“The Walking Dead” là một bộ truyện nổi tiếng về một nhóm tận thế zombie cố gắng sống sót và tồn tại. Họ phải tiếp tục đi, tìm kiếm thức ăn và nước uống, đồng thời ngăn chặn sự đồi trụy của kẻ ác. Bộ phim mô tả tâm lý bên trong của mỗi nhân vật độc đáo gặp nguy hiểm. Khung cảnh trong bức ảnh là một đại lộ ở Atlanta, Georgia.

Đây là một cảnh được chụp tại Nhà thờ Gloucester, Anh. Harry Potter là một kiệt tác của bộ phim, và cậu bé và những người bạn của mình không xa lạ gì với công chúng trong cuộc phiêu lưu chống lại Chúa tể bóng tối Voldemort. -The Avengers (Siêu anh hùng) được quay tại New York. Bộ phim được sản xuất bởi Marvel Studios và được phát hành bởi Công ty Walt Disney, dựa trên loạt truyện tranh cùng tên của siêu anh hùng Marvel.

Breaking Bad là một bộ phim truyền hình được sản xuất xuất sắc. Được tạo và sản xuất bởi Vince Gilligan. Bộ phim chủ yếu được quay tại Albuquerque, New Mexico, Hoa Kỳ.

Bộ phim Batman do đạo diễn Christopher Nolan đóng vai chính dựa trên nhân vật hư cấu Batman của DC Comics. Một trong những bức ảnh được chụp tại St Pancras, London, Anh.

Bức ảnh này kết hợp các cảnh trong bộ phim tội phạm “Thám tử Sherlock” với những cảnh có thật của Bệnh viện St. Barts ở London, Anh. “Sherlock” là một bộ phim truyền hình hiện đại của Anh dựa trên tiểu thuyết tội phạm của nhà văn Arthur Conan Doyle “Sherlock Holmes” (Sherlock Holmes).

“Game of Thrones” (Game of Thrones) được phát sóng vào mùa đầu tiên vào năm 2011, và nhanh chóng trở thành một người hâm mộ. Hầu hết các bộ phim được quay tại một studio ở Belfast, nhưng nó được quay ngoài trời trong Công viên rừng Tol Morph ở Bắc Ireland. Cảnh sát viên chăm chỉ của London, Nicholas Angel, đã được chuyển đến ngôi làng Stamford yên bình, cô lập. Đoàn làm phim chủ yếu được quay tại thành phố Wales ở Somerset, tây bắc nước Anh.

“Forrest Gump” là một bộ phim kể về một giai đoạn lịch sử. Từ Hoa Kỳ, về cuộc sống của một người có cùng tên IQ 75. Cảnh này được chụp tại Đài tưởng niệm Washington Lincoln ở Monument Valley, Utah, Tuyến đường 163. — Cảnh quay được quay ở Vịnh Dunlavin, Wales, “Tiến sĩ bí ẩn”. Đây là một bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng của Anh được sản xuất bởi BBC. Bộ phim này kể về những cuộc phiêu lưu của chúa tể thời gian và không gian – một người du hành thời gian, một người lạ dưới hình dạng một người, người tự gọi mình là bác sĩ. tiểu luận -model