Nhóm Tình nguyện viên Xanh được thành lập vào ngày 2 tháng 5 bởi ông Ruan Đinh Đông, Bí thư Công đoàn Làng Hongmei, Xã Jinzheng (thành phố của chúng tôi). Đội gồm 30 thành viên từ các khu vực Cẩm Xuyên và Thạch Hà thường xuyên làm sạch bãi biển thiên nhiên Thiên Cẩm và khu bảo tồn thiên nhiên Ke Go vào buổi chiều để làm sạch môi trường.

“Sau 30 ngày lễ / 4 và 1/5, du khách đến hồ Ke Go và bãi biển Thiên Cẩm đã có một khoảng thời gian tuyệt vời, để lại quá nhiều rác khi họ rời đi. Lúc đầu, tôi đến những nơi này để chơi, Tôi đã tự mình nhặt rác, nhưng thấy không thể, vì vậy tôi đã chụp một bức ảnh. Sau đó, tôi đã đăng nó lên Facebook và gọi những người bạn khác tham gia nhóm. Nhóm tình nguyện xanh đã ra đời “, Dong nói, trong Những ngày sau đó, nhiều bạn trẻ nhắn tin và yêu cầu tham gia nhóm. – Nhóm Tình nguyện viên Xanh được thành lập vào ngày 2 tháng 5 bởi ông Nguyễn Đình Đồng, Bí thư Liên đoàn Làng Hongmei của Kim Jong Koen (Quận Kim Jong Un). Đội gồm 30 thành viên từ các khu vực Cẩm Xuyên và Thạch Hà thường xuyên làm sạch bãi biển thiên nhiên Thiên Cẩm và khu bảo tồn thiên nhiên Ke Go vào buổi chiều để làm sạch môi trường.

“Sau 30 ngày lễ / 4 và 1/5, du khách đến hồ Ke Go và bãi biển Thiên Cẩm đã có một khoảng thời gian tuyệt vời, để lại quá nhiều rác khi họ rời đi. Lúc đầu, tôi đến những nơi này để chơi, Tôi đã tự mình nhặt rác, nhưng thấy không thể, vì vậy tôi đã chụp một bức ảnh. Sau đó, tôi đã đăng nó lên Facebook và gọi những người bạn khác tham gia nhóm. Nhóm tình nguyện xanh đã ra đời “, Dong nói. Trên bầu trời, nhiều bạn trẻ nhắn tin và yêu cầu tham gia nhóm. 4:30 chiều Vào ngày 5 tháng 5, đội tình nguyện xanh bao gồm 15 người đeo mặt nạ, găng tay, túi nhựa, túi trong Khu nghỉ mát Thiên Cam và nhặt rác trên ghềnh đá và cỏ bãi biển.

Thiên Cẩm là một bãi biển sông nổi tiếng và hàng năm đón hàng ngàn khách du lịch trong lễ hội. Năm nay, do hiệu ứng Covid-19, số lượng khách du lịch đã giảm khoảng 60%.

4:30 chiều Vào ngày 5 tháng 5, đội tình nguyện xanh bao gồm 15 người đeo khẩu trang, găng tay, túi nhựa và túi trong khu du lịch. Lịch Thiên Cam, được sử dụng để nhặt rác trên ghềnh đá và cỏ bãi biển.

Thiên Cẩm là một bãi biển nổi tiếng, nơi đón hàng ngàn khách du lịch mỗi năm. Năm nay, do hiệu ứng Covid-19, số lượng khách du lịch đã giảm khoảng 60%.

Các ghềnh trên bờ biển Thiên Cam cao khoảng 5 m và mỗi tảng đá lớn được xếp chồng lên nhau. Để nhặt rác, các tình nguyện viên phải mạo hiểm trèo lên và bò trên những tảng đá để nhặt rất nhiều rác bị gió thổi bay. Vì tay họ không thể với tới, họ phải dùng kẹp sắt để vứt rác và bỏ vào túi nhựa.

Các ghềnh đá ở bãi Thiên Thiên cao khoảng 5 m và mỗi tảng đá lớn được xếp chồng lên nhau. Để nhặt rác, các tình nguyện viên phải mạo hiểm trèo lên và bò trên những tảng đá để nhặt rất nhiều rác bị gió thổi bay. Không thể với ra, họ đã phải dùng kẹp sắt để tháo thùng rác và bỏ vào túi nhựa.

Rác trên bãi Thiên Thiên chủ yếu là kẹo, ống hút, chai nước, bia và vỏ còn lại. Cây

Chất thải bãi biển Thiên Cẩm chủ yếu là vỏ kẹo, ống hút, chai nước khoáng, lon bia, vỏ …

Nguyễn Thị Cẩm Tiến, 19 tuổi, chia rất nhiều để ngắm đại dương hoặc được Môi trường trong khu du lịch bao quanh là rác thải thật khó chịu. Đây là lần đầu tiên một cô gái trẻ tham gia một hoạt động tình nguyện.

