Hội chợ được hướng dẫn tổ chức trên tàu du lịch Nữ hoàng Đông Dương là nơi tổ chức các cuộc họp tham quan có hướng dẫn (HDV). Kể từ ngày 6 tháng 6, khoảng 30 gian hàng HDV đã giúp họ tăng thu nhập ở một mức độ nào đó để đối phó với sự chậm lại trong ngành du lịch do Covid-19 gây ra, chào đón khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam và đưa khách du lịch Việt Nam đến Việt Nam. Ngoài việc “đóng băng” ..

HDV Hoàngồng (39 tuổi) đã hoạt động được 12 năm, chuyên hướng khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam, và đưa khách du lịch Việt Nam từ miền Nam đến Úc, Đài Loan và Hàn Quốc để đình chỉ hướng dẫn viên du lịch và Quay trở lại với Gloria. Khi gia đình anh trồng bơ, ớt và hạt macadamia ở nông thôn, Street thực hiện bán hàng trực tuyến để tăng thu nhập. Street vui vẻ nói: “Kể từ hội chợ triển lãm HDV tại thành phố Hồ Chí Minh, tôi đã đóng gói các hộp mỗi cuối tuần để tham dự, chủ yếu là để gặp gỡ đồng nghiệp, nói chuyện với khách hàng và giúp họ nhớ về nghề nghiệp của họ.” – Là một điểm thu hút khách du lịch của Bến Tre Hướng dẫn viên, kể từ khi trở về du lịch nội địa sau khi bị cô lập xã hội, Kim Linh (29 tuổi, áo trắng) đã trở lại nơi làm việc. Ngoài hướng dẫn, Linh còn làm việc cho gia đình chủ nhà địa phương. Jin Lin giải thích: “Hải sản và rau quả chúng tôi mang đến đây được trồng ở nhà dân, mục đích là để phục vụ khách hàng, chẳng hạn như đào rãnh thay vì lội nước, chúng tôi đóng gói và bán cá chế biến.” — Trong Tại quầy thực phẩm, đầu bếp nấu ăn HDV mang thức ăn nấu tại nhà và chuẩn bị các món ăn đặc biệt với giá cả phải chăng.

Đặc sản địa phương, thực phẩm, các mặt hàng “sản xuất tại nhà” và các sản phẩm khác (như thủ công mỹ nghệ) là những sản phẩm bán chạy nhất, quần áo, sách, thuốc …

tất cả các loại mặt hàng trên bao bì để cung cấp Sẵn sàng.

Bà Jennifer (60 tuổi, sống ở quận 4) rất thích nghe lời giới thiệu và cố gắng ăn. Bánh mì thô từ cửa hàng đặc sản An Giang. Cô ấy quen thuộc với nhiều người bạn du lịch và cô ấy tin rằng những nơi như HDV, những người có kinh nghiệm có thể giới thiệu những món ăn tốt nhất cho khách hàng. Các khách hàng tham gia triển lãm chủ yếu là bạn bè, đồng nghiệp và khách đã ghé thăm HDV. .

Chủ đề của hội chợ vào ngày 20 tháng 6 là “Cua Mau-Pride of Umeshima”. Du khách rất vui khi nghe hướng dẫn về cách chọn cua ngon và khuyên bạn nên mua một số cua trong chuyến đi đến Cà Mau. Chủ đề của tháng 6 là: “Hướng dẫn du lịch và tiếp thị trực tuyến”; Thứ bảy, ngày 27 tháng 6, từ 4 giờ chiều đến 8 giờ tối, “Bến Tre – Điều bạn không biết” là “Trầm hương và quế trong cuộc sống”. Mỗi thẩm mỹ viện không chỉ bán, mà còn mang đến chia sẻ kinh doanh, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm chuyên môn và HDV, tích lũy kiến ​​thức để hỗ trợ HDV các chủ đề hàng tuần.

Triển lãm tàu ​​quốc tế Đông Dương thu hút trung bình 200 người mỗi lần. Nhà hàng trên tàu phục vụ các bữa ăn 39.000 đồng bao gồm bánh mì trứng tráng, cơm chiên Dương Châu, mì hải sản chiên và nhiều loại nước ngọt khác nhau.

Tất nhiên, bạn cũng có cơ hội đến thăm khách du lịch tại cảng Sài Gòn miễn phí và khám phá một con tàu Nữ hoàng Đông Dương. Đây là một trong những tour du lịch ẩm thực trên sông Sài Gòn vào ban đêm, có giá 500.000 đồng mỗi người.

Mọi người mở hội chợ triển lãm đều có thể tham quan miễn phí, không cần đăng ký trước. Lịch sự kiện sẽ được tổ chức vào thứ bảy hàng tuần cho đến tháng 8 năm 2020. Thời gian chính xác được công bố trên trang fanpage của Hiệp hội hướng dẫn du lịch thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Cảng Sài Gòn, số 5 Ruan Dacheng (quận 4) .