Hội chợ được hướng dẫn tổ chức trên tàu du lịch Nữ hoàng Đông Dương là nơi tổ chức các cuộc họp tham quan có hướng dẫn (HDV). Kể từ ngày 6 tháng 6, khoảng 30 gian hàng HDV đã giúp họ tăng thu nhập ở một mức độ nào đó để đối phó với sự chậm lại trong ngành du lịch do Covid-19 gây ra, chào đón khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam và đưa khách du lịch Việt Nam đến Việt Nam. Ngoài việc “đóng băng” ..

HDV Hoàngồng (39 tuổi) đã hoạt động được 12 năm, chuyên hướng khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam, và đưa khách du lịch Việt Nam từ miền Nam đến Úc, Đài Loan và Hàn Quốc để đình chỉ hướng dẫn viên du lịch và Quay trở lại với Gloria. Khi gia đình anh trồng bơ, ớt và hạt macadamia ở nông thôn, Street thực hiện bán hàng trực tuyến để tăng thu nhập. Ông Hạnh vui vẻ nói: Từ khi hội chợ triển lãm HDV được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, tôi đã đóng gói các hộp mỗi cuối tuần để tham gia, chủ yếu là gặp gỡ đồng nghiệp, nói chuyện với khách hàng và giúp họ nhớ về nghề nghiệp của họ. Hướng dẫn viên, kể từ khi nối lại du lịch nội địa sau khi bị cô lập xã hội, Kim Linh (29 tuổi, áo trắng) đã trở lại nơi làm việc. Ngoài hướng dẫn, Linh còn làm việc cho gia đình chủ nhà địa phương. Jin Lin giải thích: “Hải sản và rau quả chúng tôi mang đến đây được trồng ở nhà dân, mục đích là để phục vụ khách hàng, chẳng hạn như đào rãnh thay vì lội nước, chúng tôi đóng gói và bán cá chế biến.” — Trong Tại các quầy hàng thực phẩm, các đầu bếp nấu ăn HDV mang các món ăn nấu tại nhà và chuẩn bị các món ăn đặc biệt với giá cả phải chăng.

— Đặc sản địa phương, thực phẩm, hàng hóa “tự chế” và các sản phẩm khác (như thủ công mỹ nghệ) là những sản phẩm bán chạy nhất, quần áo, sách, thuốc … … một loạt các mặt hàng đóng gói để chuẩn bị.

Bà Jennifer (60 tuổi, sống ở quận 4) thích nghe lời giới thiệu và cố gắng ăn đường thô. Bánh mì tại cửa hàng đặc sản An Giang. Cô ấy nghĩ rằng nhiều người bạn du lịch đã quen thuộc với nó. Cô ấy nghĩ rằng những nơi như HDV, những người có kinh nghiệm có thể giới thiệu những món ăn tốt nhất cho khách hàng. Các khách hàng tham gia triển lãm chủ yếu là bạn bè, đồng nghiệp và khách đã ghé thăm HDV. .

Chủ đề của hội chợ vào ngày 20 tháng 6 là “Cua Mau-Pride of Umeshima”. Du khách rất vui khi nghe hướng dẫn về cách chọn cua ngon và khuyên bạn nên mua một số cua trong chuyến đi đến Cà Mau. Chủ đề của tháng 6 là: “Hướng dẫn du lịch và tiếp thị trực tuyến”; Thứ bảy, ngày 27 tháng 6, từ 4 giờ chiều đến 8 giờ tối, “Bến Tre – Điều bạn không biết” là “Trầm hương và quế trong cuộc sống”. Mỗi thẩm mỹ viện không chỉ bán, mà còn mang đến chia sẻ kinh doanh, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm chuyên môn và HDV, tích lũy kiến ​​thức để hỗ trợ HDV các chủ đề hàng tuần.

Triển lãm tàu ​​quốc tế Đông Dương thu hút trung bình 200 người mỗi lần. Nhà hàng trên tàu phục vụ các bữa ăn 39.000 đồng, bao gồm bánh mì trứng tráng, cơm chiên Dương Châu, mì hải sản chiên và nhiều loại nước ngọt khác nhau.

Tất nhiên, bạn cũng có cơ hội đến thăm khách du lịch tại cảng Sài Gòn miễn phí và khám phá một con tàu Nữ hoàng Đông Dương. Đây là một trong những tour du lịch ẩm thực trên sông Sài Gòn vào ban đêm. Nó có giá 500.000 đồng mỗi người.

Mọi người mở hội chợ triển lãm đều có thể tham quan miễn phí, không cần đăng ký trước. Lịch sự kiện sẽ được tổ chức vào thứ bảy hàng tuần cho đến tháng 8 năm 2020. Thời gian chính xác được công bố trên trang fanpage của Hiệp hội hướng dẫn du lịch thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Cảng Sài Gòn, số 5 Ruan Dacheng (quận 4) .