Broome: Dấu chân của bãi biển, ngọc trai và khủng long – Broome là ngôi nhà tuyệt vời của ngọc trai ở cổng phía tây của khu vực Kimberley thuộc Tây Úc, với một lịch sử và văn hóa lâu đời. Đây là một ốc đảo đầy màu sắc.

Đó là một nơi tuyệt vời để cưỡi lạc đà trên bãi cát trắng dài 22km của Bãi biển Cáp và ngắm mặt trời ở Ấn Độ Dương. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể mua ngọc trai tốt, kim cương hồng quý hiếm từ khu vực Broome hoặc quan sát dấu chân khủng long 130 triệu năm còn sót lại trên những tảng đá của Cape Gantheaume, trong khi ngắm chim ở Vịnh Roebuck nổi tiếng thế giới.

Cưỡi lạc đà trên bãi biển trắng dài 22km của Bãi biển Cáp là một nơi lý tưởng để ngắm hoàng hôn trên Ấn Độ Dương. Ảnh: Úc

Bầu trời xanh bao la ở đây, đất đỏ và những bụi cây Broomaki, khu vực xung quanh mang đến một cuộc sống tốt đẹp cho khu vực hẻo lánh này của Úc. Khi màn đêm buông xuống tại địa điểm giải trí, hãy dừng chân tại Vườn tranh ngoài trời trong Danh sách di sản thế giới Broome để xem phim dưới ánh sao.

Kununurra (Kununurra) -Great Lakes, Honeycomb và Mine Diamonds – một thế giới bao gồm những hồ nước rộng lớn, những rặng núi và ngọn núi cổ, những viên kim cương màu hồng quý hiếm và đồng cỏ rộng lớn. Du khách có thể ghé thăm Công viên Quốc gia Punululu và tòa tháp di động Bungle Bungle 350 triệu năm tuổi.

Một trải nghiệm thú vị là tham quan sông Ord hùng vĩ bằng trực thăng. Ngoài ra còn có hồ Argyle nhân tạo, đủ lớn để được phân loại là biển nội địa. Sau đó ghé thăm mỏ kim cương Argyle và khám phá những viên kim cương màu hồng quý hiếm được khai thác từ những tảng đá cổ trong khu vực hàng năm.

Trải nghiệm sâu rộng ở Úc

— Thật thú vị hơn khi bắt những con cá có kích cỡ bằng cúp ở một dòng sông nhiệt đới hoặc bơi trong nước lạnh sâu bên dưới thác Black Rock. Bạn cũng có thể leo trèo và trượt trên những vách đá dựng đứng, xuyên qua đám cỏ và qua những rặng núi, rồi lái chiếc xe bốn bánh đến một trong những nơi xa xôi nhất trên trái đất.

Nếu bạn thích thứ gì đó hơi giả, nếu bạn gặp nguy hiểm, hãy leo lên con bò trong cuộc đua địa phương, hoặc ở cùng với đám đông trong cuộc đua đường dài. Để có một chuyến đi thú vị, hãy đi máy bay trực thăng không có cửa thông qua chuỗi Bungle Bungle hoặc đi thủy phi cơ để cất cánh từ hồ, sông hoặc núi.

Bán đảo Dampier – vẻ đẹp của bãi biển và vẻ đẹp của thổ dân

lái xe bốn bánh qua con đường đất đỏ, từ Broome đến Cape Leveque, nơi bạn có thể sống trong thư viện Trại tập trung thổ dân Kooljaman. Bạn có thể tìm hiểu về cuộc sống của những người ngủ trong phòng kiểu thợ săn hoặc phòng vải, sau đó lặn và đi bộ trên rạn san hô để khám phá tàn tích của nhà thuyết giáo. Có một gia đình thổ dân.

Quần đảo Derby và Cướp biển – đảo, lịch sử và những con sóng khổng lồ

Bạn có thể ngắm hoàng hôn của Vua phương Nam từ Cảng Derby. Đừng bỏ lỡ cây khổng lồ trong nhà tù Boab, đã 1500 năm tuổi và có đường kính hơn 14 mét. Từ Derby, bạn có thể đi tàu hoặc máy bay đến Quần đảo Cướp biển, Vương quốc Trang trại Ngọc trai của Biển Đông và thác nước ngang nổi tiếng.

Một trong những hòn đảo nước trong xanh của Úc. -Tạo một chuyến bay toàn cảnh và xem các chuyển động của thủy triều, buộc nước biển tạo thành một thác nước xuyên qua không gian hẹp trên vách đá. -Highland Mitchell – Các hoạt động phiêu lưu – Đi theo con sông 660 by 4×4 Gibb từ Derby ở phía tây đến Kununurra ở phía đông, tổng chiều dài 3 km. Ngoài ra, bạn có thể sống trong cộng đồng Kalumburu xa xôi, câu cá ở các rạn san hô và sông, và cắm trại trên các bãi biển của Vịnh Trăng mật và Đảo McGowan. công viên. Đi đến cao nguyên Mitchell và chiêm ngưỡng thác nước hùng vĩ, bao gồm bốn thác nước – văng vào lớp đá dưới đáy hồ.

A.P. (Theo Úc.com)