Khách sạn First World – Cao nguyên Genting, Malaysia – là khách sạn lớn nhất thế giới với hơn 6.000 phòng, bao gồm một tổ hợp sòng bạc, cửa hàng, địa điểm giải trí khổng lồ và cũng là khách sạn First World ở Cao nguyên Genting Danh sách. Không rõ lý do, thang máy ở đây đã nhảy lên tầng 21. Khách sạn đã ghi nhận nhiều vụ tự tử. Xin lưu ý rằng khách đến đây phải mở tất cả mọi thứ, mở cửa chớp và xả nước trong nhà vệ sinh.

Khách sạn châu Á-Bangkok, Thái Lan

Khách ở đây nói về giấc ngủ và rối loạn thính giác và tiếng khóc kỳ lạ trong phòng ngủ. Người ta tin rằng nhiều hồn ma sống trong khách sạn. Bạn phải gõ cửa trước khi vào phòng, để không gây khó chịu cho “cư dân vô hình” sống ở đây. Bí quyết là đừng thô lỗ hay lo lắng.

Khách sạn Grand Hyatt-Đài Bắc, Đài Loan

Bạn sẽ thấy hai mặt dây treo ở sảnh thang máy. Khách sạn được xây dựng trên cơ sở nhà tù thời Thế chiến II và sự bất công đắm chìm trong bóng ma. Khi ghi hình, để đảm bảo bóng mờ, bạn có thể kiểm tra phía sau hình ảnh trên tường. Nếu không có bùa hộ mệnh, vui lòng chứng minh rằng phòng của bạn là chính xác. Bạn nên mang giày cẩn thận trong phòng của những vị khách không mời. Giày dép phải sạch sẽ và gọn gàng, và không căn chỉnh cẩn thận. Bởi vì khi bạn nhìn thấy đôi giày xếp thành hàng, ma sẽ đặt chúng vào.

International Garden Hotel-Narita, Nhật Bản

Câu chuyện về khách sạn International Garden bị ma ám đã được lan truyền bởi các nhân viên đảo chính. Có nhiều ý kiến ​​khác nhau về những người thực sự gặp rắc rối ở đây, nhưng tất cả các câu chuyện đều giống như một cậu bé. Cậu bé có thể gọi phòng tắm hoặc thậm chí xuất hiện trong phòng, sau đó yêu cầu đối tác chơi. Lời khuyên cho những vị khách đến đây là không bao giờ để giường trống trong phòng. Nếu bạn đang đi đến phòng đôi một mình, xin vui lòng để phần còn lại trên giường.

Holiday Inn Silom Bangkok-Bangkok, Thái Lan

Nhiều khách ở đây cho biết người phụ nữ tóc dài chạy xuống sảnh cùng đứa trẻ. Một số người thậm chí hoảng loạn khi thức dậy khi ngủ và nhìn thấy đứa trẻ ngồi bên giường. Nếu bạn thấy một quyển Kinh thánh đang mở trong phòng, đừng chạm vào hoặc đóng nó lại.

Yushan Fandian-Chengde, Trung Quốc

Có tin đồn rằng khách sạn này bị ám bởi hồn ma của Nữ hoàng Doug. Bởi vì khách sạn này nằm trong một khách sạn trước một khu vườn thời nhà Thanh. Nhiều khách du lịch cho biết họ nhìn thấy hồn ma của mình trong hành lang trên tầng 8.