Hồ Tahoe, Hoa Kỳ – Lake Tahoe là một trong những hồ trên núi cao nhất thế giới. Nhiếp ảnh gia khuyên mọi người nên đến Vịnh Emerald để ngắm mặt trời mọc để đảm bảo trải nghiệm đặc biệt.

Lake Tahoe, USA

Lake Tahoe là một trong những hồ trên núi cao nhất thế giới. Nhiếp ảnh gia khuyên mọi người nên đến Vịnh Emerald để ngắm mặt trời mọc để đảm bảo trải nghiệm đặc biệt.

Reykjavik, Iceland

Các nhiếp ảnh gia đến thủ đô Reykjavik thích chụp ảnh. Trên đỉnh nhà thờ Hallgrímskirkja nổi tiếng, một tòa nhà đầy màu sắc tương phản với phong cảnh đất nước và đỉnh núi phủ tuyết.

Reykjavik, Iceland

Các nhiếp ảnh gia ở Reykjavik, thủ đô của Iceland, thích đứng đối lập hoàn toàn với phong cảnh đất nước và đỉnh núi phủ tuyết từ đỉnh nhà thờ Hallgrímskirkja nổi tiếng.

Positano, Ý – Ngôi làng Positano trên bờ biển Amalfi nổi tiếng với những biệt thự đầy màu sắc với ban công. Bãi biển Crystal với những chiếc ô sọc đặc trưng là nơi được nhiều người lựa chọn để chụp ảnh.

Positano, Ý – Ngôi làng Positano trên bờ biển Amalfi nổi tiếng với những biệt thự nhuộm màu có ban công. Những bãi biển pha lê với những chiếc ô sọc độc đáo là địa điểm được nhiều người lựa chọn để chụp ảnh.

Công viên quốc gia Serengeti, Tanzania

Vùng thảo nguyên rộng lớn của Serengeti là một điểm đến lý tưởng cho nhiều nhiếp ảnh gia. Mỗi năm một lần, hàng triệu động vật di cư dọc theo Serengeti đến Khu bảo tồn động vật hoang dã Masai Mara ở Kenya, tạo thành một cảnh quan hùng vĩ.

Công viên quốc gia Serengeti ở Tanzania

Một nhiếp ảnh gia điểm đến lý tưởng cho nhiều người ở khu vực thảo nguyên Serengeti. Mỗi năm một lần, hàng triệu động vật di cư dọc theo Serengeti đến Khu bảo tồn trò chơi Ma cà rồng Kenya, tạo nên khung cảnh ngoạn mục.

Sa mạc Namib ở Namibia

Những cồn cát cao nhất và đẹp nhất trong sa mạc Namib trên thế giới. Do thiếu nước, cồn cát màu cam và một số cây khô cằn lấp lánh dưới ánh mặt trời, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia phiêu lưu.

Sa mạc Namib ở Namibia

Sa mạc Sanamib có nhiều cồn cát cao nhất và đẹp nhất trên thế giới. Do thiếu nước, cồn cát màu cam và một số cây khô cằn tỏa sáng dưới ánh mặt trời, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia phiêu lưu.

Esfahan, Iran

Kiến trúc Esfehan giữ lại tất cả tinh hoa của đạo Hồi, kiến ​​trúc Ba Tư. Đi bộ trên những con đường rợp bóng cây, thăm nhà thờ Hồi giáo, khám phá cầu Khaju vào lúc hoàng hôn, nơi mọi người tụ tập để hát và đọc thơ, là cách mà nhiều khách du lịch lựa chọn để tìm hiểu về nơi này.

Isfahan, Iran

Các tòa nhà ở thành phố Isfahan giữ lại tất cả tinh hoa của kiến ​​trúc Hồi giáo Ba Tư. Đi bộ trên những con đường rợp bóng cây, thăm nhà thờ Hồi giáo, khám phá cầu Khaju vào lúc hoàng hôn, nơi mọi người tụ tập để hát và đọc thơ, là cách mà nhiều khách du lịch lựa chọn để tìm hiểu về nơi này.

Bagan, Myanmar

Thành phố cổ Bagan được người dân yêu thích vì nó được bảo tồn tốt. Có hàng trăm ngôi đền và chùa ở Bagan, nằm trong cảnh quan thiên nhiên tráng lệ. Khi vẻ đẹp của ngôi đền tỏa sáng ở đường chân trời, nó có những đỉnh hình nón đẹp nhất vào lúc bình minh và hoàng hôn.

Bagan, Myanmar

Nơi này yêu thành phố cổ Bagan. Giữ nó nguyên vẹn. Có hàng trăm ngôi đền và chùa ở Bagan, nằm trong cảnh quan thiên nhiên tráng lệ. Những ngôi đền này có những đỉnh hình nón đẹp nhất vào lúc bình minh và hoàng hôn, khi vẻ đẹp của chúng tỏa sáng trên đường chân trời.

Kyoto, Nhật Bản

Mặc dù quá trình đô thị hóa nhanh chóng, Kyoto vẫn giữ được văn hóa truyền thống Nhật Bản. Khách du lịch đến đây để tham quan khu vườn gần cây cầu dưới tán cây anh đào, lắng nghe những câu chuyện về truyền thuyết samurai hoặc xem geishas vội vàng.

Kyoto, Nhật Bản

Mặc dù thủ đô đô thị hóa nhanh chóng, thành phố Kyoto vẫn giữ được văn hóa truyền thống Nhật Bản. Du khách đến đây để tham quan khu vườn gần cây cầu hoa anh đào, lắng nghe những câu chuyện về truyền thuyết samurai hoặc xem nhanh về Yiishish. Tôi tin rằng vịnh hẹp này là “kỳ quan thứ tám của thiên nhiên trên thế giới”. Những ngọn núi này nằm trong vùng nước trong vắt, nơi có hải cẩu, chim cánh cụt, cá heo và cá voi lưng gù. Trong ảnh, Mount Mitre là một trong những địa điểm được chụp ảnh nhiều nhất ở đây.

Milford Sound, New Zealand

Những người đã khám phá Milford Sound nói rằng vịnh hẹp là một “kỳ quan thiên nhiên”. ĐiềuThế giới thứ tám. “Những ngọn núi nằm trong làn nước trong vắt. Đây là ngôi nhà của hải cẩu, chim cánh cụt, cá heo và cá voi lưng gù. Trong ảnh, Núi Mitre là một trong những nơi được ghé thăm nhiều nhất ở đây .

– — Monuriki, Fiji – Monuriki là một hòn đảo không có người ở nằm ở Quần đảo Fiji. Núi lửa cao được bao phủ bởi rừng, cát ở đây trắng và nước ấm. Du thuyền khá phát triển, nhưng không Đông đúc, du khách có thể thư giãn và chụp ảnh. Cuộc sống.

Moniric, Fiji

Moniric là một hòn đảo nhỏ không phải ở Fiji. Núi lửa cao được bao phủ bởi rừng và cát ở đây có màu trắng Vâng, nước ấm. Du thuyền khá phát triển và du khách có thể thư giãn và chụp ảnh “cuộc sống”.

Hướng dẫn sơ bộ về ảnh .

Thứ năm