Xem vịnh

Vịnh Lan Hạ tiếp giáp với Vịnh Hạ Long và bao quanh đảo Cát Bà. Đây là một vịnh bình tĩnh, cong với khoảng 400 hòn đảo. Khác với Vịnh Hạ Long, các đảo của Vịnh Hạ Hà được bao phủ bởi cây cối và có diện tích 7.000 ha. Khách du lịch muốn đến thăm vịnh chỉ có thể tham gia một chuyến đi thuyền.

— Đánh giá cao Vịnh

Vịnh Lan Hạ tiếp giáp với Vịnh Hạ Long và bao quanh đảo Cát Bà. Đây là một vịnh bình tĩnh, cong với khoảng 400 hòn đảo. Khác với Vịnh Hạ Long, các đảo của Vịnh Hạ Hà được bao phủ bởi cây cối và có diện tích 7.000 ha. Khách du lịch muốn đến thăm vịnh chỉ có thể đi du lịch bằng thuyền.

Ghé thăm làng chài Van Boi

Giữa những hòn đảo nhỏ là làng chài nổi Van Boi, nơi mọi người làm việc và cho ăn và đánh bắt hải sản. Nếu bạn khởi hành từ đảo Cát Bà, khách du lịch sẽ mất khoảng 2 giờ để đến đây. Mất khoảng 30 phút để đi từ đảo Tuần Châu (tỉnh Quảng Ninh). Kế hoạch này chỉ dành cho khách du lịch đến thăm Hạ Long.

Ghé thăm làng chài Van Boi

Ở giữa la la petite là làng chài Van Boi nổi, nơi người dân sống và nuôi và đánh bắt hải sản. Nếu bạn đang khởi hành từ đảo Cát Bà, khách du lịch sẽ mất khoảng 2 giờ để đến đây. Mất khoảng 30 phút để đi từ đảo Tuần Châu (thành phố Quảng Ninh). Tùy chọn này chỉ dành cho khách du lịch đến thăm Hạ Long.

Đi xe đạp ở một ngôi làng Việt Nam

Làng của ngư dân Việt Nam là một trong những điểm tham quan nổi tiếng của Lan ở Hawan, nằm trên đảo Cát Bà, được bao quanh bởi những dãy núi đá vôi chính. Con đường đến ngôi làng sẽ dẫn du khách đi qua một hang động, cây cối và những cây cổ thụ phủ kín gốc rễ của cư dân và những cánh đồng lúa. Tại Làng Việt Nam, có các dịch vụ du lịch như ăn uống, lưu trú, homestay và không gian sản xuất bia truyền thống. Các hoạt động phổ biến ở đây là đạp xe và đi bộ xuyên rừng.

Đi xe đạp ở một làng Việt Nam

Làng chài Việt Nam là một trong những điểm tham quan nổi tiếng của Lan Bay Ha thuộc quần đảo Cát Bà, được bao quanh bởi những dãy núi đá vôi chính. Con đường đến ngôi làng sẽ dẫn du khách đi qua một hang động, cây cối và những cây cổ thụ phủ kín gốc rễ của cư dân và những cánh đồng lúa. Tại Làng Việt Nam, có các dịch vụ du lịch như ăn uống, lưu trú, homestay và không gian sản xuất bia truyền thống. Các hoạt động phổ biến ở đây là đạp xe và đi bộ xuyên rừng.

Đi xe qua hang bằng thuyền

Điểm đến hấp dẫn nhất của Vịnh Lan Hạ là Hang Sáng – Hang Tối, nằm gần Vịnh Hạ Long. Trải nghiệm chính là đến thăm một hang động hình con ếch chứa đầy nước và dệt qua các đảo vịnh. Một chiếc thuyền tre có thể chứa tối đa 6 người với mức giá 15.000 đồng mỗi người.

Băng qua hang bằng thuyền phía nam

Điểm đến hấp dẫn nhất của Vịnh Lan Hạ là Hang Seng-Heng An ở khu vực tiếp giáp với Vịnh Hạ Long. Trải nghiệm chính là đến thăm một hang động hình con ếch chứa đầy nước và dệt qua các đảo vịnh. Ca nô có thể chứa tối đa 6 người với mức giá 15.000 đồng mỗi người.

