Diễm Đặng Dũng (1978) không phải là một con cua, nhưng vẫn mặc quần áo chuyên nghiệp và đi xe đạp dọc theo bờ biển miền nam miền trung. Chiếc xe đạp 3 ngày anh mới mua đã đi được 900 km từ Bà Rịa-Vũng Tàu đến Bình Định trong 11 ngày.

Ông Diễm Đặng Dũng cao lớn và tham gia vào công việc công nghiệp một lần nữa. Công nghệ thông tin thuần túy đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi ông công bố những bức ảnh về xe đạp đường dài ở nhiều tỉnh của đất nước. Tận dụng kỳ nghỉ 30 tháng 4, anh và hai người bạn đã xin nghỉ gần hai tuần. Mỗi chiếc xe có thể chở gần 20 kg hành lý và đi được trung bình 90 km mỗi ngày. Ảnh: NVCC .

Khởi đầu của Nan mô tả hành trình của ông Dong rất tốt. Kế hoạch tìm tuyến đường biển đẹp nhất ở Việt Nam đã được thực hiện từ lâu, nhưng do Covid-19, nó gần như phải bị hủy bỏ. Đến lượt mình, mỗi huyện tuyên bố tạm ngừng chăm sóc khách, giao thông công cộng ngừng hoạt động và ban hành chỉ thị về khu cách ly xã hội. Vào ngày “không biết ngày khai trương”, ông Đồng vẫn trong tình trạng thiếu kiên nhẫn, rồi tâm trí ông Dừng lại hoàn toàn. Đội Hà Nội đã mở lại các chuyến bay nội địa vào ngày 23 tháng Tư. Đội Hà Nội đã ngay lập tức đặt vé xe đạp cho chuyến bay về phía Nam vào ngày 24 tháng Tư. Tuy nhiên, khi nhóm hạ cánh tại sân bay ở Johor Bahru, thử nghiệm lại xuất hiện.

Đội của ông Dong có kế hoạch đi từ bãi biển Vũng Tàu, với hy vọng đi xe buýt trực tiếp từ sân bay đến thành phố ven biển để tiết kiệm thời gian. Tiết kiệm thời gian và sức khỏe. Xe buýt sân bay chỉ có thể cung cấp vé nửa hàng cho 16 chỗ, vì vậy xe đạp không thể được gửi đi. Ba người đã tháo hành lý trong cốp xe và sau khi lắp ráp tại sân bay, họ tìm thấy một khách sạn trên xe đạp để qua đêm. Sáng hôm sau, anh Đồng và bạn bè đi đến bến xe phía tây (Thành phố Hồ Chí Minh). Mingshi). Tôi định đi xe buýt đến Sóc Trăng rồi đi thuyền đến Côn Đảo, nhưng nó đã bị hủy vì người dân địa phương chưa đón khách. Tại bến xe, nhiều xe buýt trên tuyến Vũng Tàu từ chối chở ba hành khách ra Hà Nội vì hành lý quá nhiều.

“Lúc đó tôi rất thiếu kiên nhẫn và bất lực, nhưng tôi rất hạnh phúc khi ở đây, vì vậy rất khó để đi tiếp”, Dong nói. Nhóm dự định từ chức từ Vũng Tàu hơn 100 km.

– Ông Dong cầu khẩn từng tài xế, và người lái xe cuối cùng chú ý đến chiếc xe. Trong một thời gian, anh ta quên mất một túi lớn các vật có giá trị tại trạm xe buýt, vì vậy anh ta phải tự mình mang xe trở lại nhà ga. Ông bày tỏ lòng biết ơn: “Những người tốt ở Sài Gòn đã cứu vali của họ.”

Nó vẫn chưa biến mất, nhưng khó khăn đang đến, ba người quá bận rộn, và cuối cùng là ba chiếc xe đạp. Bạn cũng có thể đi xe dọc bờ biển trung tâm dọc theo con đường phía nam .

