Phố đi bộ Tạ Hiển (Hà Nội) thu hút nhiều khách du lịch tham gia trận chung kết AFF Cup lúc 7:30 tối. Vào ngày 15 tháng 12, các chàng trai Việt Nam đang chuẩn bị tham gia cuộc thi, và hai chàng trai nước ngoài ăn mặc như ông già Noel vỗ tay.

Phố đi bộ Tạ Hiển (Hà Nội) thu hút đông đảo khán giả đến xem trò chơi. Giai đoạn cuối cùng của AFF Cup là 7:30 tối ngày 15 tháng 12, hai cậu bé ngoại quốc hóa trang thành ông già Noel cổ vũ cho việc đăng ký của các cầu thủ Việt Nam.

Giống như người hâm mộ Việt Nam, khách nước ngoài chuẩn bị cho quốc kỳ, áo đỏ và ngôi sao vàng. Hòa nhập với niềm vui của bóng đá. Nhiếp ảnh: Phạm Huyền. Giống như người hâm mộ nước ngoài tại Việt Nam, khách du lịch nước ngoài cũng đang chuẩn bị trưng bày cờ vàng và áo đỏ để tham gia niềm vui của bóng đá. Nhiếp ảnh: Phạm Huyền .

Cuộc thi thu hút sự chú ý của du khách ngay từ đầu. Hai cô gái đã theo dõi sự kết hợp hoàn hảo của Quang Hai và các đồng đội của anh ấy và đưa bóng đến vòng cấm của Malaysia. Cuộc thi đã thu hút sự chú ý của du khách ngay từ đầu. Hai cô gái đã theo dõi sự kết hợp hoàn hảo của Quang Hai và các đồng đội của anh ấy và đưa bóng đến vòng cấm của Malaysia.

Đừng để người hâm mộ chờ đợi quá lâu và ghi bàn sau phút thứ 6 của Anh Đức khiến khu vực này trở nên sinh động. — Đừng để người hâm mộ chờ đợi quá lâu, bàn thắng của Anh Đức ở phút thứ 6 khiến khu vực này trở nên sôi động hơn. -Visitor mua khẩu hiệu, nhãn dán hoặc kèn vuvuzela để phối hợp không khí bóng đá với người hâm mộ của nước chủ nhà. .

Khách du lịch mua khẩu hiệu, nhãn dán hoặc loa để phối hợp không khí bóng đá với người hâm mộ nước chủ nhà. — Để chứng kiến ​​sự trỗi dậy của bóng đá Việt Nam, nhiều người phải đứng dậy và theo dõi vì quá hồi hộp chờ đợi bàn thắng.

Chứng kiến ​​trận đấu bóng đá của đội tuyển Việt Nam, nhiều người phải đứng dậy và theo dõi vì họ hồi hộp chờ đợi bàn thắng.

Người hâm mộ tiếc nuối khi cú sút xa của Hồng Duy không đạt được bàn thắng ở phút 72. Hồng Duy ghi bàn ở phút 72.

Việt Nam tiếp tục cơ hội của mình, nhưng không còn bàn thắng nữa, người hâm mộ chỉ chờ trận đấu bắt đầu Champions League. Khách du lịch liên tục hét lên “Vô địch Việt Nam”.

Việt Nam có nhiều cơ hội, nhưng không có thêm bàn thắng. Người hâm mộ chỉ chờ kết thúc trận đấu để bắt đầu lễ kỷ niệm. kẻ thù. Khách du lịch tiếp tục hô “Vô địch Việt Nam” cùng nhau.

Khoảnh khắc khi tiếng còi kết thúc trận đấu, “Seaman” của Tashin nổ ra.

Khoảnh khắc khi những người “biển” của Tashin nổ ra, họ đã rơi nước mắt khi tiếng còi cuối cùng vang lên.

Đường phố chật kín người, và bầu không khí khích lệ khiến nhiều người hâm mộ không còn cảm thấy mùa đông lạnh giá ở Hà Nội. Nhiều người hâm mộ không còn cảm thấy mùa đông lạnh giá ở Hà Nội.

Tôi rất vui khi một du khách người Canada chia sẻ rằng anh ấy cũng rất may mắn khi được đến đây: “Tôi không nghĩ chuyến đi đến Châu Á này sẽ rất tuyệt! Việt Nam là nhà vô địch!”. May mắn thay, tại thời điểm này, một du khách người Canada đã chia sẻ rằng anh ấy đã rất may mắn khi có mặt ở đây: “Tôi không nghĩ chuyến đi đến châu Á của tôi rất thú vị. Này! Vô địch Việt Nam!” .

Nhiều người hâm mộ thì khác, Họ nghĩ rằng không khí ở Hà Nội vào ngày 15 tháng 12 cũng vui như năm mới. Mặc dù đông đúc, nhưng hầu hết mọi người trên đường phố trung tâm thủ đô vẫn rất vui vẻ. Nhiếp ảnh: Phạm Huyền.

Nhiều người hâm mộ nước ngoài chia sẻ rằng họ nghĩ không khí ở Hà Nội vào ngày 15 tháng 12 cũng vui như Tết. Mặc dù đông đúc, nhưng hầu hết mọi người trên đường phố trung tâm thủ đô vẫn rất vui vẻ. Nhiếp ảnh: Phạm Huyền .

Những người ủng hộ Hàn Quốc mang theo băng rôn và cờ Việt Nam để ăn mừng chiến thắng với người dân Hà Nội. Trong vòng thi cuối cùng, nhiều người Hàn Quốc và các hãng tin đã đến Hà Nội để cổ vũ cho cuộc thi.

Người hâm mộ Hàn Quốc với đội cổ vũ và cờ Việt Nam đã mang về để ăn mừng chiến thắng với người dân Hà Nội. Trong vòng thi cuối cùng, nhiều người Hàn Quốc và các hãng tin đã đến Hà Nội để khuyến khích và đưa tin về trò chơi.