Crispin Hannibels (Crispin Hannibelsz) là quản gia quyền lực nhất thế giới trong Crown Tower, một khách sạn năm sao ở trung tâm Melbourne, Úc.

Cựu Tổng thống Bill Cliton cũng viết thư cho ông. Từ ngày đầu tiên khai trương khách sạn, Hannibels đã làm việc trong Crown Tower được 20 năm. Ảnh: cung cấp.

Theo Hanni Bells, VIP thường có những sở thích rất đặc biệt. “Một gia đình muốn nhìn thấy động vật hoang dã Úc, nhưng không muốn rời khỏi phòng. Vì vậy, tôi đã phải mang những con vật này vào khách sạn và ngăn chúng phá hủy hàng ngàn hàng hóa. Nơi này thật thú vị”, với 20 năm kinh nghiệm Quản gia nói.

Hannibelsz (Hannibelsz) cũng hoàn thành xuất sắc một nhiệm vụ khó khăn khác. Một nhóm nổi tiếng muốn anh ta tổ chức một trung tâm mua sắm riêng trong biệt thự mà họ thuê. Người quản gia phải thuyết phục từng nhà bán lẻ để mang phong cách mới nhất đến Crown Tower. Điều này không dễ dàng, bởi vì hầu hết các thương hiệu là đối thủ cạnh tranh. Nhưng cuối cùng, anh đã hoàn thành nhiệm vụ.

Giá của biệt thự là 25.000 USD mỗi đêm. Ảnh: cung cấp.

“Tôi cũng thường giúp khách hàng chuẩn bị kế hoạch đám cưới hoặc tiệc theo chủ đề. Để tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề thời trung cổ, bạn phải đến một cửa hàng quần áo. Khách và nhân viên, sau đó tìm những thứ như vương miện, ngai vàng, dao và dĩa cũ … đôi khi có thể khó khăn “” Hannibus nói với một nụ cười.

Hannibos cũng nói rằng để trở thành một người phụ nữ dọn dẹp tốt, yếu tố quan trọng nhất là sự kiên nhẫn, sẵn sàng trả lời các cuộc gọi 24/7. “Mỗi ngày, tôi làm những việc khác nhau. Tôi không biết khách sẽ hỏi gì. Điều đó thực sự khó khăn, nhưng tôi thích cảm giác này. Đó là lý do tôi đã làm việc trong ngành này được 20 năm.”

Bill Gates, Beyoncé, Jay Z, George Clooney và Elton John đều là khách hàng của dịch vụ Hannibus.