Yelena Yerkhova là một bà già sống ở Krasnoyarsk, Siberia ở tuổi 83. Kể từ đó, cô dành toàn bộ thời gian và tiền trợ cấp để khám phá thế giới. Trong ảnh, cô chụp ảnh tại sân bay Moscow, Domodingovo. Nga, trên trang web Siberian Times đã báo cáo vào ngày 26 tháng 10.

Cô ấy vừa mới đến Việt Nam một mình. Hiện tại, bà đã 89 tuổi.

Ngôn ngữ duy nhất cô có thể nói tiếng Nga là, nhưng điều này không ngăn cô đi du lịch. Yelena cho biết cô thích tương tác với văn hóa mới và kết bạn. Bức ảnh trên được chụp trong chuyến đi gần đây của cô đến Việt Nam.

Ở Việt Nam, bà già có nhiều trải nghiệm thú vị, như taxi xe máy, đồ ăn địa phương và bơi lội.

Trong ảnh, hai khách du lịch Nga đến từ Moscow. Họ nói rằng trong khi ăn, họ nghe thấy tiếng Nga gần đó.

Một trong hai vị khách đến bàn của anh ta và dịch tiếng Nga sang tiếng Anh cùng với người phục vụ. — Yekaterina Papina, một du khách người Nga, đã đến Việt Nam để thăm và gặp bà già. Cô ấy nói rằng cô ấy rất dũng cảm và cô ấy không sợ biển. Cô và một trong những người bạn của mình đã đi đến bãi biển để bơi cùng bà của mình để giúp Yelena không bị ngã.

Câu chuyện về người phụ nữ 89 tuổi đi du lịch khắp thế giới là của Yekaterina Papina. Các trang mạng xã hội cá nhân sớm nhận được sự chú ý và ngưỡng mộ từ cư dân của Birch Country. Người phụ nữ được phỏng vấn trên kênh truyền hình ở quê nhà. Cô nói ở đây: “Tôi mới bắt đầu cuộc sống của mình. Năm ba tuổi, tôi mất cha mẹ ở tuổi 14. Chiến tranh thế giới thứ hai nổ ra. Tôi kết hôn, nhưng tôi thường kết hôn. Tôi đã trải qua nhiều năm. Trong công việc, đối với tôi, tôi không có gì. Du lịch, cả thế giới dường như được hé lộ trước mắt tôi. “Cô thích nơi này đến nỗi cô đã quay lại ba lần. Sau đó, hành trình của Yelena mở rộng sang Đức, Thổ Nhĩ Kỳ và Ba Lan. Bức ảnh cho thấy Yelena (giữa) và người bạn Nga mới của cô đã bị bắt đi trong chuyến thăm Việt Nam.

Yelena cho biết cô đi du lịch hai lần một năm và tiền được rút từ tiền tiết kiệm của cô. Tiết kiệm lương hưu.

Yevgeny Yevtikhov, giám đốc du lịch của một công ty du lịch, cho biết ông chưa bao giờ thấy một du khách cao tuổi nào muốn khám phá vùng đất mới như của bà.

Vào tháng 4 năm 2017, Yelena đã 90 tuổi và hiện cô đang chuẩn bị đi du lịch đến Israel.

Xem thêm kỳ nghỉ hè cho du khách ba lô 20 tuổi

Anh Minh