Năm năm trước, Gregg Franco đã gặp Libby Garrison trong phòng chờ khởi hành của Sân bay Oakland. Anh không ngờ cô gái này sẽ trở thành vợ sắp cưới của mình. Ảnh: Air New Zealand.

5 năm sau, anh trở lại cùng một nơi mà họ gặp nhau và yêu cầu cô kết hôn với anh. Khi nhìn thấy lính đồn trú ngồi một mình trong phòng chờ đọc sách, câu chuyện tình yêu bắt đầu. Quân đồn trú sau đó đồn trú tại Wellington (New Zealand), và dừng lại ở sân bay Auckland vào khoảng Giáng sinh năm năm trước trên đường đến Los Angeles (Mỹ). Franco vô tình ngồi cạnh cô gái xinh đẹp và bắt đầu câu chuyện. Càng nói nhiều, họ càng hiểu những sở thích và tính toán chung, dần dần trao đổi số điện thoại và giữ liên lạc thường xuyên qua Skype. Ảnh: Air New Zealand.

Franco nhớ lại: “Để thu hút sự chú ý của mọi người đến đồn trú, tôi hỏi cô ấy nếu tôi nghĩ tôi có mùi. Cô ấy mỉm cười và đoán rằng tôi là người Mỹ, vì chỉ người Mỹ mới chú ý đến không gian riêng tư của họ. Có một cuộc trò chuyện thú vị, tôi thực sự muốn có thể ngồi cạnh cô ấy mọi lúc. “Ảnh: Air New Zealand .

” Thật không may, chúng tôi đã xa cách nhau. Vào thời điểm đó, đồn trú. Franco nhớ lại: “Đang cố gắng Thuyết phục các tiếp viên rằng chúng tôi là bạn cũ và ngay sau khi gặp nhau, họ có thể tổ chức chúng tôi ngồi lại với nhau. “Thật bất ngờ, nữ tiếp viên có thể đoán rằng chúng ta vừa gặp nhau. Tuy nhiên, luôn luôn sắp xếp cho hai người ngồi trong cùng một hàng. Ảnh: Air New Zealand .

Ngày đầu tiên trong ngày bắt đầu. Ngay sau đó, chúng tôi vẫn giữ liên lạc qua phương tiện truyền thông xã hội cho đến khi chúng tôi chuyển đến Wellington để sống cùng nhau. Ảnh: Air New Zealand.

Franco đưa Garrison đến phòng chờ chính xác nơi họ gặp nhau để cầu hôn. Quân đồn trú đã khóc một cách hạnh phúc và cô nói “vâng” với những tràng pháo tay của những người xung quanh. Ảnh: Air New Zealand.

Xem thêm: Cặp đôi này đi du lịch vòng quanh thế giới nhảy tango

Hải Thu