Thuyền

Khách du lịch thích sự riêng tư hơn có thể chèo thuyền kayak để khám phá nơi này. Nước ở đây nông và trong vắt, với các rạn san hô và tảo bên dưới mái chèo. Chi phí thuê tàu là 50.000 đồng mỗi người. – Chèo thuyền kayak – Du khách thích sự thân mật hơn có thể khám phá nơi này bằng thuyền kayak. Nước ở đây nông và trong vắt, với các rạn san hô và tảo bên dưới mái chèo. Giá thuê thuyền là 50.000 đồng mỗi thuyền.

Bơi trong biển

Sau một ngày tham quan đầy đủ, một trải nghiệm khác du khách nên thử là bơi trong vùng nước yên tĩnh của vịnh. Nhiều tàu du lịch cung cấp bè, ca nô có cầu thang và đội cứu hộ bơi trên tàu.

Bơi trong biển

Sau một ngày tham quan đầy đủ, khách du lịch nên cố gắng bơi vịnh trong vùng nước yên tĩnh. Nhiều tàu du lịch cung cấp bè, ca nô với các bước và nhân viên cứu hộ để cho phép khách bơi trên thuyền.

Ăn tối trên bãi biển

Nhiều khách du lịch đến đây ngay lập tức để thưởng thức bữa tối sang trọng trên biển và nghe nhạc trực tiếp vào lúc hoàng hôn. Một du khách đến từ Ninh Linh (Haiyang) cho biết: “Khi không gian nhẹ nhàng và lãng mạn của tôi tràn ngập âm nhạc tuyệt đẹp, tôi sẽ cảm thấy sảng khoái. Nếu có cơ hội đến Vịnh Lan Hà một lần nữa, tôi vẫn muốn tận hưởng” và Bạn trai tôi tham dự một bữa tiệc như vậy. “

Ăn tối trên biển

Nhiều khách du lịch đến đây để thưởng thức bữa tốiQuyền quan trọng là ở biển và thưởng thức nhạc sống vào lúc hoàng hôn. Một du khách đến từ Ninh Linh (Haiyang) cho biết: “Khi tôi nghe thấy âm nhạc du dương và lãng mạn bên tai, tôi đã được làm mới và hạnh phúc. Nếu có cơ hội đến Vịnh Lan Hà một lần nữa, tôi vẫn muốn tận hưởng

để tham gia cùng bạn trai. Một bữa tiệc như vậy trên một chuyến du thuyền năm sao – chuyến đi đến Lan Hạ không tốt bằng Hạ Long, nhưng nó được đánh giá cao về du lịch và dịch vụ. Du thuyền lớn nhất được đề xuất cho bạn là Lan Hà Bay – Ấn Độ Đông Dương, dài 76 m, có 43 cabin, phòng được chia làm bốn phần, tầng cao nhất là phòng tổng thống rộng 80 mét vuông, có phòng khách, phòng ngủ và bồn tắm riêng biệt, toàn bộ không gian trong du thuyền là một đêm theo phong cách Đông Dương Giá phòng là 7,3 triệu đồng cho hai người, bao gồm dịch vụ đưa đón, ăn uống, nhạc sống và vé.

Tàu du lịch năm sao

Thuyền ở Lan Hà không giống như Long Bay, nhưng nó tăng gấp đôi vì đi lại và dịch vụ. Đánh giá cao, giới thiệu du thuyền lớn nhất Lan Hà Bay-Đông Dương, với chiều dài 76 m và 43 cabin. Phòng được chia thành bốn phần, tầng cao nhất là phòng tổng thống rộng 80 mét vuông với phòng khách, phòng ngủ riêng và Bồn tắm. Toàn bộ không gian bên trong du thuyền mang phong cách Đông Dương. Chi phí chỗ ở một đêm là 7,3 triệu đồng cho hai người, bao gồm dịch vụ đưa đón, bữa ăn, nhạc sống và vé.