Nguyễn Thị Cẩm Tiến, 19 tuổi, cho biết rất khó chịu khi nhìn thấy khách du lịch trên biển hoặc một khu vực nhất định được bao quanh bởi rác. . Đây là lần đầu tiên một cô gái trẻ tham gia một hoạt động tình nguyện.

Để thu gom rác trong mương đá, hai người phải hỗ trợ lẫn nhau. Một trong số họ đã sử dụng kẹp kim loại để nhặt rác, và người kia sử dụng túi để nhặt rác.

Để nhặt rác từ tảng đá, hai người cần hỗ trợ lẫn nhau. Một cái kẹp sắt bị sập, cái còn lại chuẩn bị một cái túi để lấy nó.

Trong giờ nghỉ, Dong thường chụp ảnh các tác phẩm được nhóm đăng trên trang cá nhân của mình, yêu cầu thêm. Các bạn trẻ khác trả lời. Tin tức của Dong đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng.

Trong giờ nghỉ, Dong thường chụp ảnh công việc nhóm được đăng trên trang chủ của mình, hỏi thêm thông tin. Nhiều bạn trẻ khác trả lời. Tin tức của Dong đã nhận được rất nhiều phản hồi và chia sẻ tích cực từ cộng đồng.

Anh Nguyễn Quốc Khánh (20 tuổi, cư dân thành phố Cẩm Xuân) cho biết, ngày 2/5, anh đọc được tin điện thoại của Nguyễn Đình Đông trên Facebook nên gửi ngay một tin nhắn để tham gia, đến nay, anh đã nhấc máy. Ba thùng rác đã được nâng lên.

“Tôi thấy công việc này rất có ý nghĩa, ngoại trừ việc làm sạch môi trường và giúp đỡ người khác đảm bảo bạn không vứt rác khi đi dã ngoại”, Khan lau mồ hôi bằng cả hai tay. Anh ấy nói rằng đôi khi thật mệt mỏi, nhưng anh ấy rất vui khi nỗ lực một chút để làm đẹp ngôi nhà của mình và giúp thu hút nhiều khách du lịch hơnKhách truy cập .

Ông Nguyễn Quốc Khánh (20 tuổi, sống ở thị trấn Cẩm Xuyên) cho biết, ngày 2/5, khi đọc điện thoại của Nguyễn Đình Đông, trên Facebook, anh liền gửi tin nhắn mong muốn tham gia . Khánh nói: “Tôi nghĩ công việc này rất có ý nghĩa. Ngoài việc làm sạch môi trường, nó còn giúp người khác nhận ra rằng họ không vứt rác trong buổi dã ngoại.” Giữ tay cô. Lau sạch mồ hôi. Anh ấy nói rằng đôi khi anh ấy rất mệt mỏi, nhưng anh ấy rất vui khi thực hiện một số nỗ lực để làm đẹp ngôi nhà của mình và giúp thu hút nhiều khách du lịch hơn. Ông Dong cho biết, nhóm nghiên cứu đã nghiên cứu quy trình xử lý chất thải của một số công ty môi trường. , Hãy chắc chắn rằng chất thải được thu thập là bình thường và không nguy hiểm. Trong quá trình xử lý, đốt rác ở ven biển sẽ không ảnh hưởng đến môi trường.

Rác được các thành viên thu gom và thu gom thành đống, sau đó được đánh bắt ở một nơi ít thường xuyên hơn khỏi công trường. Theo ông Dong, nhóm nghiên cứu đã kiểm tra và tư vấn quy trình xử lý chất thải của một số công ty bảo vệ môi trường và thấy rằng chất thải được thu gom là chất thải thông thường. Nó phải nguy hiểm. Khi xử lý, đốt rác trực tiếp trên biển sẽ không ảnh hưởng đến môi trường.

“Mùa hè này, một lượng lớn khách du lịch đổ về khu du lịch. Trong tương lai gần, nhóm dự định mở rộng phạm vi để thu hút thêm nhiều khách du lịch khác.” Ruan Đinh Đông nói: “Điểm đến của tỉnh là một môi trường sạch sẽ, có ý thức phân tán Đất của người dân. “Mùa hè này, lượng khách du lịch đổ về các khu du lịch. Nhóm có kế hoạch mở rộng vùng phủ sóng, Nguyễn Đình Đông cho biết: “Đi đến nhiều điểm du lịch khác trong tỉnh để làm sạch môi trường và lan truyền mọi người bằng cách bảo vệ cảnh quan một cách có ý thức.” .

Các thành viên của đội tình nguyện xanh là 18 đến 35 tuổi.

Nhóm thường tổ chức một sự kiện dọn dẹp vào cuối buổi chiều, vì việc tập hợp thành viên vào thời điểm này rất dễ dàng và mỗi người tham gia sẽ có từ 15 đến 20 người tham gia.

Các thành viên của đội tình nguyện xanh là những người trẻ từ 18 đến 35 tuổi.

Nhóm thường tổ chức thu gom rác vào cuối buổi chiều, vì thời gian dễ dàng tập hợp thành viên, mỗi lần có từ 15 đến 20 người tham gia.

Công tước Hồng