Quần đảo Cayman nằm ở biển Caribbean, tây bắc Jamaica và miền nam Cuba, bao gồm ba hòn đảo Grand Cayman, Cayman Brac và Little Cayman. Nó nằm ở trung tâm của biển đẹp, với phong cảnh quyến rũ và cả thế giới. Do đó, Quần đảo Cayman đặc biệt hấp dẫn với những người đam mê lặn biển. Ben Dink đã chọn nơi này là kỷ niệm 60 năm khó quên của nó. Anh dự định học lặn và có một trải nghiệm khó quên: khám phá thế giới kỳ diệu của san hô, bơi theo cá đuối, vuốt ve cá mú như một con chó trong nhà và bơi trong một con cá mập. Người khổng lồ không sợ hãi …

Để học những điều cơ bản về lặn biển, Ben Dink chỉ dành hai ngày để tập luyện tại một bể bơi của Anh trong khi học các khóa học lặn Internet khi ở trên bãi biển của Grand Island Khu nghỉ dưỡng đã thực hành bốn bài học ở Quần đảo Cayman, khi Bendinke khám phá thế giới biển, vợ Judy cũng khám phá ra nhiều hoạt động giải trí khác, như cưỡi ngựa, lướt ván buồm hoặc chèo thuyền kayak. . Mặc dù vậy, Bendinks vẫn dành thời gian đi dạo trên Bãi biển Seven Mile tráng lệ hoặc thư giãn trong căn hộ ba phòng ngủ của Câu lạc bộ Caribbean và chiêm ngưỡng cảnh biển. – San hô đầy màu sắc ở trung tâm của Grand Cayman. Ảnh: DM .

Đây là lần đầu tiên tôi đến Vườn thực vật QE2 trên đảo. Đây là khi ông và bà Judy trực tiếp chạm vào một con kỳ nhông xanh khổng lồ. Vào một buổi tối lãng mạn, Bentinck và vợ có thể chèo thuyền kayak và ngắm nhìn ánh sáng huyền diệu từ những sinh vật phát sáng tự nhiên của đại dương. Ngoài ra, có rất nhiều nhà hàng, quầy hàng thực phẩm, phòng trưng bày nghệ thuật, rạp chiếu phim trên đảo Xixi Island. Phương tiện di chuyển chính ở đây là xe đạp.

Tuy nhiên, điều ấn tượng nhất về Bendink là hành trình “Visit Thunder”. Từ cảng Kamana Bay, khách du lịch có thể đến đó bằng xe máy. “Thành phố cá đuối” là một bãi cạn nơi cá đuối thường tụ tập để ăn chất thải của ngư dân trên đường trở về cảng. Với kỹ năng lặn tuyệt vời, Bentinck rất vui khi chơi với cá. Họ vây quanh anh một cách thân thiện và bơi lội tuyệt vời trong biển xanh. Theo quan niệm dân gian, nếu bạn hôn một bộ phận trong 2 giây, bạn sẽ may mắn trong 7 năm liên tiếp. Bentinck tin điều này và hôn rất lâu, rõ ràng là trúng xổ số trực tiếp từ nước.

Kiss Thunder trong 2 giây, bạn sẽ may mắn trong 7 năm. Nhiếp ảnh: Bentinck .

Một kỷ niệm khó quên về “nụ hôn” của Bentinck. Nhiếp ảnh: Bentinck .

Han Hạnh