Lấy ba chiếc xe đạp ra khỏi hành lý ký gửi. Sân bay Tân Sơn Nhất vắng tanh vào ngày 24/4, và các thành viên tập trung tại đây để rời đi. Ảnh: NVCC .

Đạp xe qua sáu tỉnh ven biển. Đặc biệt là hơn 20 địa điểm đẹp nhất được nhóm phát hiện, như Hồ Tràm (Barria-Vũng Tàu), Vườn thanh long, Ngọn hải đăng Kega, Năng lượng gió Tu Feng, Sa mạc Bảo Trang, Đá Thạch (Pingshun) bảy màu Bãi biển; Biển Ca Na, Biển Mũi Đình, Vườn Quốc Gia Núi, Vịnh Vĩnh Hy, Tháp Chàm Po Klong Garai, Vườn nho (Ninh Thuận); Cô Mã, Đèo Ca, Vịnh Vũng Rô, Mũi Điền, Bãi Xép, Ganh Da Dia, con đường dọc theo cây cầu gỗ Ong Cop (Phú Yên) …

Đất “Gió như gió, mặt trời như nướng.” Ninh Thuận là nơi thú vị nhất đối với khách du lịch ở phía bắc Nó cũng cản trở nhiều đội ba người. Ông Dong nói: “Đây là con đường từ Ta Zhan đến trang trại cừu Anhe. Tôi cảm thấy như mình bị lạc ở phía tây, nơi có những dòng sông, cánh đồng lúa bất tận và một cảnh quan nông thôn yên bình và tráng lệ.” Ninh Thuận vẫn là một cộng đồng quyến rũ. , Thành viên không được khuyến khích tham gia. Đã đến lúc hoàn thành đèo Vĩnh Hy giữa nắng giữa trưa và gió biển ở miền trung Việt Nam, hoặc khi mò mẫm trong bóng tối, cố gắng băng qua sườn đồi của thị trấn Sông Cầu. Lúc đó, mọi người đều muốn gửi xe cho huấn luyện viên trực tiếp ra Hà Nội.

– Cố gắng leo lên con dốc này, thời tiết sẽ rất mát mẻ, các thành viên động viên nhau, và cuối cùng đi cùng nhau. Gửi đi. May mắn thay, chuyến đi này không nguy hiểm. Những cảnh quan tuyệt đẹp này đã truyền cảm hứng cho ba người tiến về phía trước trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Hiện tại, ông Diễm Đặng Dũng đã đi qua 9 tỉnh trong cả nước bằng xe đạp. Ảnh: NVCC .

Ông Diễm Đặng Dũng không phải là người đi xe đạpXe chuyên nghiệp, mặc dù vẫn luyện tập mỗi ngày. Anh nói: “Tôi thích đi xe đạp, và mục đích của việc đi xe đường dài là đi bộ đường dài.” Chiếc xe đạp nhỏ gọn và không nhanh lắm. Anh ấy nghĩ rằng đây là lợi thế của việc đi du lịch. Ông Dong nói thêm rằng đặc biệt là khi bạn đi xe đạp trên một con đường đẹp, cảnh tượng trông giống như một bộ phim quay chậm, rất khó cảm nhận đối với xe máy và ô tô.

Anh ấy nói rằng chiếc xe đạp của anh ấy không quá đắt, thiết kế đủ dài để chạy. Xe đạp chỉ chiếm 10% thành công và phần còn lại phụ thuộc vào sức khỏe của bạn và liệu bạn có thể hoàn thành hành trình hay không. Đây là lời khuyên của anh ấy dành cho những người thích đi xe đạp – sở thích xe đạp của anh ấy cũng được anh ấy “kế thừa” Vợ và hai con. Cuối tuần, cả nhà cùng nhau đi ngoại ô. Đối với gia đình anh, một chuyến đi như vậy cũng là một cách để tận hưởng một kỳ nghỉ lành mạnh và hạnh phúc.