Kiểm lâm châu Phi

Khi bạn nhìn thấy các động vật hoang dã ở châu Phi thay vì các phòng trưng bày động vật, xin cảm ơn Ranger vì đã làm việc chăm chỉ, để bạn có thể thực hiện một chuyến đi tự nhiên mà không cần động vật quý hiếm. Theo thống kê của “đường xanh mỏng”, trong 10 năm qua, hơn 1.000 lính canh đã bị giết để bảo vệ thế hệ tiếp theo của tê giác, voi và mèo lớn. Khu cắm trại của Everest, hãy nghĩ đến những người đóng gói mang trọng lượng gấp ba lần. Người khuân vác sẽ luôn đi cùng bạn và đặt một mảnh vải lên đầu bạn trong túi. Ngoài sức khỏe đáng ngưỡng mộ, nhiều người còn mắc các bệnh do nhiệt độ và độ cao giảm đột ngột. Họ thường không có đủ quần áo ấm. Du khách có thể quyên góp quần áo cho Ngân hàng Quần áo Potes ở Kathmandu để giúp đỡ.

Cứu hộ trên các bãi biển của Úc

Trên các bãi biển của Úc, luôn có những người mặc bộ đồ màu vàng đỏ sẽ không rời mắt khỏi bạn. Cho dù bạn rơi từ sóng hay xuống nước, họ sẽ gọi bạn đến đó và giúp bạn. Họ cứu 12.000 mạng mỗi năm khỏi lưỡi liềm của cái chết. Nhân viên cứu hộ ven biển Úc cũng có thể là nhân viên cứu hộ xinh đẹp.

Những người bán hàng rong

Họ thường là những du khách đáng nhớ nhất cung cấp những món ăn địa phương tốt nhất. khách hàng. Các nhà cung cấp thức ăn đường phố cung cấp các công thức nấu ăn truyền thống để chuẩn bị các món ăn với hương vị địa phương độc đáo.

Hướng dẫn nhảy dù

Buộc mình trở thành khách du lịch và đưa họ ra khỏi máy bay, chiều cao chóng mặt đòi hỏi huấn luyện viên phải dũng cảm quên đi bản thân một chút. Trong chuyến đi “mùa thu” với du khách, hướng dẫn viên sẽ hỗ trợ hành khách và yên tâm khi hành khách sợ và chia sẻ trải nghiệm đặc biệt này với hành khách.

Tiếp viên hàng không – Mọi người mơ ước trở thành một tiếp viên hàng không để đi du lịch trong một cabin hiện đại. Bây giờ, công việc của tiếp viên hàng không ngày càng khó khăn hơn. Họ phải luôn sẵn sàng đối mặt với những khách hàng giận dữ và thô lỗ, nhưng họ phải luôn phục vụ một cách thân thiện.

Bảo vệ của Nữ hoàng ở London

Trong đội bảo vệ đỏ bên ngoài Cung điện Buckingham, khách du lịch thường bị nhầm lẫn bởi robot. Sự nghiêm túc, thái độ và khả năng của họ có thể được duy trì trong nhiều giờ. Hãy nhớ rằng, đằng sau vẻ ngoài tàn nhẫn này, họ đội một chiếc mũ nặng nề và sẽ không bị chế giễu bởi gậy selfie của bạn.

Giả trang

Mặc một bộ đồ nặng một cách chính xác và đi ra ngoài, Hôn và chụp ảnh với khách là một nhiệm vụ khó khăn đối với các diễn viên công cộng.

Lái xe tuk tuk — một người lái xe tuk tuk (thường được gọi là bajaj, tempo, lapa hoặc “taxi trẻ em”) là một biểu tượng của du lịch “phiêu lưu”. Từ Mexico đến Mubai, lái xe tuk-tuk có thể lái xe linh hoạt và dễ dàng trượt giữa các xe tải lớn, xe bò và ổ gà, vận chuyển hành khách và hành lý an toàn cho bạn tại sân bay. Khách sạn và cùng một bãi biển hẻo lánh.

Hướng dẫn lặn

Công việc này được đánh giá là một trong những công việc thú vị nhất trên thế giới. Tuy nhiên, hướng dẫn lặn không chỉ dành cho các cặp đôi hưởng tuần trăng mật ở Maldives. Họ cũng chịu trách nhiệm cho những “sinh vật” nguy hiểm nhất trong đại dương, những người mới biết lặn. Để ngăn những người thợ lặn mới bị chết đuối, an toàn dưới các rạn san hô không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Đọc thêm những câu chuyện về cặp đôi sau chuyến đi

Như Bình