Năm 2014, Melissa Joy Kong chỉ mới 20 tuổi vẫn thiếu kinh nghiệm yêu đương. Cô lớn lên trong một gia đình có bố mẹ ly dị, nên không thể chịu nổi khi kết hôn. Nhiều người nói với các cô gái rằng 50% các cặp vợ chồng đã ly hôn. Đây là lý do tại sao cô ấy muốn đi du lịch khắp đất nước để phỏng vấn 50% còn lại của cặp đôi vẫn rất hạnh phúc.

Sau khi đi du lịch, cô gái đã học được kinh nghiệm hữu ích về tình yêu và tình yêu. Theo Atlantic, nhờ du lịch và trò chuyện với các cặp vợ chồng ở Thế giới mới, cuộc sống đã trở nên tốt đẹp hơn.

Melissa nhận ra rằng một cuộc hôn nhân ổn định là khi bạn hài lòng với quyết định, thay vì làm hài lòng người khác. Ảnh: Atlantic .

Hôn nhân không có nghĩa là làm cho bạn hạnh phúc.

Thật sai lầm khi sử dụng khái niệm hạnh phúc để đo lường sự thành công của một cuộc hôn nhân. Nhiều cặp vợ chồng đồng ý kết hôn là không thực tế và nghĩ rằng họ sẽ hạnh phúc mãi mãi. Để chắc chắn, hôn nhân đã mang lại cho bạn sự giúp đỡ, nó có thể giúp bạn phát triển.

Steve Steve và Randal Randal đã kết hôn được mười hai năm và sống ở Georgia. “Hôn nhân có thể giúp tôi suy nghĩ không ích kỷ. Tình yêu là hy vọng rằng đối tác của tôi có thể đáp ứng những điều tốt nhất, và tình yêu có nghĩa là vô vị kỷ.”

– Trước hết, hãy yêu bản thân mình

Loại lời khuyên này có thể là Nó có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, nhưng rất khó để làm như vậy. Yêu bản thân trước không có nghĩa là ích kỷ. Hầu hết chúng ta muốn người khác làm cho chúng ta hạnh phúc hoặc hy sinh để làm cho người khác hạnh phúc. Đây là sai lầm lớn nhất mà Melissa tin là dễ dàng cho bất cứ ai đang yêu.

Cuộc hôn nhân MeiMeiFox tan vỡ. Với người chồng đầu tiên, cô luôn thấy mình không xứng đáng và phải chuẩn bị để hoàn thiện mọi thứ. Nhưng trong cuộc hôn nhân thứ hai, cô sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi biết cách yêu bản thân mình.

“Cuộc sống sẽ chỉ khó khăn khi trái tim chúng ta không nhường bước. Chúng ta phải cởi mở và làm việc chăm chỉ để hạnh phúc. Chỉ khi Tim Melenz, CEO của Omeha Children, Hope Hope, nói: “Tôi mừng vì bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Đối với các cặp vợ chồng, đôi khi khó khăn là tốt nhất.

Melissa (Melissa) từng gặp một góa phụ 32 tuổi. Cô vừa mất chồng, người đã sống với cô 10 năm vì căn bệnh ung thư và phải nuôi hai đứa con một mình. Cô nói: “Những khó khăn này giống như sóng. Nếu bạn cố gắng đối mặt với chúng, bạn sẽ ngã. Cách tốt nhất là nhảy lên sóng.”

Các cặp vợ chồng khác cũng nghĩ rằng vượt qua nỗi đau là không dễ dàng. Nhưng các cặp vợ chồng hạnh phúc có thể dễ dàng vượt qua mọi thứ.

Học cách tha thứ

trong một cuộc phỏng vấn với Gary Chapman, tác giả cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York (“Five Languages ​​of Love”), Melissa có ý thức Đối với nhiều người, cái cớ rất đơn giản. Điều quan trọng là để cho người khác biết cách xác định lỗi. Tha thứ là một lựa chọn. Nếu bạn bỏ qua sai lầm của mình, mối quan hệ này sẽ không tiếp tục.