Đại diện của NDMReal AG cho biết, theo nghiên cứu của công ty, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đã dần trở thành một xu hướng đầu tư mới trong tương lai. Dự án tích hợp của ngành kinh doanh và dịch vụ du lịch – Phố Kallias ở Quận Fu’an đang được phát triển theo xu hướng này. Dự án hướng đến tất cả các khách hàng chuyên nghiệp muốn đầu tư vào nhà ga hoặc muốn sở hữu nhà ga của riêng họ. Khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, chủ sở hữu có thể thuê và vận hành bất động sản để mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư.

Hải Đăng Gành Đen của Phú Yên.

Ngoài ra, dự án Kallias Complex City dựa trên mô hình sinh thái một cửa (khu nghỉ mát đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch giải trí, hội họp, giải trí, giải trí và giải trí văn hóa và vật chất. Shaw …) nằm ở trung tâm thành phố, đối diện Hai’an Fu’an .

NDMReal cũng đã xây dựng một ngành du lịch phúc lợi trong dự án này để đáp ứng nhu cầu du lịch mới nhằm đạt được mục đích nghỉ ngơi, thư giãn và sức khỏe thể chất và tinh thần.

Theo đại diện của NDMReal, chúng tôi đã chọn Fu An Yen để xây dựng mô hình bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố toàn diện Callas, bởi vì có nhiều chính sách địa phương hỗ trợ phát triển du lịch. Hiện tại, Tu và sân bay đã được hiện đại hóa, và hai hãng hàng không Nga đang lên kế hoạch mở các tuyến quốc tế đến Fu An, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch quốc tế đến thăm khu vực.

Theo nghiên cứu của NDMReal, khu vực ven biển nguyên sơ của đất nước đã thu hút một lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là Tu và Hean, được biết đến là quê hương của hoa vàng và cỏ xanh.

Cu CuÀPhu đầm Yên.

Ngoài ra, Fu’an cũng có kế hoạch thiết lập một cổng thông tin phía đông mới cho Cao nguyên Trung tâm, hình thành một nhóm các nút giao thông qua đường sắt, đường thủy và hàng không. , Đường Đông Tây. Ngoài ra, quốc lộ 25 và 29 là đường trục nối liền các tỉnh cao nguyên miền trung, và điểm cao nhất của quốc lộ 1A và đèo Cộc Mong nối tỉnh Pingding và tỉnh Khánh Hòa và đèo núi Ca cũng đã được đưa vào sử dụng. – Sau khi trải qua thời kỳ băng giá, ngành du lịch Việt Nam dần hồi phục. Công tác phòng chống dịch bệnh ở Việt Nam được đánh giá cao. Theo một khảo sát người tiêu dùng do Google thực hiện vào tháng 4 năm 2020, mùa hè này, hơn 53% người dân đã sẵn sàng đi du lịch, hơn 77% chọn một trạm và hơn 50% chọn khám phá thực phẩm, cho thấy nhu cầu đi lại đã gây ra cho mọi người Hiệu quả tích cực. tín hiệu. Đại diện của Công ty Cổ phần NDMReal hy vọng rằng mô hình bất động sản nghỉ dưỡng của Pu’an, đặc biệt là dự án Thành phố toàn diện Caglias, sẽ thu hút khách du lịch và các công ty đầu tư du lịch đến Pu’an. -Nguy TừLê

Liên hệ: Công ty Cổ phần NDMREAL

Địa chỉ: Nằm giữa 3 đại lộ chính giữa Đốc Lập, Lê Duẩn và Lý Nam Đế của TP. Tỉnh và thành phố Fu’an — Trang web; Đường dây nóng: 0903 59 6868; Email: info@ndmreal.com