Sau năm ngày nghiên cứu liên tiếp, quân đội vẫn không có thêm thông tin nào về Ken, và lữ khách đã bị lạc trên tuyến đường Ta Nang-Phan Dung từ ngày 12/5.

Gần 100 người tiếp tục tìm kiếm trong 5 ngày

Khi nhận được tin anh bạn Thi An Kiên (24 tuổi) đang đi bộ đường dài Tà Năng-Phan Dung (林东平 顺) tại Tân Cao Thành ở Thành phố Hồ Chí Minh Bị lạc, chia sẻ và kêu gọi giúp đỡ trên phương tiện truyền thông xã hội. -Later, nhiều người đi bộ có kinh nghiệm cung và mũi tên đang tìm kiếm du khách mất tích. Theo ông Thành, nhóm nghiên cứu hiện có gần 100 người. Ngoài những người khuân vác địa phương, những người leo núi có kinh nghiệm và cảnh sát địa phương cũng tham gia vào sự kiện này. Ngoài ra, đoàn còn huy động hai chú chó flycam chuyên nghiệp.

“Hôm nay, vào đêm thứ tư của Kenn, người ta đã tìm thấy một vệt của Kenn trên sườn của Mama Momo. Thác nước có 7 tầng, rất nguy hiểm, nhưng rất thận trọng. Một nhóm leo núi ở Kiên Người bạn của bạn giải thích: “Để ở đó qua đêm, tìm kiếm thức ăn thừa. “Tuy nhiên, sau 5 ngày nghiên cứu, đội cứu hộ vẫn chưa được thông báo về nơi ở của du khách mất tích. Những người bạn của nhóm xác nhận:” Manh mối duy nhất tôi tìm thấy là chiếc túi nhựa tôi nhặt được khi tôi nhét chiếc hộp vào suối Ta Vua.

Ảnh chụp hộp khăn giấy và hai gói hạt cà phê: Đinh Hoàng .

“Chỉ một lượng nhỏ nước và 1 kg cục” -Thông tin được cung cấp bởi một nhóm bạn đi bộ với Kenn chỉ ra rằng Cả nhóm gồm 7 người, cùng nhau khám phá Nam-F Shandong. Vào ngày 05/11 .

Sau một ngày di chuyển, 7 người đi đến ngã tư và dừng lại nghỉ ngơi. Cả nhóm quyết định tiếp tục dùng bữa trưa mới để uống nước. Sau khi tự hỏi nên đi theo hướng nào, cả nhóm quyết định rẽ trái.

“Đầu tiên, vài phút sau, một thành viên của nhóm phát hiện ra rằng anh ta đang đi sai đường và nhắc nhở mọi người. . Bây giờ, toàn bộ nhóm được gọi là Sue 5, tổng cộng 7 lần, nhưng không có phản hồi. Sau đó, nhóm đã sử dụng hai loa để gửi tín hiệu, nhưng vẫn không thể thấy phản hồi của Kiên. “Nhớ lại các thành viên của phái đoàn.

Các thành viên trong đội đã đuổi theo anh ta hai lần và điện thoại Ken Lầu mất liên lạc. Vào lúc 4 giờ chiều, nhóm không thấy Ken và quyết định tìm một trợ lý để tìm thấy nó. Hành khách nam đang ở Danan (Ta Năng) – Phan Dũng bị lạc. Nhiếp ảnh: Trần Cao Thành .

Người này nói rằng khi bị lạc, Kiên gần như không có nước, chỉ có 200 ml và một cuộn lụa khoảng 1 kg. Ba lô Kiên Kiên có túi ngủ, áo khoác và dao bỏ túi, và một số thẩm phán đi bộ đường dài có kinh nghiệm tin rằng nếu Kiên đi đến thác nước, anh ta có thể kéo dài khoảng 7 ngày. Lúng túng. Các nhân viên còn lại tiếp tục tìm kiếm “, Li Xuan Cu thuộc nhóm nghiên cứu cho biết.” “Quyết định là tất cả”

Vào tối ngày 16 tháng 5, đoàn nghiên cứu, ông Li Bao tiết lộ nơi khó khăn nhất để đến sông. Thác nước Lào, đây cũng là nơi duy nhất phát hiện ra dấu hiệu kỳ diệu của Hard Rock. “Cách duy nhất để trở về Tà Năng là một cách dễ dàng mà chúng ta không thể tìm thấy mọi thứ. Trong phần trước, chúng tôi đã gặp một nhóm người hái lượm, và họ nói họ không thấy ai. Vì vậy, chúng tôi có thể bỏ qua rằng thiết bị để đến Thác Lapo là cách nguy hiểm nhất “, Bao nói.

Nếu anh ta biến mất trong 5 ngày, anh ta chỉ phải đi bộ khoảng 3 km từ đường rừng mỗi ngày, một nhà phân tích cho biết. : “Đây là một khoảng cách rất lớn. Đối với một nhóm tìm kiếm chỉ có thể tìm kiếm trong 48 giờ”, ông Hoàng Minh Khôi, người có nhiều kinh nghiệm leo núi, và Ken vẫn ở khu vực F Shandong nói. – Theo anh, sau khi Keny bị lạc trong rừng sâu vài ngày, Ken có thể rơi vào tình trạng hôn mê trên cơ thể yếu ớt và phải đốt cháy mỡ bụng để chống chọi với cái lạnh của màn đêm. Nhưng ý chí sống còn sẽ quyết định tất cả.

Tạ Năng-Phan Dũng là con đường nổi tiếng nối liền lãnh thổ hai tỉnh Lâm Đồng-Ninh Thuận. Con đường này rất được nhiều du khách yêu thích. Những ngọn đồi và ngọn núi dài khoảng 60 km. Để chinh phục tuyến đường này, khách du lịch phải có kinh nghiệm hoặc hướng dẫn địa phương, bởi vì tuyến đường ở đây rất dễ bị lạc .

Vào tháng 10 năm 2017, một phụ nữ Người ba lô bị người chơi quét qua suối và chinh phục đường Tà Năng-Phan Dũng khi băng qua đường thủy tại xã Yavly thuộc huyện Pan Dung, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. – Vào ngày 15 tháng 5 năm 2018, chính quyền thị trấn Phan Dũng đã được thông báo. , Một du khách nam bị lạc đường trên cùng một con đường trong nhiều ngày. Công tác tìm kiếm cứu nạn vẫn tiếp tục.