Đột nhiên, khi tôi nhìn thấy những chiếc lá màu hồng bắt đầu phát sáng, tỏa sáng dưới ánh mặt trời buổi chiều rực rỡ và nhìn vào cây, tôi thấy những quả hồng bắt đầu chín, tỏa sáng rực rỡ quanh góc, và tôi đột nhiên reo lên . Âm thầm: Mùa tốt nhất trong năm là đây.

Bông hồng đỏ chín trên cành. Ảnh: Tataxin .

Persimmon là một loại cây trồng đang phát triển ở Hàn Quốc. Hoa cam của nó nở vào tháng Năm và tháng Sáu, và nở vào tháng Chín hoặc tháng Mười. Có 2 loại hồng: cam hoặc đỏ. Đài hoa thường được kết hợp với trái cây sau khi thu hoạch, nhưng nó dễ dàng bị loại bỏ khi trưởng thành. Persimmon là một loại cây ăn quả có mặt ở khắp nơi: trên hiên nhà, trên đường phố, trong hẻm, trong văn phòng, trong công viên, trong công viên giải trí, trong các ngôi đền và chùa trên núi hoặc hoang dã trong rừng.

Ở Hàn Quốc, hồng khô được sử dụng để tăng hương vị rượu truyền thống, được sử dụng để làm sujeonggwa (một loại nước ép hồng, với quế, gừng và đường, kèm theo nhiệt, ngọt và thơm), giấm hồng, còn được gọi là Vì gamsikcho rất tốt cho sức khỏe, hồng cũng có thể được ăn như một món tráng miệng hoặc được sử dụng cho các mục đích nấu ăn khác.

Quả hồng treo dưới nắng để làm khô. Nhiếp ảnh: Tataxin .

Nơi phổ biến nhất để sản xuất hồng khô là thị trấn Sangju ở phía bắc tỉnh Gyeongsang, nơi trồng hồng ngoại chất lượng cao. Đặc biệt, có rất nhiều loại thực phẩm được làm từ hồng và hồng. Chẳng hạn như trà lá hoa hồng, hồng, giấm hoa hồng, rượu vang hồng, mật hoa, nước trái cây, mứt và Sujeonggwa. Quả hồng tự nhiên ở đây rất giàu đường, ngọt và ngọt.

Vào mùa xuân trưởng thành, cư dân của thành phố này trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Họ phải làm việc cả ngày để thu hoạch và làm khô quả hồng. Quả hồng ở Thượng Hải chiếm 70% cả nước.

Sản xuất trái cây sấy khô không dễ dàng. Đầu tiên, mọi người chọn quả hồng chín và bóc vỏ. Các thân cây sau đó được treo trên dây bện để khô trong trung bình khoảng 45 ngày để đạt được mức độ mong muốn. Quả hồng được chuyển đến thị trường tiêu dùng chỉ sau khi tiếp xúc với nhiệt độ cao và tiếp tục khô trong vài ngày. Nhiếp ảnh: Tataxin .

Thanh Đảo nổi tiếng với những quả hồng bằng phẳng và không hạt. Nó có hàm lượng đường cao và rất phù hợp để sản xuất rượu vang. Gamgrin được làm từ quả hồng không hạt sau đợt sương giá đầu tiên và được khách du lịch và người dân ưa chuộng. Lễ hội hoa hồng khô được tổ chức tại Yongdong là nơi khách du lịch học cách làm mứt, gọt vỏ hoa hồng và thậm chí ngâm chân bằng lá Yongdong và đậu hồng.

— Đây cũng là thời gian thú vị để chiêm ngưỡng những chiếc lá thay đổi trên khắp đất nước và thưởng thức những bông hồng ngọt ngào chín và rượu vang mùa thu ngọt ngào. -Lin Lin