Phoebe Rose, một thành viên của Rich Kids Union, đã khoe bức ảnh về bữa tiệc Giáng sinh ấm cúng sau khi trượt tuyết ở Beaver Creek Mountain, Hoa Kỳ. Trượt tuyết tại Núi Beaver Creek ở Hoa Kỳ. . – Năm ngoái, Phoebe và bạn trai của cô đã đi để tránh cái lạnh, Giáng sinh ở Bahamas và một nhóm bạn gia đình giàu có. Năm cuối cùng, Phoebe và bạn trai “lạnh lùng” đến Giáng sinh ở Bahamas với một nhóm bạn từ những gia đình giàu có.

Alex Hirschi, cô gái tóc vàng nóng bỏng được biết đến với loạt siêu xe Dubai, đã trở về Úc để đón gia đình Giáng sinh. Alex Hirschi là một cô gái tóc vàng nóng bỏng được biết đến với loạt siêu xe của Dubai. Cô đã trở về Úc để ăn mừng Giáng sinh cùng gia đình.

Bậc thầy người Nga, Nga, cũng là một cầu thủ nổi tiếng trong gia đình giàu có ở Dubai. Anh ta đưa ra một bức ảnh chúc phúc cho ông già Noel với một người lái xe lớn.

Bậc thầy người Nga, Nga, cũng là một người chơi nổi tiếng trong số những đứa trẻ giàu có ở Dubai. Anh ta cho xem một bức ảnh và gửi lời chúc của người lái xe khủng khiếp đến ông già Noel.

Alex Bostanian thân mật đã cho thấy những bức ảnh về ngôi nhà mà anh ấy đã trang trí cho Giáng sinh này ở Los Angeles. .

Một phụ nữ Trung Quốc đã chọn Vancouver, Canada làm điểm đến trong kỳ nghỉ Giáng sinh này.

Một phụ nữ Trung Quốc đã chọn Vancouver, Canada làm điểm đến trong kỳ nghỉ Giáng sinh này. Từ Los Angeles, Sam Regan đến Monaco, tận hưởng nắng nóng sau một tuần của chuyến đi New Delhi. Sam (Sam) cũng là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng, anh thường xuyên cập nhật du lịch khắp thế giới.

Từ Los Angeles, Sam Regan (Sam Regan) đến Monaco, ghé thăm New Delhi sau một tuần nghỉ hè và tận hưởng nắng nóng. Sam (Sam) cũng là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng thường xuyên cập nhật các chuyến du lịch khắp thế giới.

Vào đầu mùa Giáng sinh năm ngoái, Sam và bạn bè đã đến thăm ông già Noel ở Bắc Cực.

Khi mùa Giáng sinh bắt đầu vào năm ngoái, Sam và bạn bè đã đến thăm ông già Noel ở Bắc Cực.

Tiểu vương Bahadir (Tiểu vương Bahadir) là một người nổi tiếng trên Instagram, năm nay cũng là một thành viên gia đình giàu có. Anh đón Noel sớm tại khu nghỉ mát trượt tuyết Vail, Colorado, Hoa Kỳ. Kể từ năm nay, kể từ đầu Giáng sinh, Emile đã đi nghỉ ở London. Do công việc bận rộn, anh luôn đi du lịch bằng máy bay riêng.

Tiểu vương Bahadir (Tiểu vương Bahadir), một người nổi tiếng trên Instagram, đã chào đón năm Giáng sinh tại bữa tiệc sum họp của gia đình giàu có tại khu nghỉ mát trượt tuyết Vail ở Colorado, Mỹ vào đầu năm. Kể từ đầu mùa Giáng sinh năm nay, Tiểu vương đã đi nghỉ ở Luân Đôn, nhưng do lịch trình bận rộn, anh vẫn đi du lịch bằng máy bay riêng.

Mark Francis Vandelli phải trốn khỏi Côte d hèAzur để tránh gặp gỡ các đối tác và nhân viên của mình trong dịp Giáng sinh. Mark là một ngôi sao thời trang nổi tiếng trong ngành truyền hình Ý.- — Mark Francis Vandelli phải trốn đến ngôi nhà mùa hè của mình trên Côte dơAzur để tránh gặp gỡ đối tác riêng của mình .. Vào Giáng sinh. Mark là một ngôi sao thời trang nổi tiếng trên truyền hình Ý .

Bà Malaysia Chryseis Tan cho thấy một bức ảnh được chụp trên một chiếc máy bay riêng trên đường đến Amsterdam. Chryseis Tan là con trai của tỷ phú Vincent Tan, và tài sản của ông hiện lên tới 820 triệu đô la trong năm 2017 “Forbes” (Forbes) 50 người giàu nhất Malaysia. Đặc biệt là trên đường tới Amsterdam. Chryseis Tan là con trai của tỷ phú Vincent Tan. Hiện anh ta trị giá 820 triệu đô la Mỹ và được liệt kê trong Forbes 2017. Trong số 50 người giàu nhất Malaysia năm 2014. M. Minh-Phạm Huyền