Câu chuyện bắt đầu từ một năm trước khi tiếp viên Erica Connolly gặp một vị khách đặc biệt trên chuyến bay từ Chicago đến Dallas. Người đó là Garris Christy, một anh chàng mắc chứng tự kỷ nhưng rất khao khát máy bay và anh ta muốn chia sẻ niềm đam mê của mình với Connolly. Ảnh: Twitter .

Connolly rất vui khi trò chuyện và trò chuyện với những người trẻ tuổi vì cùng sở thích với khách. Cô cũng nói với anh tất cả về hàng không, và Christie tỏ ra rất thích thú với nó.

Máy bay hạ cánh, tiếp viên tiếp tục công việc và Christie trở về nhà. Keller, Texas. Tuy nhiên, tình bạn của họ không kết thúc. Connolly tiếp tục nhìn cậu bé và giữ liên lạc. Cô đã gửi một cuốn sách về máy bay cho những vị khách đặc biệt. Cuốn sách này ban đầu thuộc về cha của Connolly, người từng là một phi công quân sự và hiện là phi công của American Airlines. Cô cũng viết một lưu ý cho cậu bé: “Tôi là tiếp viên hàng không của bạn — Kể từ đó, hai người vẫn giữ liên lạc. Sự khích lệ của Connolly đã khuyến khích Christy tìm hiểu thêm về máy bay, bao gồm cả việc mô phỏng chuyến bay trên hãng hàng không có tiếp viên hàng không. Người mẹ của garrison, Renee Christy, cho biết con trai bà không chỉ mang những cuốn sách Connolly vào thế giới mà còn giúp ông cải thiện kỹ năng đọc và ngôn ngữ. Mẹ nói: “Khi con trai tôi có một người bạn tốt như vậy, trò chuyện trên máy bay trong vài phút đã thay đổi cuộc đời tôi.” Christie vừa tốt nghiệp trung học, và anh thực sự hy vọng Connolly có thể tham dự lễ tốt nghiệp của mình. Tại thời điểm quan trọng này, cô là một trong 5 chàng trai anh chọn chia sẻ với anh. Tiếp viên đã đến trường và chụp ảnh với anh ấy trong lễ tốt nghiệp. Bức ảnh được tải lên vào ngày 3 tháng 7 và nhiều người cho biết họ thích câu chuyện cảm động này. Nhiều người khen ngợi hành động và lòng tốt của bà chủ nhà. Một người nói: “Tôi nghĩ rằng chúng ta cần rất nhiều Connolly trên thế giới.” Những hành khách khác nói rằng trong khi Covid-19 vẫn đang bùng nổ ở Hoa Kỳ, câu chuyện của Conolly đã khiến họ sáng sủa hơn.

Bà chủ nhà trọ nói rằng bà rất vui khi được phỏng vấn WFAA vào ngày 7 tháng Sáu. Danh cho tât cả. “Tôi luôn cố gắng trở nên tốt hơn mức cần thiết. Tôi nghĩ nếu có nhiều người trong cuộc sống làm điều này, thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn.” Cô nói. Minh (theo Fox News) – cuộc gặp gỡ bất ngờ trên máy bay