Mặc dù không phổ biến lắm, một số khách sạn trên thế giới để lại 420 phòng, bởi vì những phòng này thường liên quan đến buôn bán cần sa và nhiều vấn đề khác.

Số 420 phòng khách sạn. Ảnh: molly23. – Năm -1970, một nhóm sinh viên của Đại học California bắt đầu bí mật hút cần sa vào lúc 4:20 chiều. Kể từ đó, số 420 đã trở thành nguồn gốc của Ngày cần sa quốc tế, được ghi lại trong nhiều bài hát, phim ảnh và các hình thức văn hóa khác.

Ngày 20 tháng 4 được tổ chức bởi những người yêu thích cần sa theo những cách khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là khách sạn có số phòng 420 đã lấy trộm logo của phòng làm kỷ niệm.

Vì lý do này, khách sạn cũng đã xóa số phòng nhàm chán 420. Khách có thể sử dụng cần sa trong các khách sạn ở Colorado ở Hoa Kỳ và phải in số phòng trên cửa để chống trộm.

Cần sa là một loại cây được sử dụng làm thuốc gây mê hoặc thuốc giảm đau để điều trị y tế. Trong số các chất cần sa THC, khi chất này xâm nhập vào phổi, nó sẽ nhanh chóng khiến người dùng cảm thấy mềm mại, lơ lửng và quên đi tình yêu đáng xấu hổ. Do đó, cần sa là một loại thuốc gây nghiện cao, đặc biệt hấp dẫn giới trẻ. Mặc dù hầu hết các quốc gia cấm trồng trọt, chế biến, tiêu thụ và sử dụng cần sa, nhưng trong một số trường hợp, Uruguay, Hoa Kỳ và Mexico đã hợp pháp hóa việc sử dụng cần sa. — Xem thêm: Tình huống xấu và tiếng cười trong khách sạn

Theo báo cáo tin tức

Hu Ping