Bertrand Kulik đã sử dụng công nghệ bắn súng Marco để cứu điểm đến nổi tiếng của Paris – Paris nằm ở trung tâm thế giới sau vụ tấn công khủng bố 13/11. Do đó, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng này được phản chiếu trên những giọt nước từng giọt.

Ông nói rằng ông đã tạo ra những giọt nước này xung quanh biểu tượng của Paris để nhắc nhở mọi người: vẻ đẹp, nghệ thuật và văn hóa là những thứ vĩnh cửu, nó cứu rỗi tâm hồn của mọi người.

– Quan điểm của Bertrand Kulik rất giống với quan điểm trước cái chết của Quốc vương Phổ: Bàn tay của Mozart nói: “Tôi tượng trưng cho trật tự, bạn đại diện cho sắc đẹp. Có lẽ các thế hệ tương lai sẽ quên tôi Nó sẽ chỉ nhắc nhở bạn. “

Nói về nỗi đau mà Paris phải xoa dịu,” Các nhiếp ảnh gia phải trải qua những khoảnh khắc ngột ngạt. ” “Nhưng cuộc sống phải tiếp tục, các nghệ sĩ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống lại chủ nghĩa tàn bạo.” Đây cũng là nguồn cảm hứng cho việc ông tạo ra loạt “Nước mắt Paris” này.

Bức ảnh là của Louvre ở cả hai phía của sông Seine. Nó được xây dựng từ thời trung cổ và là một trong những công trình thu hút nhiều khách du lịch đến thủ đô của Pháp.

Bức ảnh này là một cái nhìn toàn cảnh của Paris từ trên cao.

Bức ảnh này là của Paris. Arc de Triomphe .

Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn lấp lánh trong những giọt nước mắt pha lê. -Hình ảnh cho thấy Moulin Rouge (phải) và Tòa nhà Concorde (trái) .

Người Paris mở cửa để giúp du khách thoát khỏi khủng bố

Anh Minh