Từ năm 1989, ông Beech chịu trách nhiệm canh gác, quét dọn sân, lau chùi chùa, bàn thờ, tượng phật và hướng dẫn du khách đặt lễ vào đúng khu vực chùa Vĩnh Nghiêm. Từ ngày 20 tháng 12 hàng năm, tại lễ trao giải, đặc biệt là vào ba ngày đêm giao thừa và Têt, chùa của các nhân vật hoạt hình, do đông khách, ông Beech và một người làm nhiệm vụ 24/24. — “Hàng ngàn người đến thăm đền mỗi ngày và trong buổi thờ phượng, tôi đã hướng dẫn họ cách tránh những kẻ lừa đảo và tránh quá tải. Những vị khách trong sảnh chính phải để giày bên ngoài, vì vậy những kẻ lừa đảo cũng chú ý Tôi đến và muốn đưa họ, vì vậy tôi đã đi đến cửa. Ông Beech nói: “Vào đầu năm mới, mọi thứ đều không tốt”, ông Beech nói.- Ông Beech đã sắp xếp cho căn phòng cũ được sơn lại. Để chuẩn bị cho ngày lễ Tate Ảnh: Thanh Tuyết .

Từ 30 đến 5 giờ ngày thứ năm, ông Bích Phú hướng dẫn khách du lịch thờ cúng vào ban ngày, xem các góc và đóng cửa chùa vào ban đêm để tiến hành Sạch sẽ. Đêm giao thừa, năm mới, đêm giao thừa khó dọn dẹp hơn bình thường. Đôi khi, sau khi dọn dẹp, trời quang và cửa mở để đón khách.

“Tôi thường dọn dẹp chùa từ 7:00 sáng và 8: Nó đóng cửa lúc 2:00 chiều ngày Chủ nhật. Nó thức dậy lúc 11:00 tối ngày 12 tháng 12 và ngày 4 tháng 1. Khi tôi nhờ bố mẹ giúp tôi, tôi ngủ trưa vài tiếng. Nói. Tết rất bận rộn. Bận rộn. Ông Bích không có thời gian để tận hưởng không khí của năm mới hay năm mới. Nhưng đối với ông, đó là một niềm vui để giúp ngôi đền và hỗ trợ khách trong những ngày đầu tiên của năm .

Ông Beech ở trong Chúa Ngôi đền đã tồn tại được gần 30 năm và anh ấy nghĩ đó là nét quyến rũ của mình. Vợ và con của anh ấy hiện đang ở Lintong. Người con trai 25 tuổi 25 tuổi và làm việc trong khu vực vào thứ năm. Trước Tết, anh ấy về nhà để dọn dẹp và ở với mẹ. Đi mua sắm và lái xe đến thành phố Hồ Chí Minh để giúp cha tôi làm việc trong chùa. Ông Bích không giáo dục con trai, nhưng tình nguyện giúp ông trong kỳ nghỉ Têtật để giảm bớt công việc khó khăn của cha mình. Chùa Vĩnh Nghiêm nằm ở Nam Kỳ Khôi Trên đường Nghĩa, mỗi người Têt đón hàng ngàn khách du lịch .. Ảnh: Vinhnghiemvn .

Tháp Vinh Nghiêm là điểm đến tâm linh nhất của lễ mừng năm mới và lễ hội mùa xuân ở thành phố Hồ Chí Minh. Nó có kiến ​​trúc độc đáo. Mái đền. Các góc được uốn cong theo phong cách của chùa phía bắc: mái trước của trận đấu. Ở giữa mái là góc của hình Pháp Luân và Phượng hoàng. Khắc gỗ bao gồm một con lạc đà bốn chiều, một con rồng theo sau, đặc biệt là các dự án đền thờ nổi tiếng trong nước và một số nước châu Á. Cứu trợ .

Thanh Tuyết