Cù Lao Cầu là một hòn đảo nổi trên đại dương, cách bờ biển khoảng 9 km, có thể đến từ nhiều nơi, như Phước, Vĩnh Hảo, Bình Thành hay Ca Na (Bình Thuận). Nhóm chúng tôi rời Phước Thế và dành 45 phút trên thuyền để đến đảo. Trên thuyền đến đảo, bạn không chỉ ngửi thấy mùi mặn của nước biển, bạn có thể câu cá trên mặt, và bạn cũng có thể mở to mắt nhìn nơi ngư dân tắm trên đảo.

Lào vẫn đẹp như xưa. Trinh Nữ.

Đảo Gulawao còn được gọi là Đảo Bò. Theo các ngư dân, đây là nơi có nhiều rau bina và thạch nhất, vì vậy nó được gọi là Gulabau. Các bãi biển đá được đặt tên bởi những ngư dân chăm sóc hang động, Bãi biển Bastian, Bãi biển Songong, Bãi biển San hô và Bãi biển Canxi trong suốt thích hợp cho các cặp đôi yêu nhau và các cặp đôi thích đi du lịch. Phiêu lưu và khám phá .

Cù Lao Cầu nằm cách thị trấn Phan Thiết khoảng 110 km về phía đông bắc, được bao quanh bởi biển xanh. Khi nước rơi, vô số vỏ và vỏ được tìm thấy. Bạn có thể tận dụng lợi thế này bằng cách đi chân trần trên bờ biển, nhưng hãy cẩn thận vì nó sẽ bị mất vỏ và ốc. Trên đảo, có một cái giếng cạn ở đồn biên giới để sử dụng nước ngọt. Sau khi tắm, bạn có thể yêu cầu tắm nước ngọt một lần nữa, nhưng bạn phải tiết kiệm tiền vì nước ngọt khan hiếm trên đảo.

Nước biển trong xanh và bãi biển cát trắng tuyệt đẹp.

La Laoau có nhiều rắn độc, chủ yếu là rắn xanh và rắn hồ. Chúng thường nằm dưới lớp cỏ và rất khó phát hiện trong các bụi rậm. Khi trời nóng, con rắn sẽ trèo lên cây để tránh nắng. Do đó, khi bạn đến đây, bạn phải cẩn thận và đi một chặng đường dài. Hoàn toàn không có cách nào để chia nhóm thành cỏ, bụi cây để được chụp ảnh.

Nhóm chúng tôi gồm 6 người, mỗi người chia thành một nhóm, chi phí cho một ngày một đêm trên đảo là khoảng 550.000 đồng. xuồng máy. Co Lao Cau không có công ty du lịch, vì vậy ngư dân phải được liên lạc trước để đến đó. Để đáp ứng nhu cầu của những người thích khám phá, một số ngư dân cũng đến đảo để phục vụ đưa đón, ngủ, ăn và uống nước.

Dịch vụ du lịch ở đây chưa được phát triển và được đánh giá cao. Thích hợp cho những người muốn khám phá.

Sau khi trở về từ đảo, nếu bạn vẫn còn sớm, bạn có thể ghé thăm Tháp Cổ Thạch, còn được gọi là Tháp Hang, trên đường đến Phước qua thành phố Lianwang. Đi chùa. Làn gió thổi vào mặt tôi, tỏa ra mùi đất, cỏ và phân bò. Tất cả những mảnh vụn làm tôi nhớ về thời thơ ấu của tôi ở đất nước này.

Như Phi