Ngôi nhà được xây dựng bởi Mã Vân là tên mới của một cuốn sách về cuộc sống của các tỷ phú Trung Quốc. Tác giả Duncan Clark đã tiết lộ câu chuyện mơ hồ về một gia đình người Úc giúp Jack Ma trở thành chủ tịch của gã khổng lồ thương mại điện tử của Alibaba.

Sau khi Tổng thống Nixon đến thăm Hàng Châu năm 1972, quê hương của Ma Yun đã trở thành một địa điểm du lịch ở Trung Quốc.

Năm 12 tuổi, Jack Ma là một cậu bé mẹ Ma và bắt đầu thích tiếng Anh, nhưng Không có sách, không có nơi thích hợp. Các phương pháp học tập là gì. Mỗi ngày, anh thường đi xe đạp đến khách sạn Shangri-La, một khách sạn lớn trong thành phố, để thăm người nước ngoài miễn phí và thực hành tiếng Anh.

Sau đó, Marvin giữ liên lạc với nhiều người. Theo AFR, đặc biệt nhất là du khách người Úc Ken Morley (Ken Morley), vợ và các con của ông đã đến thăm Hàng Châu vào năm 1980. Gia đình Morley đã gặp Ma Yun dọc theo Hồ Tây. Jack Ma, hai cậu bé cùng tuổi, đã nói chuyện với con trai của David là Ken, và tôi sẽ thấy bạn chơi trò ném đĩa trong công viên vào ngày mai.

Jack Ma và David Morley (phải) chụp ảnh trong công viên ở Hàng Châu năm 1980. Ảnh: AFR .

Jack đã trở thành bạn của một gia đình Úc. David nói rằng người Molly thường sử dụng các dòng chỉnh sửa để viết lại các chữ cái và nói tiếng Anh cho những cậu bé muốn học.

“Cha tôi đã tìm thấy điều gì đó bất thường ở ông.” Là một kỹ sư điện, Ken cũng nhiều lần trở về Trung Quốc và giúp Jack Ma học tiếng Anh tại trường đại học sau đó.

Năm 1985, gia đình Morley mời Jack Ma trở về Newcastle, Australia. David tiết lộ rằng gia đình anh đã đưa Jack Ma đến tất cả các điểm đến nổi tiếng, chẳng hạn như Sở thú Taronga ở Sydney. -Đây là lần đầu tiên một thanh niên Trung Quốc ra nước ngoài. Ông đã bị sốc và ngạc nhiên bởi nhiều điều tuyệt vời ở Úc, từ con người, văn hóa, địa hình đến hàng tiêu dùng …

Ma Yun, Sydney, 1985. Ông đã bị từ chối tài trợ từ Úc. Theo chính sách cấp thị thực cho các học giả, quan chức và sinh viên Trung Quốc tại thời điểm đó, thị thực sẽ đến thăm bạn tới 7 lần trước khi bạn khởi hành. Nhiếp ảnh: AFR .

“Tôi muốn cảm ơn Úc ở Newcastle trong 29 ngày. Khi tôi đến Úc, mọi thứ tôi thấy hoàn toàn khác với những gì tôi biết. Từ đó, tôi bắt đầu thay đổi suy nghĩ. Jack Ma nhớ lại.

Tỷ phú người Trung Quốc sau đó tuyên bố rằng chuyến đi năm 1985 của ông đã mở ra thế giới cho ông.

Ma Yun và David đã có mối quan hệ hơn 3 năm và cho đến bây giờ, ông nghĩ rằng Ken là cha của Úc. Ken thậm chí đã mượn Ông đã mua cho Jack Ma khoảng 16.800 đô la cho căn hộ đầu tiên ở Trung Quốc. Ken và David đã đưa Jack Ma đến chơi ở Úc. Ảnh: Tin mới nhất .

Sau đó, Jack Ma trở thành một trong những tỷ phú nổi tiếng nhất thế giới. Gia đình Lee vẫn giữ liên lạc. Năm 2004, Jack Ma đã có một chuyến thăm đặc biệt ngay trước khi Ken Ken qua đời. Ông Ken nói rằng David tiết lộ rằng Jack Ma đã trở về với con trai mình. Ý nghĩa của con trai Kun. Ngôn ngữ của đất nước kangaroo là điều kiện không thể thiếu cho chuyến du lịch trong tương lai, và đó cũng là một sự nghiệp thành công của Jack Ma. Khi ông trở thành giáo viên tiếng Anh và sau đó trở thành một thông dịch viên tỷ phú. …- Một ngày tại Sở thú Sydney Sydney Taronga, Jack Ma đã đến thăm nó 32 năm trước. Video: Sở thú Taronga Sydney. — – Để kỷ niệm trải nghiệm đặc biệt và tình bạn với gia đình Molly, chủ tịch của Tập đoàn Alibaba cũng tạo ra chương trình học bổng Ma và Molly để truyền cảm hứng và giáo dục. Và đầu tư vào các nhà lãnh đạo tương lai. Học bổng trao đổi văn hóa giữa Úc.

Jack Ma đã đóng góp rất lớn cho nền kinh tế Úc thông qua hợp tác với nhiều thương hiệu sức khỏe. Sữa bột lành mạnh và bổ dưỡng, đồ ăn vặt hoặc thực phẩm chức năng …– – Liên quan đến tên của Jack Ma, cậu bé Ma Van đến thăm anh ta dưới tên của anh ta hàng năm dựa trên lời khuyên của một du khách người Mỹ. Người này đề nghị Marvin sử dụng tên Jack Biệt để thúc đẩy mối quan hệ với người lạ Trao đổi. Jack cũng là tên của chồng và cha của khách du lịch.