi, khô …” “Cá phải sử dụng nhiều Các loại đất khác nhau được tạo ra để thể hiện tốt nhất hình dạng của mỗi con cá. “Ông Dart nói …

“Mùa cua này có rất nhiều nước, đó là một đặc sản cơ bản của phương Tây. “Mô hình cua khó nhất” là cố định chân và móng vuốt trên cơ thể chúng, “Đạt .

” nói rằng có nhiều mùa lũ ở đất nước này, một đặc sản không thể thiếu ở phương Tây. Cách để tạo ra mô hình cua khó nhất là cố định cả chân và bàn chân trên cơ thể chúng “, Đạt nói.

Sự tái tạo sống động của các bữa ăn dân gian phương Tây .

” Tôi sẽ làm việc vào lần tới. Ngoài thực phẩm, mô hình mới cũng sẽ có các chủ đề khác, như làng thủ công mỹ nghệ, thủ công mỹ nghệ … và các vật liệu khác, “Đạt .

Western Picnic”, trong tương lai gần, tôi sẽ ngoài thực phẩm, còn có các món ăn khác Các chủ đề như làng thủ công mỹ nghệ, thủ công mỹ nghệ … và các vật liệu khác. “, Chia sẻ M. Đạt .

Quỳnh Trần