Katrina Bookman là một khách nữ tại Sòng bạc thế giới Resrorts ở Queens, New York, Hoa Kỳ vào cuối năm 2016. Tại đây, cô dùng máy đánh bạc để chơi bài xì phé.

Theo “New York Daily”, Katrina đã giành được thẻ. Máy báo cáo rằng nó đã kiếm được tổng cộng 43 triệu đô la. Người mẹ 4 tuổi rất hạnh phúc vì nghĩ mình may mắn. “Tôi không thể tin được những gì đã xảy ra. Một làn sóng niềm vui làm tê liệt toàn bộ cơ thể tôi.” – Bookman cẩn thận vỗ mặt bên cạnh thông báo chiến thắng. Tuy nhiên, khi chiến thắng của anh được công bố, Bookman đã được sơ tán khỏi khu phức hợp bởi những người Bookman và trở lại vào ngày hôm sau.

Ngày hôm sau, anh đến sòng bạc. Qian, đại diện sòng bạc thông báo một tin nhắn kết thúc bằng một cú sốc về sự không nói nên lời của vị khách nữ. “Họ nói rằng tôi không có tiền. Đó là lỗi của máy đánh bạc.” Để bù đắp cho lỗi này, khách sạn đã cung cấp một Bookman 2,25 đô la và một phiếu ăn tối bít tết miễn phí của Ủy ban Kiểm soát Nhà nước của Sòng bạc bang New York quản lý thiết bị Tiêu biểu. Chơi trò chơi ở Queens (cũng trong sòng bạc) và nói với Bookman rằng đây là vấn đề kỹ thuật. Do đó, cô sẽ không nhận được 43 triệu đô la thanh toán.

Đại diện sòng bạc cho biết: “Có rất ít lỗi máy. Vì vậy, chúng tôi luôn muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến cô Bookman.” Họ cũng nói thêm rằng cỗ máy mà Buckman đang sử dụng chỉ có thể trả cho khách 6.500 đô la. Bookman cho biết họ sẽ thu thập thêm bằng chứng để kiện sòng bạc.

Không thành vấn đề, sòng bạc nêu rõ trong tuyên bố. Máy xì phé jackpot dùng để thanh toán cho khách hàng trên toàn thế giới có kỷ lục 39,7 triệu đô la. Không ai nhận được nhiều tiền hơn Bookman.

“Khi tôi sử dụng máy để chơi bài, không có lỗi xảy ra. Máy đang hoạt động. Nhưng bây giờ họ nói có vấn đề với máy. Điều này không công bằng. Tôi nghĩ đó là một trò lừa đảo ở đó”, Bookman nói với Fox News. Luật sư của Bookman, Alan Ripka, cho biết họ đang thảo luận về một phiên tòa để yêu cầu đối xử công bằng với anh ta. Người phụ nữ này. “Cô ấy không hạnh phúc. Cô ấy nghĩ rằng cuộc sống của cô ấy và cả gia đình sẽ thay đổi mãi mãi.”

— Ripka cũng nói thêm rằng sòng bạc sẽ phải trả tiền cho khách hàng của mình bởi vì nếu không thì đó sẽ là một trong số họ. Các quy tắc là xấu. “Nếu những người chiến thắng sau đó không được sòng bạc trả tiền thì chuyện gì sẽ xảy ra và sòng bạc chỉ cần nói rằng máy của họ bị hỏng.”

– Khi sự cố xảy ra, cảnh sòng bạc gần đây đã đề cập đến sự cố Bookman. Trớ trêu thay, Jan Floto đã đến Hard Rock Hotel và Casino Seminole, Florida, Hoa Kỳ vào tháng 1/2017. Jan Floto đã quyên góp tiền cho máy đánh bạc và nhờ người bạn của mình là Marina Medvedev Navarro nhấn nút “may mắn”. — -Flato trả lời truyền thông. Nhiếp ảnh: Miami Herald .

Máy thông báo Flato đã giành được 100.000 đô la, nhưng người quản lý sòng bạc đã quyết định đưa tiền cho Marina sau khi nhìn vào camera an ninh. Theo luật, người chiến thắng là người chiến thắng đã nhấn nút bắt đầu, vì vậy hoàn toàn không có lý do gì để Flato nhận giải thưởng.

Marina không chia sẻ với bạn bè, cô ấy cũng nhắc nhở những người bảo vệ sòng bạc chú ý đến Flato. Khi rời đi, anh ta rời đi với 50.000 đô la tiền mặt và séc 50.000 đô la Mỹ.

Không có luật sư nào đưa ra để giúp Flato kháng cáo, anh ta chỉ có một cách để kể câu chuyện của bạn với công chúng, và có thể tránh những người khác. Giống như tôi trong một tình huống mỉa mai.