Quán cà phê Chú Thanh trên đường Tân Phước nằm phía sau chợ thiếc ở quận 11 (Thành phố Hồ Chí Minh) không có nhiều bàn ghế hay biển hiệu. Giống như người Trung Quốc sống ở đây, “miễn là bạn ngửi thấy mùi cà phê, mọi người sẽ tự ăn trái cây của họ.”

Nằm sau chợ thiếc ở quận 11 (thành phố Hồ Chí Minh), chú Thành đang ở một quán cà phê trên đường Tân Phước, không có nhiều bàn ghế, và không có bảng hiệu. Theo lời của người Trung Quốc sống ở đây, “người ta ngửi thấy mùi cà phê.”

50 năm trước, là một người hâm mộ cà phê, mỗi sáng, ông Lou Nhân Thanh sẽ pha chế đồ uống, đôi khi Ngồi một mình, thỉnh thoảng uống rượu cho hàng xóm. Ông Thành nói: “Khi tôi thấy mình nấu ăn thông minh, có người đã dẫn tôi mở cửa hàng này. Vì vậy, tôi đã cố gắng làm điều này. Tôi nghi ngờ nó đã được bán từ đó.” Nó đã hơn 50 năm. Mỗi sáng, ông Lưu Nhân Thành uống nước, thỉnh thoảng ngồi một mình, và thỉnh thoảng chuẩn bị đồ uống cho hàng xóm. Thanh nói: “Thấy tôi chế tạo nó một cách khéo léo, có người đã dẫn tôi mở cửa hàng này. Vì vậy, tôi đã cố gắng làm điều này. Tôi nghi ngờ nó đã được bán từ đó.” Phương pháp trộn truyền thống là thêm bột cà phê. Túi vải lanh (còn được gọi là vợt). Đặt vợt vào nồi đất sét và đun sôi trong nước như trà.

Theo phương pháp ủ truyền thống, cho bột cà phê vào túi vải mỏng (còn gọi là vợt). Đặt vợt vào nồi đất sét và đổ nước sôi, chẳng hạn như trà.

Sau vài phút, đổ cà phê vào nồi nhôm. Loại nước ép cà phê đầu tiên được gọi là nước ép trái cây, và nó cũng là loại cà phê ngon nhất trong dịch truyền.

Sau vài phút, đổ cà phê vào nồi nhôm. Loại nước ép cà phê đầu tiên được gọi là nước ép trái cây, và nó cũng là loại cà phê ngon nhất trong dịch truyền.

Đổ ấm đun nước lên bếp than, rồi rót cho khách. Phương pháp chế biến này (thường được gọi là cà phê kho) có nghĩa là nấu trên bếp trong một thời gian dài.

Đặt máy pha cà phê lên bếp than và rót cho khách hàng. Phương pháp chế biến này (thường được gọi là cà phê kho) có nghĩa là nấu trên bếp trong một thời gian dài.

Nước pha chế cà phê được nấu bởi chủ sở hữu của bếp củi. Do đó, cà phê sau khi sản phẩm có mùi rất thơm.

Nước pha chế cà phê được nấu bởi chủ sở hữu của bếp củi. Vì lý do này, cà phê thành phẩm có mùi rất độc đáo.

Theo sở thích của mọi người, chủ sở hữu cần chuẩn bị riêng. Giá của mỗi tách cà phê đen nóng là 4.000 đồng và giá cà phê sữa nóng là 6.000 đồng.

Theo sở thích của mọi người, chủ sở hữu có sự chuẩn bị của riêng mình. Giá của mỗi tách cà phê đen nóng là 4.000 đồng và giá cà phê sữa nóng là 6.000 đồng.

Sức mạnh hay sức mạnh của espresso không tốt bằng phong cách pha cà phê hiện đại, nhưng espresso có hương vị đặc trưng. Mùi cà phê không quá nồng, nhưng do mùi thơm tự nhiên của máy pha cà phê trong bếp, khách vẫn có thể ngửi thấy không gian cà phê.

– Không mạnh mẽ hay mạnh mẽ như phong cách sản xuất bia hiện tại. Tuy nhiên, tách cà phê này có hương vị đặc trưng. Mùi cà phê không quá nồng, nhưng do mùi thơm tự nhiên của máy pha cà phê trong bếp, khách vẫn có thể ngửi thấy mùi cà phê.

Người dân Sài Gòn quen thuộc với cà phê đá. Cà phê sữa đá được pha trộn theo cách truyền thống, và hương vị nhẹ, phù hợp với những người không thích hương vị mạnh mẽ của cà phê.

Cà phê sữa đá là một biến thể quen thuộc. Cửa hàng Saigon Lecafé Thanh pha trộn hương vị và sự nhẹ nhàng theo phong cách truyền thống, phù hợp với những người không thích hương vị cà phê mạnh.

Giữ giá phổ biến trong hơn một thập kỷ, cửa hàng Lecafé Thanh này vẫn rất nổi tiếng là điểm đến của nhiều người. Người phụ nữ 97 tuổi là khách hàng lớn tuổi nhất của cửa hàng này. Cô nói rằng trong hơn 40 năm, cô đến cửa hàng mỗi ngày để “pha một tách cà phê”. -Mr. Cà phê của Thanh đã duy trì một mức giá phải chăng trong hơn mười năm và vẫn là một điểm đến quen thuộc. Có nhiều người. Người phụ nữ 97 tuổi là khách hàng lớn tuổi nhất của cửa hàng này. Cô nói rằng trong hơn 40 năm, cô đến cửa hàng mỗi ngày để “uống một tách cà phê”.

Trong cuộc sống hiện đại và sống động, làn khói nghi ngờ của hình ảnh ông lão ngồi trên ghế sofa cạnh tách cà phê trên ghế sofa trở thành nét quyến rũ bí mật của thế giới ẩm thực và văn hóa vốn phong phú của Sài Gòn.

Giữa cuộc sống hiện đại và sống động, hình ảnh ông lão ngồi trước tách cà phê trở thành bếp cà phê hơi nước. Sự quyến rũ bí mật của thế giới ẩm thực và đời sống văn hóa phong phú của Sài Gòn. Theo Ngoisao