Vào tháng 8 năm 2017, Tổng thống Nga đã nghỉ ngơi ngắn giữa dãy núi Siberia ở Cộng hòa Tuva của Nga. Ảnh: AFP – Ông Putin tắm nắng bên cạnh Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Sergei Shoigu. Lễ kỷ niệm ngắn này được tổ chức khi Tổng thống Nga tới Blagoveshchensk trong một chuyến công tác. Đoàn của ông nghỉ ngơi trong rừng lá kim.

Tổng thống Nga đang mặc đồ tắm và thiết bị lặn để bắt cá trong nước lạnh.

Theo một phát ngôn viên của tổng thống, Putin đã đầu tư hai giờ vào một hồ nước lạnh ở Siberia để giết nước lạnh. Chano khổng lồ.

Đây không phải là lần đầu tiên Putin đến Tuva để nghỉ mát. Đó là một vùng xa xôi của Siberia, xa xôi và dân cư thưa thớt.

Ngoài bơi lội và câu cá, Tổng thống Nga còn thích cưỡi ngựa. Bức ảnh này được chụp vào năm 2008.

Anh cũng tham dự bữa tiệc lửa trại với nhân viên của mình.

Tổng thống thường tới các vùng xa xôi của Nga để quảng bá du lịch và khuyến khích mọi người đi du lịch trong nước thay vì ra nước ngoài. Cũng trong năm 2008, Tổng thống Putin đã đưa một chiếc tàu ngầm nhỏ xuống sâu nhất thế giới hồ.

Putin cũng thích săn bắn lắm. Trong ảnh, anh ta sẽ nhắm con hổ bằng súng gây mê.

Sau khi con hổ bị giết bằng súng gây mê, các nhà khoa học sẽ cài đặt một thiết bị theo dõi để tạo điều kiện nghiên cứu. Ảnh động vật .

Bức ảnh này được chụp trong chuyến đi săn của tù trưởng Nga năm 2007. Nhiều người chúc mừng Tổng thống Putin về chuyến đi giá rẻ này.

(Bộ sưu tập)

Ảnh: AFP .

Anh Minh